huong-dan-dich-vu-hut-be-phot-quan-tay-ho-chuyen-nghiep-1

Hướng dẫn dịch vụ hút bể phốt quận Tây Hồ chuyên nghiệp

author
8 minutes, 30 seconds Read

Hướng dẫn dịch vụ hút bể phốt quận Tây Hồ chuyên nghiệp-


Hướng dẫn dịch vụ hút bể phốt quận Tây Hồ chuyên natutool nghiệp Nhà hay cơ quan của bạn ở quận Tây Hồ đang cần tìm gấp dịch vụ thông tắc, hút hầm cầu? Hãy tìm đến cơ sở cung cấp dịch vụ hút bể phốt quận Tây Hồ để được giải quyết sự cố nhanh chóng, kịp thời. Đừng để mùi hôi thối bốc lên gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của bạn.

Xem thêm: Hút bể phốt quận Tây Hồ

Nguyên nhân bạn nên sử dụng dịch vụ thông hút bồn cầu

Nước tại các lỗ thoát nước trong nhà, bồn cầu, bồn rửa chén, lavabo thoát nước chậm là những dấu hiệu giúp phát hiện bể phốt đầy. Nhưng đôi khi chính những đường ống tại khu vực đó đang bị tắc nghẽn, mắc chất thải chưa tiêu hết khiến nước thải không rút đi. Để chắc chắn tình trạng đang xảy ra, chúng ta nên liên hệ với dịch vụ hút bể phốt quận Tây Hồ. Họ sẽ tìm ra nguyên nhân và giúp bạn đề ra phương án khắc phục. Chẳng hạn:

1/ Cống bị nghẹt do rác thải

Nước rút chậm hoặc không thể xuống đường cống là do chất thải sinh hoạt hằng ngày của con người. Chúng không thể tiêu hủy, tích tụ ngày càng nhiều khiến đường ống bị bít tắc. Nước không xuống được bể chứa và có xu hướng trào ngược trở lại. Gia đình khi sử dụng nên chú ý không để tã em bé, băng vệ sinh, dị vật khó tiêu lọt xuống đường ống thải gia đình.

2/ Đường ống tắc do dầu mỡ

Đây là điều khó tránh khỏi trong khi nấu nướng. Sau khi nấu ăn, dầu mỡ thừa từ đồ ăn sẽ theo đường ống xuống hầm rút, trong quá trình di chuyển sẽ bám trên các thành ống, dần dần tạo thành mảng bám dày. Chúng không bị cuốn trôi bằng nước thường mà phải xử lý hóa chất hoặc loại bỏ thủ công. Trường hợp này nhân viên chỉ có thể giải quyết trên bề mặt, những đoạn ống ngầm phía dưới rất khó đề xử lý. Vì vậy, dầu ăn thừa hoặc đồ ăn thừa có chứa nhiều dầu mỡ nếu không sử dụng nữa hay đổ vào sọt rác. Điều này không chỉ giúp đường ống hạn chế đóng cặn mỡ mà vách hầm rút cũng giảm nguy cơ tích “mỡ”.

3/ Bồn cầu không rút

Đây cũng là một nỗi kinh hoàng của mọi gia đình. Sau khi đi đại tiện thì phát hiện không thể đẩy chất thải xuống. Sẽ khiến mùi hôi bốc lên, gây cản trở sinh hoạt của gia đình. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Có thể do giấy vệ sinh thải ra quá nhiều cùng một lúc khiến chúng bị tắc lại, vô tình dội băng vệ sinh xuống bồn cầu hoặc quá trình thi công có sai sót,… Tắc bồn cầu là tình trạng thường gặp trong mọi gia đình.

4/ Lỗi thi công đường cống

Gia đình nào thiết kế hệ thống đường cống theo đường cong hoặc gấp khúc dễ gặp phải tình trạng tắc nghẽn này. Tại các đoạn cong hoặc gấp khúc cần một lực nước mạnh để đẩy chất thải đi qua. Nếu chỉ là nước sinh hoạt thì khi chảy qua những vị trí này cũng dễ đọng lại mà không thoát đi hết. Để khắc phục. gia đình nên thiết kế và thi công lại hệ thống đường ống phù hợp và đúng kỹ thuật.

Sử dụng dịch vụ thông cống tại Tây Hồ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Xem thêm: Bảng giá hút bể phốt tại Hà Nội

Thay vì loay hoay tìm ra nguyên nhân và cố tự xử lý chúng, bạn hãy tìm đến dịch vụ hút bể phốt Tây Hồ. Nhân viên thi công được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn làm hài lòng khách hàng.

Trong quá trình làm việc, chủ nhà có thể quan sát nhân viên thi công làm việc. Không ứng ý chỗ nào, có thể trao đổi và tìm ra cách tốt nhất. Chỉ thanh toán khi đã nghiệm thu công trình và có bảo hành cho khách hàng. Nếu bạn cần thanh toán bằng hóa đơn, chứng từ, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ:

+ Nhân viên sẽ tìm ra nguyên nhân trước. Sau đó giới thiệu nên sử dụng dịch vụ nào và báo giá cho khách hàng.

+ Giá đưa ra đảm bảo bằng giá niêm yết trên website.

+ Dịch vụ hút bể phốt luôn mở ưu đãi khi cung cấp dịch vụ lần 2.

+ Thể tích chất thải hút càng lớn, hóa đơn càng giảm.

+ Thiết bị, máy móc, xe chuyên dụng hiện đại, đầy đủ.

Lưu ý khi chọn cơ sở cung cấp dịch vụ

Khách hàng nên lựa chọn đơn vị hút bể phốt có địa chỉ rõ ràng, có giấy tờ pháp lý đầy đủ, công khai. Những dịch vụ uy tín thường có lập trang web để giới thiệu về công ty, hạng mục dịch vụ, báo giá đầy đủ rõ ràng.

Tránh gọi đến những số điện thoại được dán tràn lan trên cột điện, ở nơi công cộng. Họ thường đưa ra mức giá rẻ hơn thị trường rất nhiều, nhưng khi làm việc sẽ sử dụng mánh khóe để lừa tiền khách hàng. Thủ đoạn thường thấy của chúng là lợi dụng sự thiếu hiểu biết của bạn đối với thể tích bể phốt hoặc bể phốt chưa đầy nhưng hút và báo lượng chất thải cao hơn thực tế.

Công ty môi trường đô thị Hà Nội cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại quận Tây Hồ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Công ty nhận được Giải thưởng sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2016 – là chứng nhận cho thấy chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn các giải pháp hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Công Ty dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Tín

Trụ sở: Số 234 Tôn Đức Thắng, Đống Đa HN.
VPGD: 35 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Home: 0398.470.080
Mail: [email protected]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *