total-video-converter

Download Total Video Converter Full Key Active mới nhất 2020

author
9 minutes, 52 seconds Read

Download Total Video Converter Full Key Active mới nhất 2020-natutool

Total Video Converter natutool vẫn luôn được đánh giá là một trong những phần mềm chuyển đổi video, chỉnh sửa và phát video đa định dạng tốt nhất hiện nay. Với khả năng chuyển đổi video chất lượng cao này hỗ trợ rất nhiều định dạng khác nhau.

Total Video Converter không những hỗ trợ chuyển đổi giữa các định dạng file khác nhau mà nó còn xử lý tối ưu hóa các video để sử dụng trên thiết bị di động, để ghi ra đĩa DVD hoặc đăng tải lên website cá nhân. Đồng thời sử dụng cơ chế chuyển đổi đa phương tiện mạnh mẽ tích hợp nhờ đó bạn có thể chuyển đổi các tập tin đa phương tiện với tốc độ cực nhanh.

Và hôm nay hãy cùng Blog Kiến Thức tìm hiểu về các chức năng, đặc điểm cũng như cách sử dụng Total Video Converter sao cho hiệu quả nhất nhé!

Giới thiệu về Total Video Converter Full

Total Video Converter là phần mềm chuyển đổi file, đổi đuôi video đa năng nhất hiện nay, từ các định dạng flv, webm sang các định dạng phổ biến. Hiện tại, đây là phần mềm tốt nhất và duy nhất hỗ trợ chuyển đổi cũng như ghi đĩa video sang AVCHD để có thể chạy trên máy nghe nhạc PS3 và Blu-ray. Ngoài ra phần mềm này còn cho phép bạn tùy chỉnh độ phân giải video xuất ra cho phù hợp với thiết bị của mình.

Total Video Convertor rất dễ cài đặt và sử dụng. Phần mềm có thể chuyển đổi định dạng rất nhanh mà không làm mất đi chất lượng của đoạn phim. Ngoài ra chương trình có thể làm việc không chỉ với các tệp tin được tải lên từ máy tính hay tải xuống từ mạng internet mà cả với đĩa CD và DVD, trích xuất thông tin từ ổ đĩa của bạn và tải chúng lên máy tính.

Chương trình Total Video Convertor có thể làm việc với cả các tệp được tải lên từ các thiết bị di động như máy tính bảng và điện thoại thông minh, biến nó trở thành một trong những chương trình linh hoạt nhất trong lĩnh vực của mình trên thị trường.

Tính năng chính có trong Total Video Converter

 • Chuyển đổi mọi định dạng video thành file audio, video trên các thiết bị di động, PDA, PSP, iPod, iPhone, Xbox360, PS3 (mp4, 3gp, xvid, divx mpeg4, amr…).
 • Tạo slide show ảnh từ nhiều file image và nhạc với hơn 300 hiệu ứng tuyệt đẹp.
 • Tính tương thích và hiệu quả cao khi import các file video, audio RMVB/RM.
 • Chuyển đổi nhiều định dạng phim sang MPEG, tương thích với các đầu DVD/SVCD/VCD chuẩn.
 • Ghi phim chuyển đổi ra DVD/SVCD/VCD.
 • Trích xuất DVD sang các định dạng phim thông dụng.
 • Trích xuất âm thanh từ nhiều định dạng phim và chuyển đổi mọi định dạng âm thanh (mp3, ac3, ogg, wav, aac).
 • Trích xuất CD sang mọi định dạng âm thanh trực tiếp.
 • Hỗ trợ dòng lệnh.
 • Kết hợp nhiều tập tin phim/nhạc vào một tập tin phim duy nhất.
 • Phân tách hay trích xuất phim/nhạc.
 • Phân tách phim/nhạc vào một tập tin.
 • Trích xuất và giải mã âm thanh FLV Nelly Mosser.

Những điểm nổi bật của Total Video Converter Full

 • Là một phần mềm đổi đuôi video hoạt động trên máy tính. Bạn có thể sử dụng miễn phí, nhưng sẽ bị gắn logo, watermask trên video sau khi chuyển đổi đuôi. Do đó để xóa bỏ dòng chữ Watermask trên video các bạn cần sử dụng CD Key Total Video Converter để Active bản quyền full chức năng.
 • Dễ dàng chuyển đổi Convert nhiều định dạng media từ video sang audio và ngược lại. Một số định dạng mà phần mềm Convert như:
 • Các định dạng Video Convert: MPEG4 (.mp4), 3GP (.3gp, 3g2), PSP, MPG, MPEG, DIVX, WMV, ASF, AVI, FLV, MKV, OGM, FLI, FLC, DV.
 • Các định dạng Audio Convert: CDA, MP3, MP2, WMA, WAV, RA, OGG, AMR, AC3, AU, SWF.
 • Total Video Converter giúp bạn chuyển đổi và ghi video sang AVCHD có thể hoạt động được trên PS3 và Blu-ray. Ngoài ra các video HD của AVCHD (.mts, .m2ts, .ts) đều có thể dễ dàng chuyển đổi sang bất kỳ dạng video nào khác.
 • Dễ dàng chuyển đổi video sang các định dạng HD như H.264 TS, Mpeg-2 TS, WMV-HD, MKV-HD, DivX-HD hay Xvid-HD, MOV-HD và MP4-HD.
 • Chức năng chuyển đổi và ghi video WMV-HD sang DVD, ngoài ra nó còn có thể hoạt động được trên XBOX360 một cách dễ dàng.
 • Sử dụng Total Video Converter để chuyển đổi video sang dạng Flash, ảnh động đơn giản. Nó còn giúp bạn tạo định dạng nhạc chuông điện thoại, nhất là nhạc chuông cho iPhone.
 • Chất lượng video, âm thanh sau khi đổi đuôi bằng Total Video Converter thì không thay đổi, nhất là khi mở trên các chương trình như KMP Player, VLC Media Player.
 • Convert video với dung lượng lớn, thời gian xử lý nhanh, chiếm ít tài nguyên máy.

Link tải Total Video Converter Full miễn phí

Dưới đây mình sẽ cung cấp tới các bạn link download Total Video Converter miễn phí mà không cần xem quảng cáo. Hãy click để tải ngay về nhé

Total Video Converter 3.71: Link Drive

Total Video Converter Portable: Link Download

Hướng dẫn cài đặt và cách nhập CD Key Total Video Converter

Việc cài đặt Total Video Converter rất đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của phần mềm là xong, cách cài đặt cũng như cài các phần mềm thông thường khác.

Chủ yếu là cách Active CD Key Total Video Converter để sử dụng Total Video Converter Full chức năng, không bị hiện dòng chữ bản quyền trên file video. Các làm như sau:

Lưu ý: Ở đây mình sử dụng phiền bản Total Video Converter 3.71, nếu các bạn sử dụng các phiên bản khác thì cách làm có khác đôi chút nhưng vẫn tương tự như này nhé.

Bước 1: Bạn tải về và nhấn vào file cài đặt, sau đó cài đặt phần mềm bình thường.

Bước 2: Các bạn mở phần mềm đổi đuôi Total Video Converter >> Register.

Bước 3: Xuất hiện hộp thoại >> nhập CD Key đã mua của mình vào >> OK

CD Key Total Video Convert: Link download

Sau khi nhập xong thì các bạn nhìn thấy phần mềm đã ở trạng thái Registered, nghĩa là đã đăng ký bản quyền vĩnh viễn.

Cách đổi đuôi video sang MP4

Định dạng MP4 là một định dạng phổ biến hiện nay, hầu hết các điện thoại đều có thể mở được video có đuôi MP4, do đó Convert video sang MP4 giúp bạn dễ dàng mở được video hơn.

Sử dụng Total Video Converter  không chỉ đổi video sang MP4 mà còn rất nhiều định dạng khác nữa.

Cách làm như sau

Bước 1: Mở Total Video Converter 3.71 lên >> bấm vào New Task.

Bước 2: Tìm đến video bạn muốn chuyển đổi >> Open.

Bước 3: Chọn tab Video File >> chọn MP4 >> chọn AVC H264 MP4 để được full HD.

Bước 4: Lựa chọn vị trí lưu file sau khi Convert bằng cách bấm vào Browse… >> chọn vị trí lưu, trong ảnh là mình để ở Desktop.

Bước 5: Bấm vào Convert Now để thực hiện chuyển đổi đuôi.

Bước 6: Đợi một lát để quá trình Convert video diễn ra, tùy vào độ dài video mà thời gian diễn ra nhanh hay chậm nhé.

Bước 7: Ra Desktop và xem video vừa convert đã sang định dạng .MP4 chưa.

Đối với việc chuyển đổi sang các định dạng khác các bạn làm tương tự, chỉ khác là chọn đuôi phù hợp là xong.

Lời kết

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong về công cụ chuyển đổi và chỉnh sửa video cực kỳ chất lượng Total Video Converter rồi đó. Nếu bạn nào còn có thắc mắc hay gặp khó khăn gì thì đừng ngại comment nhé, chúng mình sẽ trả lời ngay lập tức. Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *