iTaxViewer Mới Nhất 2022, PM Đọc Tờ Khai XML Thuế

iTaxViewer Mới Nhất 2022, PM Đọc Tờ Khai XML Thuế

author
7 minutes, 31 seconds Read

iTaxViewer Mới Nhất 2022, PM Đọc Tờ Khai XML Thuế– natutool 

Bạn là dân kế toán hay những người thường xuyên phải làm báo cáo thuế. Chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với công cụ iTaxViewer natutool đúng không nào. Phần mềm này hỗ trợ người dùng đọc báo cáo thuế định dạng XML của Tổng cục thuế. Đây là phần mềm không thể thiếu đối với người làm dịch vụ báo cáo thuế. Để tải iTaxViewer Mới Nhất 2022, PM Đọc Tờ Khai XML Thuế. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Tìm hiểu tổng quan về phần mềm iTaxViewer

iTaxViewer là một trong những phần mềm chuyên dùng để đọc tờ khai XML thuế. Đây là phần mềm không thể thiếu khi bạn càn tải file hoặc up file báo cáo thuế. Toàn bộ file đều được định dạng có đuôi XMl. Do đó bạn càn có phần mềm chuyên dụng để đọc chúng. Hoặc sử dụng để chuyển đổi file khi up lên trang thuế của nhà nước.

iTaxViewer phần mềm được thiết kế khá đơn giản, giao diện dễ sử dụng. Các thao tác trên màn hình chính nhanh chóng giúp người dùng thực hiện nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian và tránh được sai sót. Phần mềm này với nhiều tính năng hữu ích do đó rất nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Đặc biệt phần mềm này được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể dễ dàng tải về và sử dụng mà không mất bất cứ chi phí nào.

Những tính năng nổi trội mà iTaxViewer mang lại

Ở phần mềm iTaxViewer phiên bản mới nhất cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích. Qua nhiều lần cải tiến và nâng cấp phần mềm ngày càng hoàn thiện và hữu ích hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu qua những tính năng mà iTaxViewer mang lại nhé!

Hỗ trợ người nộp thuế kê khai

Ở trong phiên bản mới nhất phần mềm sẽ hỗ trợ người nộp thuế. Dễ dàng kê khai và báo cáo tài chính đến cơ quan Thuế. Đồng thời hướng dẫn chi tiết người dùng phương pháp lập và trình bày báo cáo tài chính.

iTaxViewer hỗ trợ các chỉ tiêu trong bảng cân đối kế toán

Trong các phiên bản iTaxViewer cũ dường như các chỉ tiêu trong bảng cân đối kế toán chưa đầy đủ. Ở phiên bản mới nhất iTaxViewer đã bổ sung các chỉ tiêu như: lợi thế thương mại, lợi ích cổ đông không kiểm soát,… Giúp người thực hiện dễ dàng hơn trong báo cáo thuế.

Bổ sung các chỉ tiêu trong báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh

Cũng giống như các chỉ tiêu trong bảng cân đối kế toán hợp nhất. Ở phiên bản mới nhất đã được cập nhật bổ sung thêm những chỉ tiêu của báo cáo hoạt động kinh doanh. Chẳng hạn như: phần lãi, lỗ trong công ty liên doanh, lợi nhuận sau thuế của công ty mẹ. Hay lợi nhuận sau thuế của các cổ đông không kiểm soát,…

iTaxViewer hỗ trợ khai thuế qua mạng

Ở phiên bản iTaxViewer 4.5.6 đã được nâng cấp khắc phục những lỗi mã hồ sơ (395) không đúng. Đồng thời ở phiên bản này người dùng có thể thực hiện khai thuế qua mạng (iHTKK) một cách dễ dàng.

iTax Viewer khắc phục một số lỗi từ các phiên bản trước

iTax Viewer được nâng cấp và cải thiện một số lỗi mà những phiên bản cũ thường gặp phải. Khắc phục các lỗi xác minh chữ kí điện tử, sửa lỗi hiển thị tờ khai và phụ lục tờ khai. Đồng thời hỗ trợ IE 11, và có thể xem được các tờ khai trên hệ điều hành Window 7/8/10.

Download phần mềm iTaxViewer Mới Nhất 2022

iTaxViewer một phần mềm khá hữu ích đối với dân kế toán đúng không nào? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay iTaxViewer Mới Nhất 2022. Về máy tính của mình để hỗ trợ công việc nhanh chóng hơn. Bạn có thể tải ngay phần mềm qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây nha!

Hướng dẫn cài đặt phần mềm iTaxViewer Mới Nhất 2022

Sau khi đã tải phần mềm iTaxViewer về máy tính thành công. Chúng ta cùng thực hiện qua các bước hướng dẫn cài đặt như sau nhé:

  • Bước 1: Tiến hành giải nén file vừa tải về bằng WINRAR
  • Bước 2: Tiến hành chạy file SETUP, giao diện đầu tiên hiện ra như hình bên dưới. Tại đây bạn có thể lựa chọn ổ đĩa để cài đặt phần mềm. Sau đó nhấn chọn NEXT để tiếp tục

iTaxViewer Mới Nhất 2021, PM Đọc Tờ Khai XML Thuế

  • Bước 3: Một cửa sổ mới xuất hiện để tiếp tục nhấn chọn NEXT

  • Bước 4: Tiếp tục nhấn chọn NEXT để thực hiện cài đặt phần mềm

iTaxViewer Mới Nhất 2021, PM Đọc Tờ Khai XML Thuế

  • Bước 5: Tiếp theo bạn nhấn chọn NEXT để chuyển sang bước kế tiếp

iTaxViewer Mới Nhất 2021, PM Đọc Tờ Khai XML Thuế

  • Bước 6: Một cửa sổ mới xuất hiện nhấn chọn INSTALL để tiến hành cài đặt phần mềm iTaxViewer

  • Bước 7: Lúc này phần mềm đang tự động tiến hành cài đặt, bạn chờ một xíu nhé

iTaxViewer Mới Nhất 2021, PM Đọc Tờ Khai XML Thuế

  • Bước 8: Cuối cùng sau khi quá trình cài đặt đã hoàn tất. Một cửa sổ mới mở ra bạn nhấn chọn FINISH để kết thúc quá trình cài đặt ứng dụng iTaxViewer

iTaxViewer Mới Nhất 2021, PM Đọc Tờ Khai XML Thuế

Như vậy, sau khi đã thực hiện theo các bước cài đặt như trên. Bạn đã nhanh chóng sở hữu phần mềm iTaxViewer. Giờ đây bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm các tính năng mà phần mềm này mang lại.

Hi vọng với bài hướng dẫn chi tiết của VIPTOOLAZ. Sẽ giúp ích cho nhiều bạn đang loay hoay tìm kiếm và cài đặt phần mềm iTaxViewer trở nên nhanh chóng hơn.

CHÚC CÁC BẠN THỰC HIỆN THÀNH CÔNG NHÉ!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *