Tui Học IT

Download USB Safely Remove 6.4.2.1299 Full miễn phí 2023

author
9 minutes, 28 seconds Read

Download USB Safely Remove 6.4.2.1299 Full miễn phí 2023-natutool

Download USB Safely Remove 6.4.2.1299 Full miễn phí 2023 natutool Bạn đã bao giờ mất dữ liệu quan trọng do loại bỏ ổ đĩa ngoài không phù hợp? Windows không cho phép bạn dừng một thiết bị? Vô tình dừng một ổ đĩa bạn không nhằm mục đích loại bỏ? USB Safely Remove giải quyết những điều này và những bất tiện khác về loại bỏ an toàn trong Windows và cung cấp nhiều tính năng hơn để làm việc thuận tiện và an toàn với các thiết bị bên ngoài.

Giới thiệu về USB Safely Remove

USB Safe Removal là phương pháp chính để tự động ngắt kết nối USB an toàn thông qua kết nối USB, bảo vệ USB toàn diện và các thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính. Đối với những người chủ yếu sử dụng bàn phím, chức năng loại bỏ an toàn USB, dừng thiết bị hoặc xem nội dung của họ bằng “phím nóng”. Quan trọng nhất, công nghệ độc đáo cho phép loại bỏ USB an toàn xác định lý do chính xác ngăn thiết bị dừng lại và dễ dàng loại bỏ nguyên nhân gây hỏng USB.

USB Safely Remove là một công cụ có thể giúp bạn ngắt kết nối USB an toàn. Nó sẽ thay thế Safely Remove mặc định trong Windows. Bảo vệ các thiết bị bên ngoài bị ngắt kết nối trước khi vẽ sẽ ngăn dữ liệu của bạn bị hỏng và USB sẽ không bị hỏng do mất điện đột ngột.

Usb Safely Remove Windows 10

Đúng như tên gọi, USB Safely Remove Full Version cung cấp một môi trường an toàn để xóa thiết bị flash USB khỏi máy tính mà không gây ra bất kỳ tác hại nào đối với quy trình. Bạn đã thiết lập USB một cách an toàn, hãy xóa Crack Full 2023 một biểu tượng trong chương trình và nó sẽ ngay lập tức nhận các lượt bút đã được kết nối với PC. Nếu bạn muốn truy cập không gian lưu trữ của thiết bị, bạn chỉ có thể làm như vậy với một USB tải xuống được gỡ bỏ an toàn. Lý do chính để hướng dẫn địa chỉ USB Loại bỏ mã dịch vụ một cách an toàn là làm cho thiết bị và thông tin bị hư hại không cần thiết đối với con người, điều này có thể gây ra nhiều tác hại. Phần lớn người dùng sẽ không gặp khó khăn khi điều hướng qua lại. Hơn một cú nhấp chuột vào con trỏ chuột máy tính sẽ hiển thị các nhãn hiệu tiện ích và một khu vực bận rộn được bao quanh bởi các tiện ích. Khóa sản phẩm Microsoft Office 2010

Bạn đã làm chậm hoặc dừng kỹ thuật của mình và phát hiện ra rằng bạn đã không lưu giữ một số bản ghi bổ sung về nó. Phần mềm cho thuê mà bạn cung cấp khiến hệ thống trở nên chán nản và háo hức được thăng cấp lên MÁY TÍNH. Phần mềm làm cho các tiện ích dừng lại bằng cách sử dụng phím cho nhân viên bàn phím đang hoạt động. Thật đơn giản để tìm kiếm vị trí của một thiết bị trong Traveler trực tiếp từ các lựa chọn thực phẩm đã chọn. Cũng có thể sửa đổi các thuộc tính của thiết bị thông qua menu tình huống đi kèm trên một sản phẩm đã chọn. Crack cho cáp âm thanh ảo

USB Safely Remove 2023 Crack là người giám sát bộ điều khiển máy chủ phương tiện giao thông công cộng. Sản phẩm này giúp người dùng tiết kiệm thời gian đồng thời tăng khả năng thực hiện các tác vụ một cách hiệu quả bằng cách sử dụng ổ đĩa flash, phương tiện lưu trữ di động, thanh toán không tiếp xúc và các sản phẩm. Khách truy cập có thể dễ dàng tùy chỉnh tùy chọn dừng thiết bị bên trong thiết bị để ẩn thiết bị bằng cách vô tình tắt thiết bị, đổi tên thiết bị hoặc sử dụng hình ảnh để nhanh chóng xác định thiết bị tiêu chuẩn. Vấn đề chính khi sử dụng một công cụ đặc biệt được mã hóa trên Máy tính để bàn tích hợp là có thể khó xác định một chương trình cần phải chấm dứt do có nhiều mô-đun nóng hơn.

Bạn cũng có thể thích: Kick the Buddy MOD

Bạn cũng có thể thích: Summertime Saga APK

Tính năng trong USB Safely Remove

Phao cứu sinh cho người dùng hoạt động của thiết bị USB

Thuận tiện hơn nhiều

Gỡ bỏ an toàn một thiết bị thông qua menu thuận tiện hoặc phím nóng, xóa các thiết bị không cần thiết khỏi menu, biểu tượng thiết lập hoặc tên cho thiết bị. Bên cạnh đó ngay cả khi bạn vô tình dừng thiết bị, bạn có thể trả lại thiết bị chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Lưu dữ liệu và thiết bị

Ngay cả khi thiết bị không thể được gỡ bỏ một cách an toàn, chương trình sẽ hiển thị cho bạn các quy trình khóa và cho phép bạn buộc dừng thiết bị để tránh việc tháo thiết bị không chính xác. Bên cạnh đó chương trình có thể tắt nguồn các thiết bị khi dừng.

Tự động hóa và tăng tốc công việc

Sử dụng công cụ dòng lệnh trong tập lệnh của bạn hoặc trình quản lý tự động mạnh mẽ để tự động sao lưu vào các ổ đĩa ngoài, kiểm tra vi-rút và nhiều tác vụ hàng ngày khác.

Sắp xếp ký tự ổ đĩa

Dọn dẹp danh sách ký tự ổ đĩa của bạn bằng cách tự động ẩn các ký tự của các khe đọc thẻ chưa sử dụng, sửa các ký tự ổ đĩa cho một thiết bị cụ thể hoặc thậm chí cấm một số chữ cái gán cho các ổ đĩa ngoài cho mục đích sao lưu hoặc phần mềm của bên thứ ba.

Download USB Safely Remove 6.4.2.1299 bản repack full 2023 đã crack sẵn 100%

1.Link Drive

USB Safely Remove 6.4.2.1298 Full Crack With License Key Download

2.Link Fshare

Download USB Safely Remove 6.4.2.1299 bản 2023 đã crack sẵn 100%

Tải USB Safely Remove 6.4.2.1299 2023 repack free download

Chú ý: nếu không click được vào link tải thì các bạn nhấn F5 để tải lại trang là sẽ click được nhé

Hướng dẫn cài đặt USB Safely Remove

  • Tắt phần mềm diệt virus, lưu ý tắt cả Windows defender
  • Tải phần mềm USB Safely Remove 6.4.2.1299 full về rồi giải nén bằng Winrar
  • Nếu tải Google drive nó hiện như này thì bấm “Vẫn tải xuống” nhé

  • Chưa có winrar full thì tải winrar ở đây
  • Giải nén xong mở thư mục của phần mềm và bấm vào file cài đặt
  • Đợi nó hiện ra thì chọn ngôn ngữ là English và bấm OK nhé.
  • Bỏ tích Advertising và bấm next.
  • Chọn English language và bấm Next
  • Để nguyên đường dẫn cài đặt và bấm Install
  • Sau đó cứ cài đặt bình thường thôi

Kết luận

Phần mềm tải ở blog mình là USB Safely Remove 6.4.2.1299 2023 repack nhé, USB Safely Remove repack là phần mềm chỉ cần tải về, cài đặt và mở lên là nó sẽ tự động nhận full bản quyền miễn phí vĩnh viễn luôn, không cần phải cờ rách làm gì nữa, tóm lại là chỉ cần tải về và cài đặt rồi dùng tẹt ga luôn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *