vmware-workstation-15

Download VMware Workstation 15 Pro Full Key mới nhất 2020

author
11 minutes, 45 seconds Read

Download VMware Workstation 15 Pro Full Key mới nhất 2020-natutool

VMware Workstation 15 natutool đang được đánh giá là phần mềm tạo máy ảo tốt nhất hiện nay trên các hệ điều hành Windows và cả macOS. Với hiệu năng hoạt động mạnh mẽ, chương trình sẽ cho phép chạy song song nhiều hệ điều hành cùng lúc, việc này vô cùng hữu ích khi bạn muốn chơi game hoặc thử nghiệm các phần mềm khác trên máy tính. Và đây chính là bộ công cụ chất lượng và cần thiết nhất dành cho việc học lập trình hoặc quản trị mạng.

Đến với bài viết hôm nay của Blog Kiến Thức, chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn link download VMware Workstation 15 Pro Full Crack phiên bản mới nhất kèm theo hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất. Hãy cùng đón xem nhé!

Tổng quan về chương trình VMware Workstation 15

VMware Workstation Pro 15 là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn chạy nhiều hệ điều hành trên một máy tính mà không ảnh hưởng đến sự ổn định của hệ thống. Nó cung cấp cho người dùng quyền lực, quản trị viên hệ thống và nhà phát triển tất cả các khả năng cần thiết để chạy và thử nghiệm nhiều hệ điều hành khác nhau trên cùng một máy tính.

Mware Workstation Pro 15 cho phép bạn chạy nhiều máy ảo trên PC. Ứng dụng ảo hóa ấn tượng này cho phép thử nghiệm rộng rãi cũng như phát triển các ứng dụng lớp máy chủ nối mạng phức tạp. Nó là một công cụ rất mạnh mẽ và mạnh mẽ và nó giúp các nhà phát triển dễ dàng giới thiệu cơ sở hạ tầng ảo cho một công ty và nâng cao năng suất.

VMware Workstation Pro 15 Full KeyGen cung cấp hỗ trợ cho bố cục nhiều tab và bạn có thể cho phép nhiều máy ảo được mở cùng một lúc. Với ứng dụng này, về cơ bản bạn có thể thực hiện các hành động giữa các máy ảo như cắt, sao chép và dán văn bản, hình ảnh hoặc tệp đính kèm email.

Chia sẻ máy ảo là cách nhanh nhất để chia sẻ và kiểm tra các ứng dụng với nhóm của bạn trong một môi trường giống như sản xuất hơn. Chạy chương trình dưới dạng máy chủ để chia sẻ kho lưu trữ các máy ảo được tải sẵn trong mọi cấu hình mong muốn với đồng đội, bộ phận hoặc tổ chức của bạn. Công cụ này cung cấp quyền kiểm soát doanh nghiệp đối với quyền truy cập của người dùng khi chia sẻ máy ảo.

VMware Workstation Pro 15 có những điểm gì nổi bật?

REST API cho VM automation

Cải tiến quy trình làm việc từ xa, ra lệnh cho máy chủ ngoại vi. Tất cả REST API mới tận dụng API framework cung cấp hơn 20 tính năng kiểm soát các hoạt động như Host và Guest Virtual Networking, VM Power, và quản lý shared folder.

Cải thiện đồ họa 3D với hiệu suất cao

VMware Workstation Pro hỗ trợ DirectX 10.1 và OpenGL 3.3 để mang lại trải nghiệm mượt mà khi chạy các ứng dụng 3D. Bạn có thể chạy hầu hết các ứng dụng 3D đòi hỏi các yêu cầu khắt khe như AutoCAD với hiệu suất gần như nguyên bản so trong máy ảo Windows.

Cải thiện mạng ảo mạnh mẽ

Tạo ra các mạng ảo IPv4 và IPv6 phức tạp cho VM, hoặc tích hợp với phần mềm thứ ba để thiết kế cấu trúc liên kết trung tâm dữ liệu đầy đủ bằng cách sử dụng các phần mềm và công cụ định tuyến thực sự. Kiểm tra khả năng phục hồi của ứng dụng mô phỏng mạng ảo bằng cách giới thiệu các packet bị mất, độ trễ và hạn chế băng thông.

Sao chép và nhân bản nhanh chóng

tiết kiệm thời gian và công sức và đảm bảo nhân bản chính xác khi tạo liên tục VM mới với cùng thiết lập VM. Dùng “Linked clones” để tạo nhanh chóng một VM trong khi giảm đáng kể dung lượng đĩa vật lý. Dùng “Full clones” để tạo các bản sao hoàn toàn tách biệt mà có thể được chia sẻ với người khác.

Tạo snaphost hữu ích

tạo ra một điểm khôi phục để khôi phục lại nhanh chóng, tính năng hữu ích cho việc kiểm tra các phần mềm không rõ nguồn gốc, hay tạo ra các bản demo cho khách hàng. Nhiều điểm khôi phục giúp dễ dàng kiểm tra nhiều tình huống khác nhau mà không cần cài đặt nhiều hệ điều hành.Môi trường tách biệt và an toàn: Chạy một máy tính thứ hai an toàn với các thiết lập, công cụ và cấu hình mạng với các chính sách khác. Hoặc dùng các công cụ forensic để điều tra các lỗ hổng hệ điều hành. Workstation Pro cung cấp một trong những trình giám sát an toàn nhất trong nghành và cung cấp các tính năng mạnh mẽ nhất cho các chuyên gia bảo mật

Yêu cầu hệ thống khi cài đặt VMware Workstation 15

  • Bộ xử lý Intel hoặc AMD 64-bit x86 từ năm 2011 trở lên
  • Tốc độ lõi 1,3 GHz hoặc nhanh hơn
  • Khuyến nghị tối thiểu 2GB RAM / 4GB RAM
  • Hệ Điều Hành: Windows 7 / 8.1 / 10

Link download VMware Workstation 15 Google Driver

Dưới đây là link tải trọn bộ VMware Workstation 15 dành cho 2 hệ điều hành khác nhau bạn nhé!

VMware Workstation 15 cho Windows: Link Drive

VMware Workstation 15 cho Linux: Link Drive

Hướng dẫn cài đặt chi tiết VMware Workstation 15 Full

Chia sẻ bộ key bản quyền VMware Workstation 15 Pro

UZ3J8-D8F5M-M84LZ-W6WZZ-WP8T6
AZ5NK-4TGEJ-088PZ-96X5X-ZL2T4
VV510-AWYE1-M85QZ-NMYZG-QA8W6
AV1JR-FNE4N-H88GQ-YQZXE-ZL8Z0
FU182-A4D8M-H8DGP-ZDXZG-NY8V6
ZG75A-4DY8K-489TQ-YQNZV-Y2UWA
CY7JA-2LZE4-480CQ-TDM7V-ZK8DF
YA75U-89XE4-08EQY-45WNT-NC890
YV5XR-0AG93-H845Q-DDZQC-M2KWF
AA1JR-0TX86-4847Y-JDQGV-YQKF8
ZA35K-FHX4Q-0848P-MGW5G-N28FD
YZ192-86X1N-H884Q-GWXEC-N7HV0
FZ5XU-40X0H-48EXP-DPYGT-MZKYA
YY3T0-42DEN-H88MZ-RDPEG-Y6RR0
AU75H-2EWE2-M85QQ-JXXNZ-MCHA4
FG3N0-FFD0P-0895Z-64P7C-XQRA2
GG1D8-4QXE1-481NY-C6XQX-Y3U9D
FU58K-2YX9J-M8ETZ-DWNEG-X7KAA
FF788-A1X86-08E9Q-5YN79-XV0YD
FC51U-43Z0L-H85TZ-NZQ5G-PZUW6

Đối với người dùng Windows

Bước 1: Download file cài đặt về máy, nhấp chuột phải vào file vừa tải về để tiến hành cài đặt bằng việc nhấn Next.

Bước 2: Tích chọn vào nút accept và nhấn nút Next để tiếp tục

Bước 3: Màn hình hiện lên phần lựa chọn đường dẫn để cài đặt phần mềm, nếu bạn muốn giữa nguyên mặc định thì tiếp tục nhấn Next.

Bước 4: Nếu bạn muốn tắt tính năng kiểm tra cập nhật phần mềm khi khởi động Workstation Pro thì bỏ tích chọn đầu tiên, nhấn Next.

Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước trên, nhấn nút Install để tiến hành cài đặt phần mềm.

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt diễn ra trong vài phút, màn hình sẽ hiển thị quá trình cài đặt thành công. Tại đây, nếu bạn muốn nhập key vmware workstation luôn thì chọn License, còn không thì nhấn Finish để hoàn thành.

Bước 7: Tại đây bạn hãy cùng key bên dưới mình có để sẵn để nhập vào phần mềm, sau đó nhấn Enter để hoàn thành quá trình cài đặt.

Sau đó bạn lựa chọn mở phần mềm lên bằng cách nhấp chuột phải icon trên Desktop ra giao diện như thế này, nghĩa là bạn đã cài đặt thành công VMware Workstation rồi đấy.

Đối với người dùng Linux

Bước 1: Download file cài đặt về máy, mở terminal lên và di chuyển vào thư mục Download, sau đó chmod +x cho file vừa tải về. Thực thi chạy file sẽ hiện ra màn hình cài đặt như trên, nhấp chọn accept và nhấn Next.

Bước 2: Hiện màn hình kiểm tra cập nhật phần mềm khi khởi động máy, nhấp vào No để tắt đi, hoặc bạn cũng để Yes VM sẽ thông báo phiên bản mới cho bạn. Tiếp tục nhấn Next.

Bước 3: Hiện thông báo nhập tên user name sẽ được sử dụng để khởi tạo kết nối đến Workstation Server. Nhập tên và tiếp tục nhấn Next.

Lựa chọn vị trí lưu dữ liệu phần mềm Vmware Workstation, tiếp tục nhấn Next.

Bước 4: Lựa chọn port sử dụng https để truy cập Workstation Server, nhấn Next

Hiển thị nhập key cho Vm, các bạn hãy dùng các key mình chia sẻ bên dưới để nhập vào nhé. Tiếp tục nhấn Next và hiển thị màn hình sẵn sàng cài đặt, tiếp tục chọn Install để bắt đầu cài đặt.

Bước 5: Quá trình cài đặt diễn ra trong khoảng trong 2 phút là hoàn thành, vậy là các bạn đã cài đặt phần mềm xong rồi đấy.

Lời kết

Như vậy là mình đã hoàn thanh xong bài giới thiệu về một phần mềm tạo máy ảo vô cùng nổi tiếng hiện nay đó là VMware Workstation 15. Anh em hãy mau chóng tải về để trải nghiệm những tính năng tốt nhất của phiên bản này nhé. Chúc anh em thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *