Download video trên Chrome như Cốc Cốc bằng Savior

Download video trên Chrome như Cốc Cốc bằng Savior

author
2 minutes, 33 seconds Read

Download video trên Chrome như Cốc Cốc bằng Savior-natutool

Bạn thích sử dụng Chrome nhưng rất thích công cụ download video và nhạc Savior trên Cốc Cốc, hãy mang Savior lên Chrome natutool.

Với giao diện đẹp và dễ sử dụng, Chrome là trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Trước đây, ở Việt Nam, Chrome cũng là trình web được sử dụng số 1 trên PC. Nhưng sau khi Crome (sau này là Cốc Cốc) ra đời với nhiều tiện ích cho người Việt (điển hình là Savior). Trình duyệt này đã dần thay thế Chrome. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người sử dụng Chrome vì giao diện đẹp, có nhiều theme đẹp, có vẻ như nó ngốn ít ram hơn Cốc Cốc và nhiều lý do khác.

Trên Cốc Cốc có một tiện ích mở rộng rất hay là Savior, giúp người dùng Cốc Cốc tải trực tiếp video và nhạc từ web. Người dùng Chrome hiện nay không thể tải trực tiếp như Cốc Cốc. Nếu muốn bạn phải sử dụng phần mềm bên thứ ba như IDM. Bạn là người thích sử dụng Chrome nhưng lại thích tiện ích Savior của Cốc Cốc. Việc này rất đơn giản, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

Hướng dẫn cài Savior cho Chrome.

Bước 1

Tải Savior_0.5.3.rar tại đây.

Bước 2

Giải nén file bằng winrar.

Bước 3

Mở Chrome, vào phần tiện ích mở rộng như trong hình.

Bước 4

Click chọn Chế độ dành cho nhà phát triển. Click vào Tải tiện ích đã bung…. Một hộp thoại mới hiện ra, bạn copy đường dẫn của thư mục chứa folder Savior_0.5.3 vừa giải nén vào phần Folder, rồi chọn OK.

Savior đã được cài đặt vào Chrome. Trên Chrome đã hiển thị nút tải xuống tương tự như Cốc Cốc ở góc trên bên phải.

Giờ đây Chrome của bạn đã có thể vô tư tải nhạc và video giống như Cốc Cốc

Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *