Hướng dẫn chi tiết cách chơi Ma Sói cho người mới

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Ma Sói cho người mới

author
11 minutes, 35 seconds Read

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Ma Sói cho người mới– natutool 

Cách chơi Ma Sói natutool online và offline đều khá đơn giản. Đối với hình thức chơi online, bạn cần tải game về thiết bị và đăng ký tài khoản chơi. Vậy bạn đã biết cách chơi Ma Sói hay? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách chơi Ma Sói thông minh, đảm bảo tỷ lệ thắng cao.

Trước khi tìm hiểu cách chơi Ma Sói với bạn bè, bạn cần Download và cài đặt game về thiết bị.

Download

Phiên bản Ma Sói online hỗ trợ người dùng Smartphone Android và iOS. Vậy nếu cần tải trò chơi này bạn hãy truy cập vào cửa hàng CH Play hoặc App Store và gõ từ khóa “Wolvesville”. Sau đó tiến hành download về thiết bị và bắt đầu quá trình cài đặt

Cài đặt

Bước 1: Mở ứng dụng trò chơi vừa tải về. Lần lượt tick chọn vào hai ô điều khoản sử dụng và bấm “Chấp nhận”.

Ảnh 1: Chấp nhận điều khoản sử dụng

Bước 2: Nếu là người chơi mới, bạn cần đăng ký tài khoản chơi. Trong quá trình tạo tài khoản chơi, bạn hãy lưu ý là tên đăng nhập của người chơi chỉ gồm có ý tự sự số và chữ cái, viết liền không cách.

Bước 3: Khi đã có tài khoản chơi, bạn chuyển tới giao diện làm việc chính của ứng dụng, bấm “Chơi” để bắt đầu chơi.

Ảnh 2: Bấm "Chơi" để bắt đầu chơi
Ảnh 2: Bấm “Chơi” để bắt đầu chơi

Một số chế độ chơi trong game Ma Sói

Phiên bản game Ma Sói online hỗ trợ người dùng đa dạng chế độ chơi. Chẳng hạn như chế độ chơi ngẫu nhiên, chơi với bạn bè, đấu hạng và chế độ tùy chỉnh.

Ảnh 3: Game Ma Sói hỗ trợ 4 chế độ chơi linh hoạt
Ảnh 3: Game Ma Sói hỗ trợ 4 chế độ chơi linh hoạt

Chế độ chơi ngẫu nhiên

Trong chế độ chơi ngẫu nhiên, người chơi được xếp vào một phòng chơi bất kỳ. Khi tham gia chơi, bạn cần tích cực hoàn thành các nhiệm vụ để gia tăng điểm kinh nghiệm. Nếu thu thập đủ 50 điểm và kinh nghiệm, bạn có thể tham gia chế độ chơi đấu hạng.

Chế độ chơi với bạn bè

Đây là một trong những chế độ mà người chơi yêu thích nhất. Bởi trong chế độ chơi này tất cả mọi game thủ đều có thể rủ thêm bạn này cùng tham gia chơi, mỗi ván đấu sẽ có tính tương tác hơn

Chế độ chơi đấu hạng

Đây là chế độ chơi mang tính cạnh tranh cao, kích thích người chơi đua tài với nhau. Chế độ chơi đấu hạng yêu cầu người tham gia phải thắng tối thiểu 50 ván trong chế độ chơi thường. Đồng thời sau mỗi ván đấu hạng, người chơi phải trả 5 xu.

Ảnh 4: Chế độ chơi đấu hạng trong Ma Sói có tính cạnh tranh tương đối cao
Ảnh 4: Chế độ chơi đấu hạng trong Ma Sói có tính cạnh tranh tương đối cao

Thứ hạng trong trò chơi được xem xét dựa trên điểm kỹ năng. Người xếp hạng cao nhất phải sở hữu điểm kỹ năng lớn hơn tất cả người chơi còn lại. Nếu như thua, người chơi sẽ bị tụt hạng bởi mất điểm kỹ năng.

Nhiệm vụ càng khó thì mức thưởng xu lại càng lớn. Cụ thể nếu giành chiến thắng với phe dân làng, hệ thống chế thường cho người chơi 10 xu. Tăng lên cấp độ Ma Sói, mức thưởng cũng tăng lên 20 xu. Cao nhất là cấp độ solo / xác sống với mức thưởng lên tới 60 xu.

Chế độ tùy chỉnh

Trong chế độ chơi tùy chỉnh, bạn được quyền linh hoạt tùy chỉnh và tạo một phòng chơi riêng biệt. Trong phòng chơi này, bạn có thể thoải mái chơi theo phong cách riêng.

Luật chơi cơ bản trong game Ma Sói

Luật chơi trong game Ma Sói về cơ bản thì không quá phức tạp. Trước tiên, người chơi luôn được giao ngực ngẫu nhiên vào một số phe. Chẳng hạn như phe Ma Sói, Dân Làng,.. Phụ thuộc vào từng, mục tiêu của mỗi người chơi thường thay đổi, không hoàn toàn giống nhau.

Ảnh 5: Đầu tiên, người chơi sẽ được giao vào một phe bất kỳ
Ảnh 5: Đầu tiên, người chơi sẽ được giao vào một phe bất kỳ

Nói chung bạn chỉ cần hiểu đơn giản rằng các phe phải tìm cách chiến đấu với nhau. Thành viên trong từng phe cần hoàn thành nhiệm vụ được vào.

Game diễn ra liên tục 24/24. Trong đó vào thời điểm ban đêm, thành viên trong phe ma sói lần lượt thức dậy, tìm kiếm người tiêu diệt. Bên cạnh đó, nhiều nhân vật với nhiệm vụ tương tự cũng giành được thức dậy. Còn vào thời điểm ban ngày, người chơi phải tìm ra thành viên nội gián (chính là Ma Sói).

Trò chơi chỉ chấm dứt khi một phe giành được chiến thắng hoặc một nhân vật nào đó đã hoàn thành mục tiêu.

Cách chơi Ma Sói online

Cách chơi Ma Sói online tương đối đơn giản. Trong bước đầu tiên bạn cần phải lựa chọn chế độ chơi thích hợp và bắt đầu chơi ván một.

Giới thiệu chung về cách chơi

Đầu tiên người dùng cần mở ứng dụng game ma sói đã cài đặt trên điện thoại, lựa chọn chế độ chơi phù hợp. Đối với người chơi mới hệ thống thường gán cho một vài nhân vật ngẫu nhiên. Mỗi nhân vật có khả năng của riêng, trực thuộc phe cụ thể.

Trong phần lớn các trường hợp, trò chơi luôn khởi động bằng lượt chơi ban đêm. Thời gian của mỗi đêm chỉ kéo dài trong vòng 30 giây. Tương tự, luật chơi ban ngày cũng kéo dài 30 giây cộng với 10 giây bỏ phiếu treo cổ.

Chơi một ván

Khi bắt đầu vào chơi thứ nhất, màn hình sẽ hiển thị như hình minh họa. Để bắt đầu chơi, bạn phải nói rõ từ khu vực chức năng trên màn hình.

Ảnh 6: Các khu vực chính trên màn hình chơi game Ma Sói
Ảnh 6: Các khu vực chính trên màn hình chơi game Ma Sói

Thoát: Nếu không muốn tham gia chơi bạn phải bấm vào nút này

Trạng thái: Khu vực cập nhật thời gian trong trò chơi đang là ban ngày hay ban đêm.

Cài đặt: Hỗ trợ người chơi cài đặt một vài tính năng cơ bản như tín hiệu âm thanh, hiển thị màu sắc.

Danh sách người chơi: Cập nhật danh sách người chơi tham gia và đối thủ cạnh tranh

Hình đại diện của người chơi: Hiển thị số thứ tự, tên của người chơi và avatar đại diện. Khu vực bên dưới thường có thêm một icon đại diện cho chức năng của người chơi.

Nội dung trò chuyện và thông báo: Người chơi có thể tương tác với nhau tại khu vực chat.

Danh sách nhân vật trong game: Nơi cập nhật chức năng, danh sách các nhân vật xuất hiện trong game.

Thanh chức năng: Chứa đầy đủ những thuộc tính cơ bản nhưng icon đại diện cho chức năng, icon trong khung trò chuyện, khu vực để người chơi nhập nội dung tương tác.

Gửi hoa hồng: Nơi để người chơi trao đổi hoa hồng.

Khu vực vote: Khu vực để người chơi vote. Tại mỗi avatar đại diện luôn hiển thị số phiếu vote.

Kết thúc trò chơi: Trò Ma Sói chỉ kết thúc trong trường hợp có phe giành được chiến thắng. Người chơi sẽ nhận thêm điểm kinh nghiệm cùng vật phẩm trong trường hợp giành chiến thắng.

Hệ thống nhân vật trong game Ma Sói

Ảnh 7: Hệ thống nhân vật trong game ma sói tương đối đa dạng
Ảnh 7: Hệ thống nhân vật trong game ma sói tương đối đa dạng

Sau quá trình tìm hiểu cách chơi Ma Sói, bạn phải nắm rõ hệ thống nhân vật của tựa game này.

Phe Dân Làng: Chỉ giành phần thắng khi dân làng còn sống sót.

Phe Ma Sói: Giành chiến thắng trong trường hợp số dân bằng với số lượng sói hoặc còn ít nhất một sói sống sót.

Đổi Phe: Tập hợp các nhân vật thay đổi linh hoạt phe. Chẳng hạn như thành viên di chuyển từ phe Dân Làng sang phe Ma Sói.

Phe Solo: Tập hợp nhớ về đủ điều kiện chiến thắng riêng.

Ngoài ra, còn nhiều nhân vật khác nhưng khi mới bắt đầu chơi bạn chỉ cần nắm rõ một vài nhân vật chính kể trên.

Kết luận

Tựa game online Ma Sói lần đầu ra mắt người chơi vào hồi tháng 4/2018. Đến nay, phiên bản Ma Sói online đợi thu hút đông đảo người chơi. Cách chơi Ma Sói online tương tự như cách chơi offline. Thế nhưng người chơi sẽ thao tác trên smartphone thay vì tụ tập thành từng nhóm chơi trực tiếp. Tựa game này thiết kế tương thích với tất cả Smartphone chạy Android và iOS.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *