Cách Tải Video Tiktok Về Điện Thoại Đơn Giản, Chi Tiết

Học đồ họa quảng cáo chuẩn quốc tế ở FPT Arena Multimedia

author
5 minutes, 43 seconds Read

Học đồ họa quảng cáo chuẩn quốc tế ở FPT Arena Multimedia-natutool


Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, có càng nhiều kỹ năng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp. Các kỹ năng như đồ họa quảng cáo, thiết kế Website,… sẽ hữu ích dù bạn theo đuổi bất cứ ngành nghề gì. Vậy tại sao bạn không thử trải nghiệm học đồ họa quảng cáo chuẩn quốc tế tại FPT Arena Multimedia natutool.

hoc-do-hoa-quang-cao-chuan-quoc-te-o-fpt-arena-multimedia

Học đồ họa quảng cáo chuẩn quốc tế ở FPT Arena Multimedia

Đôi nét về FPT Arena Multimedia

FPT Arena Multimedia là trung tâm đào tạo mỹ thuật đa phương tiện thuộc tập đoàn công nghệ công nghệ hàng đầu Việt Nam FPT. Tại FPT Arena Multimedia, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng mỹ thuật đa phương tiện như học thiết kế đồ họa(Graphics Suite); thiết kế Web và kỹ thuật số(Web & Digital Design); làm phim kỹ thuật số và thiết kế game(Digital Film Making & Game Design); làm phim hoạt hình 3D(Animation Suite).

FPT Arena Multimedia – Học viện đào tạo mỹ thuật đa phương tiện hàng đầu Việt Nam hiện nay

Học đồ họa quảng cáo là gì?

Học đồ họa quảng cáo bản chất là học về kiến thức thị giác, nghệ thuật hình ảnh, sắp đặt chữ cái và việc sử dụng các công cụ trong thiết kế để có thể:

  • Chỉnh sửa hình ảnh,
  • Thiết kế và sắp đặt chữ
  • Thiết kế và minh họa kỹ thuật số
  • Xử lý hình ảnh
  • Các khái niệm về nhiếp ảnh và xử lý ảnh hậu kỳ
  • Thiết kế trong in ấn & quảng cáo
  • Đồ án thiết kế, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

Để có thể thực hiện các công việc trên một cách thành thạo, bạn cần nắm chắc các công cụ trong chương trình học đồ họa quảng cáo của FPT Arena Multimedia như Adobe Photoshop; Adobe Indesign; Adobe Illustrator và Corel Draw.

Thiết kế tờ rơi qua học đồ họa quảng cáo

mau-card-visit-1-7108139-7539523

Card Visit

vector-corporate-banner-design-template-4666102-3148469

Banner

Học đồ họa quảng cáo để làm gì?

Hầu như tất cả mọi người đều có nhầm lẫn trong cách hiểu về mối liên hệ giữa việc học và làm. Hiểu đơn giản tức là mọi người thường có suy nghĩ rằng học gì sẽ chỉ phục vụ được cho duy nhất ngành đó. Ví dụ như đa số sẽ cho rằng học đồ họa chỉ có thể làm Designer. Nhưng trên thực tế, học đồ họa quảng cáo có thể phục vụ cho rất nhiều ngành nghề các lĩnh vực khác nhau. Cùng điểm qua một số vai trò của việc học đồ họa quảng cáo trên thực tế dưới đây:

  • Nâng cao cơ hội nghề nghiệp

Nếu bạn không theo đuổi con đường trở thành một Designer chuyên nghiệp thì kiến thức về đồ họa quảng cáo cũng chưa bao giờ là thừa thãi. Nói đơn giản như khi bạn đi xin việc chẳng hạn. Cùng một vị trí, các ứng viên apply có cùng trình độ, năng lực, kỹ năng, kinh nghiệm, ngoại ngữ,… nhà tuyển dụng chắc chắn chắn sẽ lựa chọn ứng viên có CV được thiết kế ấn tượng hơn. Việc này khá dễ hiểu bởi một ứng viên có biết về thiết kế tức là có thẩm mỹ và tư duy, lại cộng thêm việc bỏ thời gian để trau chuốt cho CV cá nhân chứng tỏ ứng viên ấy rất quan tâm đến công việc này. Như vậy, chỉ cần học thiết kế đồ họa quảng cáo ở mức độ hết sức cơ bản, bạn đã có thể có được những cơ hội mới trong nghề nghiệp.

  • Phát triển bản thân nhiều hơn

Đối với bất kỳ nghề nghiệp gì, nếu bạn học đồ họa quảng cáo cơ bản và áp dụng những kiến thức ấy vào thực tế đều có lợi. Ví dụ bạn làm Content Creator, ngoài việc sử dụng ngôn từ một cách linh hoạt, việc biết chỉnh sửa ảnh, edit video là một lợi thế lớn giúp bạn tạo ra sản phẩm chất lượng, ghi đậm dấu ấn cá nhân từ đó sẽ thăng tiến nhanh chóng hơn trong công việc.

d0bf9aa954ce93f1e5ce316dab2592a5-2300376-8051093

Mẫu CV ấn tượng trong học đồ họa quảng cáo

Trên đây là một số thông tin về học đồ họa quảng cáo FPT Arena Multimedia, bạn có thể tham khảo. Nếu quan tâm, bạn có thể truy cập Website FPT Arena Multimedia để tìm hiểu chi tiết hơn. Hy vọng những chia sẻ trên thực sự hữu ích với bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *