Tui Học IT

Kaspersky cũng có phần mềm diệt virus miễn phí và đây là cách để bạn cài đặt nó

author
4 minutes, 15 seconds Read

Kaspersky cũng có phần mềm diệt virus miễn phí và đây là cách để bạn cài đặt nó- natutool

Ngoài phiên bản trả phí của người dùng có nhu cầu cao, Kaspersky còn có phiên bản chống vi-rút miễn phí có thể được sử dụng bởi người dùng có nhu cầu cơ bản. Gần đây, nhà sản xuất và phân phối phần mềm tại Nga này đã quyết định thay thế hoàn toàn phần mềm chống vi-rút miễn phí của mình bằng phiên bản nhẹ hơn có tên là Kaspersky Security Cloud. Phần mềm mới cung cấp nhiều biện pháp bảo mật hơn không chỉ trên Windows mà còn trên các thiết bị di động.

Một nhà cung cấp bảo mật từ Nga đã giải thích trong một bài đăng trên blog vào ngày 10 tháng 10 rằng sản phẩm Kaspersky Security Cloud mới của họ tiên tiến hơn các giải pháp bảo mật cơ bản. Kaspersky Security Cloud Free không phải là một sản phẩm mới. Phần mềm được ra mắt vào ngày 8 tháng 8 năm 2018, nhưng cho đến ngày 10 tháng 10 năm nay, nó cung cấp phần mềm chống vi-rút miễn phí với Kaspersky và sẽ được thay thế hoàn toàn vào năm 2020.

Nếu bạn là một người dùng máy tính duy nhất và không cần các giải pháp bảo mật nâng cao, chẳng hạn như kiểm soát phụ, các công cụ bảo vệ thanh toán trực tuyến và các công cụ duyệt web an toàn VPN, … Kaspersky Security Cloud free là lựa chọn tốt của bạn.

Hướng dẫn cài Kaspersky phiên bản miễn phí

Sau đây là hướng dẫn cài đặt và kích hoạt phần mềm miễn phí Kaspersky Security Cloud + tại Việt Nam, mời bạn đọc tài liệu tham khảo.

Để cài kaspersky free bạn vào trang này để tải gói cài đặt

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy bắt đầu cài đặt file đó để bắt đầu quá trình thiết lập và cài đặt Kaspersky Security Cloud Free.

Giữ im nút tích và bấm cài đặt để tiếp tục

Sai đó nó sẽ Tải xuống và cài đặt Kaspersky Security Cloud free, Quá trình tải xuống và cài đặt miễn phí sẽ hoàn tất sau vài phút. Mọi thứ sẽ được thực hiện tự động.

Sau khi cài đặt hoàn tất, cửa sổ nhắc của Kaspersky sẽ xuất hiện và cung cấp cho bạn 02 tùy chọn để cài đặt các thao tác. Vui lòng giữ nguyên và nhấn Áp dụng.

Khi giao diện Kaspersky Security Cloud Free xuất hiện, cửa sổ cài đặt tài khoản để quản lý sẽ được hiển thị. Nếu vậy, bạn có thể đăng nhập vào phần mềm hoặc đăng ký, nếu không. Nếu bạn không muốn, bạn có thể nhấn “Bỏ qua”.

Thời gian sử dụng Kaspersky miễn phí

Mặc dù miễn phí, nhưng Kaspersky Security Cloud Free cũng có “thời hạn sử dụng” là 365 ngày. Tất nhiên, giấy phép này sẽ tự động gia hạn miễn phí.

Cài đặt Kaspersky free trên Windows 10

Nếu bạn sử dụng Windows 10, sau khi cài đặt và kích hoạt Kaspersky Security Cloud-Free, tính năng bảo mật của Windows sẽ tự động bị vô hiệu hóa và được thay thế bằng Kaspersky Security Cloud-Free. Do đó, bạn không cần chú ý chạy 02 song song để làm cho hiệu suất máy tính bị suy giảm.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *