download wondershare video converter ultimate

[Download] Wondershare Video Converter Ultimate 10.4 Full Cr@ck

author
5 minutes, 44 seconds Read

[Download] Wondershare Video Converter Ultimate 10.4 Full Cr@ck-natutool

Wondershare Video Converter natutool là một ứng dụng rất có khả năng chuyển đổi các tệp video từ định dạng này sang định dạng khác với hiệu quả cao và nhiều đánh giá tốt. Dưới đây, Topthuthuat.vn sẽ hướng dẫn chi tiết nhất để bạn tải wondershare video converter ultimate một cách dễ dàng nhất.

Wondershare Video Converter Ultimate có những tính năng gì?

Wondershare video converter ultimate
  • Chuyển đổi bất kỳ video nào thành hơn 1000 định dạng

Bạn có thể chuyển đổi bất kỳ video, clip, phim bất kì sang hơn nghìn định dạng khác với sự trợ giúp của phần mềm này như MP4, MKV, AVI, WMV, FLV,MPG, 3GP…Thậm chí, nó có công nghệ chuyển đổi video 3D và video 4K

  • Chuyển đổi video thành nhiều thiết bị

Wondershare video converter ultimate giúp chuyển đổi tệp video cho bất kỳ thiết bị cụ thể nào như- iPhone, Android, TV HD, Apple TV, Zune, Creative Zen, PSP, Archos, Pocket PC, thiết bị VR. Thêm vào đó, sau khi chỉnh sửa, nó có thể giúp bạn ghi các video  vào các đầu DVD và chơi chúng.

  • Tốc độ chuyển đổi video cực kì nhanh chóng

Phần mềm này đi kèm với một tính năng có tên ‘Chuyển đổi tốc độ cao’. Và nếu bạn bật chức năng này, bạn có thể nhận được tốc độ chuyển đổi nhanh hơn 30 lần so với bất kỳ phần mềm chuyển đổi video thông thường nào khác.

  • Chuyển đổi video mà vẫn giữ nguyên chất lượng

Phần mềm này sử dụng ‘công nghệ APEXTRANS’, đảm bảo rằng video của bạn sẽ không bị giảm chất lượng. Ngoài ra, nó không nén tệp trong khi bạn đang chuyển đổi. Vì vậy, video được chuyển đổi trông giống hệt như tệp video đầu vào.

Nếu bạn có GPU (Bộ xử lý đồ họa) trên PC, bạn có thể sử dụng nó để tăng tốc độ chuyển đổi video. Bạn có thể bật chức năng ‘Tăng tốc GPU’ trên phần mềm này. Với chức năng này, bạn có thể chuyển đổi video cực kì nhanh chóng.

  • Tối ưu hóa cho bộ xử lý đa lõi

Một cách tuyệt vời khác để tăng tốc độ chuyển đổi là sử dụng từng lõi của bộ xử lý PC của bạn. Phần mềm này có khả năng làm điều đó.

  • Có thể nhận dạng tệp video từ bất kỳ thiết bị bên ngoài nào

Khi bạn kết nối bất kỳ thiết bị bên ngoài nào với PC, phần mềm này có thể nhận ra ngay lập tức từng tệp video từ thiết bị. Vì vậy, bạn không phải tìm kiếm riêng cho họ. Nó có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.

  • Chuyển đổi video theo đợt

Bạn có thể chọn nhiều video và sau đó bạn có thể chuyển đổi chúng cùng một lúc chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Với chức năng ‘Hợp nhất’ , bạn có thể làm điều đó trong vài giây. Bạn thậm chí có thể đặt các video có định dạng khác nhau để hợp nhất chúng thành một định dạng mới. Đó là một tính năng rất mạnh mẽ thực sự.

  • Một số chức năng quan trọng hơn

‘Bộ lập lịch thời gian’ là một chức năng khác mà bạn có thể kiểm soát quá trình chuyển đổi. Và, với chức năng‘Định dạng có thể tùy chỉnh đặt sẵn ‘, bạn có thể đặt trước bất kỳ định dạng nào bạn muốn chuyển đổi video của mình thành.

Link Tải Wondershare Video Converter Ultimate 10.4.3.198

Phiên bản này được tự động kích hoạt crack vĩnh viễn bản quyền. Các bạn chỉ cần tải về và sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1. Tải và nhấn Install

Bước 2 : Nhấn Next

Bước 3: Chọn như hình rồi nhấn Next

Bước 4: Nhấn Finish.

Kết luận

Nhìn chung, Wondershare UniConverter là một ứng dụng chuyển đổi video toàn diện với hiệu quả cao.

Bạn có thể chuyển đổi nhiều định dạng đầu vào thành hầu hết mọi định dạng đầu ra mà bạn mong muốn. Thêm nữa, nó cung cấp một kho tàng khá lớn các cấu hình tối ưu hóa cho gần như bất kỳ thiết bị nào bạn muốn chuyển phương tiện của mình. Với nó, bạn có thể chế biến video của mình thành một tác phẩm cực kì ấn tượng và chất lượng đấy.

Trên đây, Topthuthuat.vn đã chia sẻ cho các bạn cách tải Wondershare video converter ultimate. Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *