huong-dan-quy-trinh-dat-may-ao-khoac-dong-phuc-so-luong-lon

Hướng dẫn quy trình đặt may áo khoác đồng phục số lượng lớn

author
8 minutes, 9 seconds Read

Hướng dẫn quy trình đặt may áo khoác đồng phục số lượng lớn-natutool

Hướng dẫn quy trình đặt may áo khoác đồng phục số lượng lớn natutool Đặt may áo khoác đồng phục số lượng lớn là một công việc tương đối khó khăn nếu bạn là người mới chập chững bước vào nghề kinh doanh đồ đồng phục hoặc bạn là người được giao nhiệm vụ đặt đồng phục cho cơ quan, đơn vị mình mà không am hiểu gì về lĩnh vực này.

 Quy trình may áo khoác đồng phục số lượng lớn cần lưu ý

Nhiều bạn rất bối rối không biết bắt đầu từ đâu để có thể chọn lựa được xưởng may uy tín cũng như có được những sản phẩm đồng phục chất lượng, giá rẻ như ý muốn.

Hãy tham khảo ngay hướng dẫn quy trình đặt may áo khoác đồng phục số lượng lớn dưới đây của xưởng may Khang Thịnh để có được hình dung rõ ràng hơn trước khi bắt đầu công việc này nhé!

1. Lựa chọn đúng xưởng may áo khoác đồng phục thông qua thăm dò, khảo sát thị trường

Hiện nay, trên thị trường, số lượng các xưởng may mọc lên như nấm. Không khó để bạn có thể tìm thấy một xưởng đặt may áo khoác gió đồng phục số lượng lớn, tuy nhiên, để tìm được một xưởng may uy tín thì lại là điều không dễ dàng. Chính vì vậy, việc đầu tiên là bạn cần lên danh sách một số xưởng may uy tín thông qua người quen hoặc một số công ty đã từng hợp tác với xưởng may đó.

Sau khi có danh sách các xưởng may rồi bạn cần tới khảo sát trực tiếp xưởng may để biết được chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất, quy mô xưởng, giá cả… để từ đó tìm ra được xưởng may uy tín và quyết định chọn lựa xưởng đặt may áo khoác đồng phục số lượng lớn cho đơn vị mình.

2. Lựa chọn, thống nhất mẫu thiết kế và nhận báo giá

Sau khi chọn lựa được xưởng đặt may áo khoác đồng phục số lượng lớn, đáp ứng được các tiêu chí mà bạn mong muốn, bạn bắt đầu lựa chọn, thống nhất mẫu thiết kế và nhận báo giá.

Một số mẫu áo khoác đồng phục

Trước tiên, bạn nên tham khảo một số mẫu thiết kế sẵn có của xưởng (nếu thấy chúng phù hợp với thẩm mỹ và mong muốn của đơn vị bạn) hoặc yêu cầu thiết kế mẫu riêng cho đơn vị bạn dựa trên những tiêu chí mà bạn đưa ra.

Kết thúc bước thống nhất mẫu thiết kế, bạn yêu cầu xưởng may cung cấp bảng báo giá cho sản phẩm theo số lượng, chất liệu mà bạn đã chọn. Nhằm có được bảng báo giá chính xác, nhanh gọn và chuẩn nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ các tiêu chí, gồm: chất liệu vải may áo, màu nhuộm (nhiều màu hay ít màu, có những màu gì), logo (in/thêu loại nào, nhiều màu hay ít màu), quy cách may áo (có bao nhiêu túi có khóa và không có khóa, có mũ áo hay không, số lớp may áo khoác).

3. Thỏa thuận, chốt số lượng và đặt xưởng may

Sau khi đã có được bảng báo giá, bạn cân nhắc và có sự thỏa thuận với xưởng khi đặt may áo khoác đồng phục số lượng lớn, sao cho có được giá cả phải chăng nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Bạn cần chốt cho xưởng may rõ ràng số lượng áo khoác đồng phục mà đơn vị bạn cần đặt may. Với bước này, bạn có thể tùy chọn các hình thức liên hệ như: email, điện thoại hoặc có thể tới trực tiếp để làm việc.

4. Ký hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên

Sau khi đã chốt xong tất cả các bước trên, hai bên cần ký kết hợp đồng thỏa thuận trước khi xưởng tiến hành may áo khoác đồng phục cho đơn vị của bạn. Trong bản hợp đồng cần thể hiện rõ ràng các thỏa thuận và đạt được sự thống nhất giữa hai bên.

Trong đó, có các tiêu chí như: về số lượng đặt may áo khoác, số lượng size, thông số từng loại size, mẫu thiết kế, logo, chất liệu vải, giá cả, chiết khấu, thời gian giao nhận hàng… cũng như toàn bộ điều khoản ràng buộc giữa hai bên.

Khi hợp đồng được ký xong, xưởng bắt đầu tiến hành may áo khoác đồng phục theo đúng như các điều khoản đã thỏa thuận.

5. Tiến hành thanh toán và giao – nhận hàng

Khi xưởng đã may xong áo khoác đồng phục số lượng lớn như trong thỏa thuận, hai bên sẽ tiến hành giao nhận sản phẩm sau khi thống nhất một lần nữa thời gian và địa điểm giao – nhận hàng.

Ở bước giao nhận này, bạn cần kiểm tra kỹ áo khoác đồng phục đã đặt may nhằm đảm bảo đúng về số lượng, chất lượng, mẫu mã… đúng như yêu cầu đã thỏa thuận ban đầu. Với những sản phẩm chưa đạt đúng theo yêu cầu, tùy theo điều khoản trong hợp đồng giữa hai bên mà có thể sửa đổi hoặc may mới.

Về thanh toán, tùy theo điều khoản trong hợp đồng, bạn có thể thanh toán theo các hình thức mà hai bên đã thỏa thuận cho phù hợp. Sau khi việc thanh toán và giao – nhận hàng kết thúc là bạn đã hoàn thành quy trình đặt may áo khoác đồng phục số lượng lớn cho đơn vị của mình.

May áo khoác đồng phục tại xưởng may Khang Thịnh

Trên đây là hướng dẫn quy trình đặt may áo khoác đồng phục số lượng lớn mà xưởng may Khang Thịnh chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng, với quy trình này, bạn sẽ dễ dàng, thuận lợi hơn trong việc thực hiện công việc này. Với nhiều năm uy tín cung cấp dịch vụ đặt may áo khoác, xưởng may Khang Thịnh chúng tôi tự tin mang tới cho bạn những sản phẩm đồng phục được may đo cẩn thận, số lượng lớn, giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *