Hướng dẫn cài đặt phần mềm Format Factory

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Format Factory.

author
2 minutes, 9 seconds Read

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Format Factory.– natutool 

bài trước, mình đã hướng dẫn các bạn cách download và cài đặt format factory. Trong bài này, Top Công Nghệ sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển từ file video sang file âm thanh.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Format Factory

Đầu tiên, bạn mở Format Factory lên, tại giao diện chính, chọn kiểu file sau khi được chuyển ở phần Audio. Ở đây bạn có thể chọn định dạng MP3, WMA, AAC,…

Ở đây, mình chọn đuôi là MP3. Khi chọn xong, sẽ hiển thị ra phần để chọn nhạc và cài đặt. Đầu tiên, bạn click vào Output Setting để chọn chất lượng âm thanh đầu ra. Click vào Add File để chọn file video mà bạn muốn chuyển. Click Change để chọn nơi lưu trữ file sau khi tách nhạc xong. Cuối cùng nhấn OK để tiến hành chuyển.

format factory - hinh2

Click vào Start để bắt đầu chuyển đổi.

format factory - hinh10

Chờ cho đến khi chương chình chạy hoàn tất.

format-factory-11

Sau khi đã chạy xong, sẽ có thông báo Task complete ở góc phải bên dưới màn hình. Vậy là bạn đã hoàn thành công việc chuyển đổi video sang âm thanh rồi. Hãy vào nơi lưu trữ để xem thử nhé!

format-factory-12

Như vậy, qua bài viết này Top Công Nghệ đã hướng dẫn đến các bạn cách sử dụng Format Factory để chuyển đổi video sang âm thanh rồi phải không. Ngoài chuyển từ video sang file âm thanh, ứng dụng này còn có thể chuyển cả hình ảnh và rất nhiều thứ khác nữa. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu có gì thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại comment bên dưới nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *