hướng dẫn chặn yêu cầu đánh giá ứng dụng - hinh1

Hướng dẫn chặn yêu cầu đánh giá ứng dụng trên Smartphone

author
2 minutes, 47 seconds Read

Hướng dẫn chặn yêu cầu đánh giá ứng dụng trên Smartphone-natutool

Hướng dẫn chặn yêu cầu đánh giá ứng dụng trên Smartphone natutool. Dù bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành nào thì vẫn có các ứng dụng pop-up yêu cầu xếp hạng hoặc đánh giá. Một số ứng dụng cung cấp tùy chọn Never sẽ ngăn các yêu cầu tương tự xuất hiện trong tương lai, nhưng hầu hết đều không có tính năng này. Trong trường hợp đó, bạn chỉ còn cách chọn Yes hoặc Remind Me Later. Bài viết này, topthuthuat sẽ hướng dẫn chặn yêu cầu đánh giá ứng dụng trên Smartphone.

Hướng dẫn chặn yêu cầu đánh giá ứng dụng trên Smartphone.

Nếu bạn chọn Remind Me Later, thì những lần sử dụng sau vẫn sẽ hiển thị những pop-up đó. Nếu điều này làm bạn khó chịu, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau để chặn hoàn toàn nó nhé.

Chọn Yes như khi bạn muốn xếp hạng hoặc đánh giá ứng dụng đó. Khi App Store hoặc Google Play Store mở ra, bạn chỉ cần nhấp Back hoặc đóng trang đó lại. Cửa hàng sẽ nhớ rằng bạn đã nhấn Yes và không yêu cầu bạn xếp hạng thêm lần nào nữa.

Tuy nhiên, bạn có thể sẽ thấy pop-up xuất hiện lại khi ứng dụng được cập nhật. Bởi các nhà phát triển thường yêu cầu đánh giá trên mỗi phiên bản mới nhất.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng một ứng dụng nào đó, bạn nên dành một chút thời gian để đánh giá một cách trung thực. Đây cũng là một cách giúp người dùng mới có cách nhìn chính xác hơn về ứng dụng đó. Và nếu ứng dụng hay, đừng ngại ngùng Rate 5* để ủng hộ cho nhà phát triển nhé.

Qua bài viết, topthuthuat đã hướng dẫn chặn yêu cầu đánh giá ứng dụng trên Smartphone. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu có gì thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại comment bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *