Fake địa chỉ IP bằng phần mềm, hướng dẫn đổi địa chỉ IP

Fake địa chỉ IP bằng phần mềm, hướng dẫn đổi địa chỉ IP

author
2 minutes, 24 seconds Read

Fake địa chỉ IP bằng phần mềm, hướng dẫn đổi địa chỉ IP– natutool 

Fake địa natutool chỉ IP bằng phần mềm đơn giản hơn rất nhiều so với đổi địa chỉ IP trên trình duyệt. Bài viết trước Top Công Nghệ đã chia sẻ với các bạn cách fake địa chỉ IP bằng Chrome và Firefox rồi. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn cách fake địa chỉ IP bằng phần mềm đơn giản hơn rất nhiều.

Hướng dẫn fake địa chỉ IP bằng phần mềm, đổi địa chỉ IP

Trong bài trước mình đã nói, fake địa chỉ IP giúp bạn có thể truy cập được những trang web mà bị chặn. Bạn có thể dễ dàng fake địa chỉ IP bằng phần mềm UltraSurf. Đây là chương trình được đánh giá là nhẹ mà dễ sử dụng nhất.

Bạn có thể download bản chuẩn tại đây.

Sau khi đã tải về máy, bạn giải nén ra sẽ được một file phiên bản .exe. Bạn chỉ cần chạy nó thôi là chương trình đã khởi động rồi.

fake địa chỉ ip bằng phần mềm - hinh2

Khi khởi động, chương trình sẽ tự động fake địa chỉ cho bạn server có tốc độ tốt nhất. Bạn có thể đổi sang server khác nếu như bạn vẫn bị chặn vào các trang web như facebook hoặc gì đó bằng cách tick vào những ô khác.

fake địa chỉ ip bằng phần mềm - hinh3

Khi bạn không muốn sử dụng nữa bạn chỉ cần nhấn Exit. Như vậy là bạn đã thoát phần mềm và hủy fake địa chỉ IP.

Qua bài viết này, Top Công Nghệ đã chia sẻ với các bạn cách fake địa chỉ IP bằng phần mềm. Rất đơn giản và dễ sử dụng đúng không nào. Bạn nên đề phòng trong những trường hợp cần thiết nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại comment bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Chúc các bạn thành công.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *