9-game-iq-hay-nhat-ren-luyen-tri-nao-ban

9 Game IQ hay nhất rèn luyện trí não bạn

author
11 minutes, 35 seconds Read

9 Game IQ hay nhất rèn luyện trí não bạn-natutool


Từ Sudoku bằng bút và giấy và trò chơi ô chữ đến các ứng dụng rèn luyện thông minh, chỉ số IQ chuyên biệt, các tùy chọn cho các Game IQ natutool rất phong phú. Mọi người ở mọi lứa tuổi sử dụng các trò chơi này để cải thiện hoạt động trí óc và ngăn ngừa lão hóa não.

Rèn luyện trí não có thể giúp cải thiện trí nhớ, thời gian phản hồi và kỹ năng logic của bạn, mặc dù nghiên cứu cho thấy mối quan hệ giữa trò chơi rèn luyện trí não và cải thiện chức năng nhận thức là phức tạp. Nếu bạn muốn rèn luyện trí thông minh và cũng như giải trí, hãy thử những trò chơi và hoạt động có thể cải thiện sự tập trung tinh thần và thể lực của bạn.

Để kiểm tra chỉ số IQ hãy truy cập website testiqfree.com làm các bài trắc nghiệm Test IQ để xác định chỉ số IQ của bạn trước khi bắt đầu trò chơi nhé!

Hãy đến với 9 game IQ cao luyện trí thông minh nào:

Sudoku là một trò chơi xếp số dựa trên trí nhớ ngắn hạn. Để hoàn thành một câu đố Sudoku, bạn phải nhìn về phía trước và theo dõi các kết quả — nếu bạn đặt số 6 vào ô này, ô đó phải là 8 và ô này là 4, v.v. Kiểu lập kế hoạch này giúp cải thiện trí nhớ ngắn hạn và khả năng tập trung.

Bạn có thể chơi Sudoku trực tuyến, trên ứng dụng hoặc trên giấy. Tìm Sudoku thường xuyên trên báo của bạn, mua một cuốn sách với bộ sưu tập câu đố hoặc tải xuống ứng dụng miễn phí cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Các câu đố Sudoku có sẵn ở các mức độ khó khác nhau. Khi bạn mới bắt đầu, hãy chơi các trò chơi dễ dàng cho đến khi bạn học được các quy tắc. Nếu bạn đang chơi trên giấy, hãy sử dụng bút chì!

Lumosity là một trong những chương trình rèn luyện IQ và rèn luyện tinh thần lâu đời nhất. Bạn có thể đăng ký một tài khoản miễn phí để chơi ba trò chơi mỗi ngày hoặc chọn dịch vụ đăng ký để có nhiều ưu đãi hơn. Dù bằng cách nào, bạn có thể theo dõi kết quả và sự cải thiện của mình.

Các trò chơi, bài kiểm tra và hoạt động rèn luyện trí não và rèn luyện trí thông minh thú vị của Lumosity được hỗ trợ bởi khoa học. Bạn có thể chơi chúng trên trang web hoặc tải xuống các ứng dụng miễn phí cho iOS và Android. Lumosity cũng có một ứng dụng thiền và chánh niệm được gọi là Lumosity Mind.

Trò chơi ô chữ là một phương pháp huấn luyện IQ cổ điển, giúp truy cập không chỉ ngôn ngữ bằng lời nói mà còn là trí nhớ từ nhiều chiều kiến ​​thức. Có nhiều cách để giải ô chữ, cả trực tuyến và ngoại tuyến. Nếu bạn nhận được một tờ báo hàng ngày, hầu như bạn sẽ luôn nhận được một ô chữ ở đó. Hoặc chọn một cuốn sách ô chữ phù hợp với trình độ kỹ năng và sở thích của bạn.

Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn cho câu đố ô chữ trực tuyến hoặc thông qua các ứng dụng miễn phí hoặc rẻ tiền. Trang web AARP cung cấp ô chữ hàng ngày miễn phí cho tất cả mọi người, cho dù bạn có phải là thành viên của nhóm hay không.

Bạn sẽ cần tải xuống một ứng dụng để chơi các trò chơi rèn luyện IQ khác nhau của Elevate ‘s 35 (và còn tiếp tục tăng), mang tính giáo dục mạnh mẽ. Nó miễn phí (với tính năng mua hàng trong ứng dụng) và cả phiên bản iOS và Android đều có hàng chục nghìn đánh giá năm sao.

Trung tâm trò chơi của Elevate về đọc, viết, nói và toán, và bạn có thể tùy chỉnh quá trình đào tạo của mình để tập trung vào bất kỳ lĩnh vực nào bạn thích. Như với hầu hết các trò chơi IQ  khác, bạn có thể theo dõi tiến trình của mình để xem các kỹ năng của bạn đang cải thiện như thế nào.

Peak là một tùy chọn chỉ dành cho ứng dụng khác (có sẵn cho iOS và Android) cung cấp các trò chơi trí não để giúp bạn tập trung, ghi nhớ, giải quyết vấn đề, tinh thần nhanh nhẹn và nhiều chức năng nhận thức hơn. Nếu bạn là một người thích cạnh tranh, bạn có thể được thúc đẩy bằng cách xem cách bạn hoạt động so với những người dùng khác. Ứng dụng này miễn phí để sử dụng, nhưng đăng ký rẻ sẽ mở khóa nhiều tính năng hơn.

Happy Neuron chia các trò chơi và hoạt động của nó thành năm vùng não quan trọng: trí nhớ, sự chú ý, ngôn ngữ, chức năng điều hành và thị giác / không gian. Giống như Lumosity, nó cá nhân hóa việc đào tạo để phù hợp với bạn, theo dõi sự tiến bộ của bạn và các trò chơi dựa trên nghiên cứu khoa học.

Bạn phải trả phí đăng ký hàng tháng để sử dụng trang web và phiên bản ứng dụng đơn giản của nó chỉ có sẵn cho người dùng Android . Tuy nhiên, Happy Neuron cung cấp ưu đãi dùng thử miễn phí để bạn có thể xem mình có thích cách tiếp cận hay không.

Tuyên bố có bộ sưu tập các trò trêu ghẹo não lớn nhất thế giới, trang web miễn phí của Braingle cung cấp hơn 15.000 câu đố, game trêu ghẹo não khác cũng như một cộng đồng những người đam mê trực tuyến. Bạn thậm chí có thể tạo ra các câu đố của riêng mình để cung cấp cho bộ não của bạn một buổi tập luyện siêu tốc. Braingle có rất nhiều dịch vụ, bao gồm ảo ảnh quang học, mã và mật mã, và các câu đố đố vui.

Queendom có hàng nghìn bài kiểm tra và khảo sát tính cách. Nó cũng có một bộ sưu tập phong phú các “công cụ não” — bao gồm các câu đố logic, lời nói, không gian và toán học; câu đố đố vui; và kiểm tra năng khiếu — để bạn tập thể dục và kiểm tra trí não của mình. Nếu bạn muốn lưu kết quả và điểm số, bạn sẽ cần một tài khoản miễn phí. Một số bài kiểm tra chỉ cung cấp cho bạn kết quả ảnh chụp nhanh miễn phí và tính phí cho các báo cáo đầy đủ.

Brain Age Concentration Training là một hệ thống rèn luyện trí thông minh iQ và rèn luyện tinh thần cho hệ máy Nintendo 3DS. Nó bao gồm một số lượng lớn các trò chơi để trau dồi khả năng tập trung, trí nhớ, tính toán và các kỹ năng trí não khác của bạn. Nó thú vị, di động và đầy thử thách. Brain Age cũng có sẵn cho Nintendo Wii U, nhưng không có trên Switch, hệ thống chơi game cập nhật nhất của Nintendo.

BrainHQ là kết quả của ba mươi năm nghiên cứu về chương trình phát triển não bộ. Ứng dụng này có 29 trò chơi trí não với các mức độ thử thách khác nhau. Bạn càng tiến bộ thì khó khăn càng nhiều. Bạn sẽ nhận được các bài tập khác nhau giúp tăng trí nhớ, tốc độ, độ chính xác, sự chú ý, kỹ năng điều hướng và những thứ khác. Bạn có thể cá nhân hóa chương trình theo lĩnh vực mong muốn của bạn.

  • Đó là một chương trình điều trị liên quan đến não, cũng như một chương trình phát triển trí não.
  • Đối mặt với những bài tập thử thách mới từng ngày với mức độ ngày càng khó.
  • Giữ nguyên điểm của bạn và so sánh với điểm trước đó.
  • Hãy tận hưởng những buổi tập luyện khoa học và phát triển chỉ số IQ một cách thú vị.

Các câu hỏi vô cùng hại não với những lời giải cực sốc

Game thách thức đầy vui nhộn và làm xáo trộn trí tưởng tượng của bạn

Sự kết hợp thử thách hoàn hảo giữa IQ và tư duy logic, phản xạ, trí nhớ và khả năng sáng tạo

Điểm nổi bật

  • Cách chơi rất khác thường
  • Quá trình giải câu đố đơn giản, thú vị
  • Giao diện game rõ ràng, đơn giản với âm nhạc vui nhộn
  • Các câu trả lời đầy bất ngờ

Game luyện trí não, thử thách IQ hài hước nhất trong lịch sử đợi bạn thách thức!

Mau rèn luyện IQ cùng với bạn bè của bạn, Làm mới quan điểm, Cười thả ga!

Hãy tận hưởng đi

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *