Hướng dẫn làm cách cày rank Liên Quân nhanh mới nhất

Hướng dẫn làm cách cày rank Liên Quân nhanh mới nhất

author
11 minutes, 37 seconds Read

Hướng dẫn làm cách cày rank Liên Quân nhanh mới nhất– natutool 

Mùa 22 vừa khép lại, mùa 23 lập tức tiếp nối. Vậy bạn đã biết cách cày rank Liên Quân nhanh? Được biết trong mùa 23 này, quá trình thăng hạng của game thủ phải điều chỉnh đôi chút so với mùa trước. Kéo theo đó, cách cày rank Liên Quân cũng phức tạp hơn, đòi hỏi game thủ phải bỏ nhiều thời gian nghiên cứu, triển khai lối chơi hợp lý.

Cách cày rank Liên Quân nhanh

Cách cày rank Liên Quân nhanh không đến nỗi quá khó. Nói chung, nếu muốn cải thiện rank, game thủ cần lựa chọn tướng, triển khai tướng hợp lý, phối hợp chặt chẽ với đồng đội. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến quá trình di chuyển, thay đổi vị trí liên tục.

Chọn tướng và điều khiển tướng

Tương tự như các mùa tranh tài trước đó, rank từ vị trí bạch kim đổi lại đều không còn áp dụng thể thức tuýt còi tướng trước trận đấu. Tuy nhiên, game thủ lại không thể quan sát đối thủ đã lựa chọn tướng ra sao. Trong trường hợp này nếu muốn cải thiện vị trí nhanh nhất, game thủ cần ưu tiên lựa chọn các tướng sở hữu sức mạnh lớn để có thể trấn áp đối thủ.

Ảnh 1: Lựa chọn hướng phù hợp với chiến thuật chơi – cách cày Liên Quân nhanh

Từ rank kim cương trở đi, luật thuế bắt đầu điều chỉnh khi có đến 6 lot áp dụng trong cấm chọn. Có nghĩa mỗi đội chơi đều được cấm chọn một lượt nói 3 người chơi trong 30 giây phút chót. Số lượt cấm tương ứng cho mỗi bên là 3 lượt.

Ảnh 2: Chú ý tận dụng từng lượt cấm chọn để tạo lợi thế trước đối thủ
Ảnh 2: Chú ý tận dụng từng lượt cấm chọn để tạo lợi thế trước đối thủ

Trường hợp cấm chọn vượt quá 3 lần mà không phải tướng high trong meta, bạn cần cấm chọn các tướng mới khả năng gây sát thương thấp. Việc triển khai lối chơi như vậy cho phép bạn kìm hãm hoạt động của đối thủ là những tay chơi chuyên nghiệp.

Ảnh 3: Tìm tướng ít bị khắc chế, có khả năng đi đường dài trấn áp đối thủ
Ảnh 3: Tìm tướng ít bị khắc chế, có khả năng đi đường dài trấn áp đối thủ

Tiếp đến bạn cần vận dụng hiểu biết để tìm ra các tướng ít bị khắc chế, có khả năng đi đường dài trấn áp đối thủ. Số lượng tướng hiện tại đa dạng để game thủ lựa chọn. Vì thế hãy hoạch định chính xác lối chơi sẽ triển khai và chọn tướng phù hợp với đấu pháp này.

Nếu cả nhóm có thể tận dụng sức mạnh ngay từ đầu nên thì nên lựa chọn tướng sở hữu khả năng sát thương cao, đồng thời đẩy nhanh tốc độ thi đấu. Tất nhiên nếu ở thế yếu hơn, bạn phải tìm giải pháp phòng ngự, tích hợp tấn công chớp nhoáng không để đối thủ lấn lướt quá nhiều.

Nắm rõ đặc điểm của từng tướng

Cách cày rank Liên Quân nhanh trong thời gian ngắn không phải dễ. Muốn cải thiện nhanh vị trí viêm phổi phải có kỹ năng, trình độ điều khiển tướng, xác định khả năng đặc biệt của tướng đối thủ đã chọn.

Ảnh 4: Game thủ nắm rõ đặc điểm của từng tướng
Ảnh 4: Game thủ nắm rõ đặc điểm của từng tướng

Ngay cả khi nắm rõ thế mạnh của đối thủ, bạn vẫn phải luyện tập nâng cao kỹ năng chơi, lựa chọn tuyến sở hữu phẩm chất phù hợp với lối chơi. Theo đó, tướng bạn lựa chọn phải có một vài kỹ năng khắc chế được tướng của đối thủ. Kỹ năng này cực kỳ quan trọng để bạn giành chiến thắng trong mỗi trận chiến cân tài cân sức.

Nếu chọn các tướng hậu, đảm bảo rằng không một “feed” nào chiếm ưu thế ngay phút đầu trận chiến. Còn với nữ tướng đầu game, bạn hãy cố gắng tận dụng kỹ năng đặc biệt của từng tướng có trong đội.

Triển khai lối chơi phù hợp

Việc triển khai lối chơi phù hợp rất quan trọng để tin tưởng cải thiện nhanh vị trí. Trong mỗi game đấu, bạn hãy cố gắng đánh phủ đầu khiến đối thủ trở tay không kịp. Tuy vậy nếu muốn triển khai tốt lối chơi này, bạn cần sở hữu kinh nghiệm nhất định và biết phối hợp với đồng đội.

Ảnh 5: Chú ý triển khai lối chơi phù hợp, di chuyển liên tục
Ảnh 5: Chú ý triển khai lối chơi phù hợp, di chuyển liên tục

Bên cạnh ưu tiên đường “tủ”, bạn phải tìm cách để các tướng đã chọn phát huy hết khả năng, trấn áp đối thủ ngay từ đầu.

Mặt khác, ở cũng phải chú trọng đến quá trình di chuyển, hãy tích cực di chuyển thường xuyên, đổi vị trí. Nếu còn thời gian, game thủ nên chọn di chuyển cùng lúc cả đường Top và đường Bot khiến đối thủ trở tay không kịp.

Không được bỏ qua lính, rồng và tà thần

Tăng tốc độ của lính là lựa chọn của không ít game thủ trong quá trình thiết lập. Trong mỗi ván game, lính luôn đảm nhiệm công việc khá quan trọng, đặc biệt là khi game thủ cần đẩy trụ, tạo lợi thế ngay đầu game.

Ảnh 6: Hãy tìm cách đẩy nhanh tốc độ, trấn áp đối thủ
Ảnh 6: Hãy tìm cách đẩy nhanh tốc độ, trấn áp đối thủ

Do đó, bạn đừng bao giờ bỏ qua chiến thuật đẩy lính lên cao. Chiến thuật này giúp các đội chơi hạn chế nguy cơ die cùng lúc. Nếu kiên trì, team của bạn sẽ tạo được lợi thế và giành chiến thắng cuối cùng.

Bên cạnh đó bạn cũng không nên bỏ qua rồng và tà thần. Nhân tố này thường xuất hiện rải rác theo các khung thời gian khác nhau. Giải pháp lý tưởng là bạn nên ăn càng nhanh càng tốt 2 con rồng đầu tiên. Hai con rồng này sẽ giúp bạn có thêm bùa, tạo lợi thế trước đối thủ.

Đối với thành viên đi rừng thì nên tận dụng tiêu diệt các con dơi trong hang. Việc tiêu diệt dơi giúp game thủ tạo lợi thế trong giai đoạn chơi tiếp theo.

Phối hợp ăn ý với đồng đội

Dù áp dụng bất kỳ cách cày rank Liên Quân nhanh nào đi chăng nữa, bạn vẫn phải phối hợp ăn ý với đồng đội. Đây chính là quá trình tương tác mà còn là hoạt động giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn, cùng nhau chung sức chinh phục mục tiêu.

Ảnh 7: Tăng cường kết nối với đồng đội, tìm ra đấu pháp khoa học
Ảnh 7: Tăng cường kết nối với đồng đội, tìm ra đấu pháp khoa học

Vậy nên, bạn hãy chú ý nhắn tin hoặc chat voice tương tác với đồng đội, tìm ra chiến thuật chơi phù hợp. Trường hợp may mắn bắt cặp cùng đồng đội sở hữu kỹ năng tốt, rank chắc chắn sẽ cải thiện cực nhanh.

Cập nhật thời điểm reset rank Liên Quân mùa 22, mùa 23

Bạn không nên chỉ tập trung tìm hiểu cách cày rank Liên Quân nhanh mà còn phải chú ý đến thời điểm reset rank.

Liên Quân mùa 22

Mùa Liên Quân 22 tiếp nối mùa thứ 21 từ ngày 20/4/2022. Như vậy quá trình reset rank, update lên phiên bản của mùa thứ 22 chính thức bắt đầu từ trung tuần tháng tư.

Cũng theo thông báo từ nhà phân phối game Garena, nhà phát triển game Liên Quân sẽ bổ sung Roxie trong mùa tranh tài thứ 22. Roxie là một tướng tương đối mạnh, có lối chơi phong phú, lối di chuyển luôn thay đổi. Dự kiến, Roxie hãy làm nhiệm vụ mở đường cho Caesar, đôi khi vị tướng này còn chiến đấu ở vị trí hỗ trợ.

Nhận thưởng Roxie trong mùa Liên Quân thứ 22, game thủ bắt buộc phải chạm được vị trí rank vàng.

Liên Quân mùa 23

Trong mùa Liên Quân mới nhất, buổi trưa sẽ có cơ hội nhận phần thưởng lớn nếu đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng. Thông báo mới nhất từ Garena cho biết, Tel’Annas sẽ sở hữu skin cao nhất trong mùa 23.

Tel’Annas thuộc nhóm tướng xạ thủ với khả năng chiến đấu siêu đẳng, gây sát thương cực mạnh. Tương tự như mùa 22, game thủ cần chạm mốc danh vàng, đồng thời hoàn tất 10 rank đầu tiên muốn nhận thưởng.

Lời kết

Góc bật mí trên đây đã tổng hợp một vài cách cày rank Liên Quân nhanh. Lưu ý phần chia sẻ này chỉ có tính chất để mọi người tham khảo, bởi phong cách của mỗi người chơi không hoàn toàn giống nhau. Tốc độ cải thiện rank còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất vẫn là kỹ năng của người chơi. Vì vậy, hãy cố gắng cải thiện kỹ năng thao tác, triển khai chiến thuật chơi khoa học, biết tận dụng lợi thế của đồng đội.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *