IVMS 4500 PC, Tải IVMS 4500 Chó Máy Tính

iVMS 4500 cho PC – Tải & Cài Đặt IVMS-4500 Cho Máy Tính

author
10 minutes, 11 seconds Read

IVMS 4500 cho PC – Phần Mềm Xem Camera Hikvision Trên Máy Tính-natutool

Camera Hikvision natutool là một trong những thiết bị giám sát an ninh được sử dụng phổ biến hàng đầu trên thế giới, bạn sẽ thường bắt gặp hệ thống camera giám sát này tại các nhà xưởng, xí nghiệp hay các cửa hàng kinh doanh lớn, bởi đây là một hệ thống giám sát chuyên nghiệp có độ ổn định cao và chuyên lắp đặt cho các khu vực có quy mô vừa và lớn.

Lắp đặt camera Hikvision ngày càng tăng, kéo theo việc sử dụng phần mềm xem camera Hikvision cũng là nhu cầu tất yếu của các hệ thống này. Việc bạn xem camera trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính, laptop,.. sẽ giúp bạn quản lý khu vực chặc chẽ hơn mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, hiện nay có khá đông người dùng không biếttải phần mềm xem camera Hikvision trên máy tính ở đâu? cài đặt xem camera Hikvision trên PC ra sao? thậm chí không biết tên phần mềm camera Hikvision PC là gì? Đừng lo lắng bài viết này ViptoolAZ sẽ giúp bạn tìm hiểu và giải đáp tất tần tật câu hỏi trên nhé!

iVMS 4500 là gì?

iVMS 4500phần mềm xem camera Hikvision chuyên sử dụng cho điện thoại, máy tính, laptop,… Chúng có giao diện thân thiện với điện thoại và dễ dàng tải trên các cửa hàng CHPlay hoặc AppStore. Tuy nhiên để tải iVMS 4500 cho PC thì bạn cần dùng phiên bản iVMS-4500 APK do Hikvision chưa có phiên bản iVMS-4500 dành riêng cho máy tính.

Hướng Dẫn Cách Tải iVMS 4500 cho máy tính PC, laptop

Để tải ivms-4500 PC phiên bản mới nhất bạn sẽ phải tải gián tiếp trên trình giả lập Android Bluestack 5, khi tải trình giả lập Android thì quá trình tải iVMS 4500 cho PC cũng giống như trên điện thoại.

 • Nếu máy tính của bạn chưa cài Bluestack thì có thể NHẤP VÀO ĐÂY để TẢI BLUESTACK 5 và tiến hành cài đặt nhé, sau khi cài đặt trình giả lập Andoid xong bạn có thể thực hiện các bước tải phần mềm iVMS-4500 PC theo các bước hướng dẫn bên dưới.
Sau khi giải nén chỉ cần bấm “INSTALL” và chờ phần mềm tự động cài đặt là xong nhé!
 • Nếu máy tính của bạn đã có Bluestack thì có thể tiến hành theo các bước hướng dẫn tải IVMS 4500 cho PC bên dưới nhé!

Bước 1: Mở Bluestacks và đăng nhập vào Play Store

Sau khi cài đặt trình giả lập Android Bluestacks theo link tải cung cấp ở trên bạn sẽ được giao diện như bên dưới. Tiếp tục chọn PlayStore đề tiếp tục nhé!

Trước tiên hãy chọn “Sign in” và đăng nhập tài khoản Gmail của bạn vào Bluestacks.

Bước 2: Tìm kiếm từ khóa “iVMS-4500” và chọn đúng phần mềm

Đăng nhập xong, bạn sẽ có giao diện như ảnh, tại ô tìm kiếm “Search For Apps & Games” bạn nhập “iVMS-4500” rồi nhấn Enter để tìm kiếm phần mềm camera Hikvision.

Bước 3: Chọn “Install” để cài đặt iVMS 4500 trên PC và Chọn Open

Bạn cần chọn đúng phần mềm iVMS-4500 Hikvision như hình bên dưới và nhấn chọn “‘Install” hoặc “Cài đặt” như hình mô tả để cài đặt iVMS 4500 cho máy tính.

Đợi khoảng 1 phút cho phần mềm iVMS 4500 PC Download xong, tiếp tục chọn “Open” hoặc “Mở” để sử dụng phần mềm nhé!

Tải iVMS 4500 cho PC

Khi mở phần mềm iVMS 4500 trên PC bạn chọn “Allow” với các thông báo này nhé!

Tiếp theo, chọn quốc gia bạn sinh sống: Chọn vào “Region”, chọn “Asia” sau đó chọn “Vietnam”, rối tiếp đến chọn “Enter” là được.

Việc tải iVMS 4500 cho máy tính cơ bản đến đây đã xong, giờ thì bạn có thể sử dụng và cài đặt xem camera Hikvision trên máy tính ngay rồi đấy. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt camera Hikvision vào phần mềm iVMS 4500 thì có thể tham khảo một số hướng dẫn sau đây nhé!

Hướng Dẫn Cấu Hình Camera Hikvision vào iVMS 4500 trên máy tính

Sau khi cài đặt iVMS 4500 cho máy tính thành công bạn tiến hành cài đặt thêm camera Hikvision vào phần mềm để có thể xem camera trên máy tính ngay. Bạn có thể tham khảo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch ở góc trái và chọn vào “Devices”
 • Bước 2: Nhấp chọn dấu cộng bên góc phải màn hình chọn “Manual Adding” để thêm camera Hikvision vào phần mềm.

Lưu ý: Cập nhật thêm hiện tại phần mềm iVMS 4500 phiên bản mới nhất được cập nhật thêm nhiều cách thức thêm camera Hikvision vào phần mềm nên bạn có thể tùy chọn cách thêm nhé. Hôm nay ViptoolAZ sẽ hướng dẫn cho bạn cách thêm thiết bị vào phần mềm iVMS-4500 PC phổ biến nhất và đảm bảo 100% thành công nhé!

Phần mềm sẽ hiện ra bảng thông tin dưới đây, bạn chỉ cần điện các thông tin cần thiết vào các ô dưới đây là được

Tại phần “Register Mode” bạn có thể tùy chọn các cách thêm camera HIkvision khác nhau nhưng ViptoolAZ sẽ hướng dẫn bạn cách cấu hình camera Hikvision bằng 2 phương pháp: HiDDNS và IP/Domain

Thêm camera Hikvision bằng HiDDNS (tên miền MIỄN PHÍ)

Tại mục Register Mode bạn chọn “HiDDNS” và điền các thông tin như sau:

 • Alias: điền khu vực lắp đặt camera hoặc tên bất kỳ để bạn có thể nhận biết là camera quan sát nào lắp ở đâu để tiện quản ký sau này.
 • Devices Domain: Nhập tên miền của đầu ghi hình camera
 • User Name: Điền mặc định là Admin
 • Password: nhập 12345
 • Camera No.: Mục này không cần quan tâm nhé! 

Sau khi điền hết thông tin camera Hikvision vào rồi thì bạn tiếp tục nhấn nút lưu ở góc phải màn hình là xong.

Thêm camera Hikvision với IP/Domain

Tại mục Register Mode bạn chọn “IP/Domain” và điền các thông tin như sau:

 • Alias: Điền tên hoặc nơi lắp đặt camera để phân biệt giữa các camera khác nhau
 • Adddress: nhập tên miền hoặc địa chỉ IP của bạn
 • Port: để mặc định
 • User Name: nhập mặc định là Admin
 • Password: nhập mặc định 12345
 • Camera No 1: mục này không cần thay đổi

Nhấn vào biểu tượng lưu góc phải màn hình là có thể xem được camera Hikvision trên máy tình rồi nhé!

Sau khi cài đặt thành công thì bạn có thể thoát ra ngoài để xem camera quan sát Hikvsion. Để tiện sử dụng hơn, Vip tool xin giới thiệu cho bạn các tính năng trên phần mềm IVMS 4500 PC này nhé!

Các tính năng có trên iVMS-4500 PC Hikvision

Tại màn hình chính bạn nhấp chọn vào dấu 3 gạch ở góc tải sẽ thấy tất cả các tính năng trên phần mềm, để biết chung có những chức năng gì mời bạn tham khảo bảng thông tin sau đây”

Các chức năng trên iVMS-4500 PC Hikvision Chi tiết
Live View Xem trực tiếp camera Hikvision
Remote Playback Xem lại camera HIkvision
Devices Thêm thiết bị mới và quản lý thiết bị
Alarm Tính năng cảnh báo chuyển động
Picture & Video Xem lại các hình ảnh, video được cắt từ bạn
Configuration Cài đặt hệ thống camera như: mật khẩu, lượng truy cập, quản lý mạng wifi, quốc gia,….

Vậy là ViptoolAZ đã hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt iVMS 4500 cho máy tính thành công và hướng dẫn bạn một số bước cài đặt xem camera Hikvision trên máy tính bằng phần mềm xem camera iVMS-4500 PC Hikvision rồi. Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể tự Download iVMS-4500 về máy tính dễ dàng hơn.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về phần mềm xem camera Hikvision trên máy tính thì có thể để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *