kham-pha-tinh-nang-hien-dai-cua-bon-cau-thong-minh-kohler-1

Khám phá tính năng hiện đại của bồn cầu thông minh Kohler

author
5 minutes, 47 seconds Read

Khám phá tính năng hiện đại của bồn cầu thông minh Kohler– natutool 


Một trong natutool những sản phẩm làm nên tên tuổi của thương hiệu Kohler chính là bồn cầu thông minh. Ở thời điểm bùng phát như hiện nay, những chiếc bồn cầu thông minh Kohler không chỉ mang đến sự tiện lợi. Sản phẩm còn tối ưu hóa hiệu quả vệ sinh, đảm bảo an toàn cho mọi thành viên gia đình. Vậy bồn cầu thông minh Kohler có những tính năng hiện đại nào?

Chức năng làm sạch tiên tiến

Khả năng làm sạch luôn là tiêu chí được quan tâm hàng đầu với một thiết bị vệ sinh. Kohler mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác với các chức năng làm sạch tiên tiến. Điển hình nhất là que rửa tự làm sạch bằng hệ thống nước điện phân sau mỗi lần sử dụng; sau mỗi 8 tiếng một lần hay sau mỗi 24 giờ.

Chức năng làm sạch bằng ánh sáng cực tím UV cũng được trang bị ở hầu hết các mẫu bồn cầu thông minh Kohler. Một số mẫu bồn cầu như sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Karing® 2.0 của hãng còn được trang bị bộ lọc carbon trung hòa mùi hôi với tuổi thọ đến một năm.

Bồn cầu thông minh Kohler được yêu thích trên toàn thế giới

Chức năng chiếu sáng thông minh

Hãng đã chăm chút cho sản phẩm của mình từ những chi tiết nhỏ nhất. Tất cả đảm bảo không chỉ tính tiện lợi mà còn là sự an toàn. Đèn led tự động cảm biến khi người dùng di chuyển đến khoảng cách được cài đặt. Ánh sáng nhẹ nhàng không làm chói mắt; không làm những thành viên khác trong gia đình thức giấc. Nhưng đủ để người dùng định vị bồn cầu, tránh vấp ngã trong đêm. Khả năng tự động cảm biến bật/tắt giúp hạn chế tối đa thao tác chạm lên công tắc điện để bật đèn.

Cảm biến tự động đóng mở hiện đại

Mở/đóng nắp đậy không cần dùng tay, kích hoạt bằng chuyển động chính là một “điểm cộng” khác của bồn cầu thông minh Kohler. Tính năng thông minh này giúp hạn chế thao tác chạm. Đôi tay của bạn luôn được giữ vệ sinh sạch sẽ; hạn chế tối đa sự tiếp xúc với vi khuẩn.

Không chỉ là vệ sinh mà còn là chăm sóc thông minh

Có thể nói, bồn cầu cao cấp thông minh Kohler không chỉ là một thiết bị vệ sinh thông thường. Sản phẩm còn góp phần chăm sóc sức khỏe người dùng từ những điều nhỏ nhất. Nhà sản xuất thiết kế que rửa cùng các chế độ rửa khác nhau như rửa trước; rửa sau hay tính năng thay đổi nhiệt độ nước cho phù hợp với nhu cầu.

Que rửa cũng có thể điều chỉnh áp lực nước; kiểu phun; dạng phun; dạng dao động. Thiết kế thông minh linh hoạt này phù hợp với cả trẻ em; nam giới; phụ nữ; người già hay người bệnh…Nắp bồn cầu được trang bị tính năng sưởi ấm tự động. Nhiệt độ có thể cài đặt điều chỉnh được và bồn cầu luôn sẵn sàng cho bạn sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết.

Bồn cầu thông minh tối ưu hóa hiệu quả vệ sinh và mang đến sự an toàn, tiện nghi cho người sử dụng

Cảm biến tự động xả

Một số sản phẩm của Kohler còn được trang bị cảm biến tự động xả. Sản phẩm kết hợp đỉnh cao công nghệ và thẩm mỹ. Người dùng chỉ cần đưa tay qua vị trí nút xả là bồn cầu sẽ tự động xả sạch. Các tính năng tự vệ sinh và các tương tác rảnh tay mang đến những trải nghiệm đẳng cấp nhất cho người dùng.

Là một trong những thương hiệu thiết bị phòng tắm cao cấp nổi tiếng thế giới, Kohler luôn tiên phong ứng dụng giải pháp công nghệ hiện đại vào từng sản phẩm của mình. Bạn có thể lựa chọn mẫu bồn cầu đơn lẻ hay các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập. Nhưng tất cả đều có điểm chung là được hãng ứng dụng công nghệ hiện đại; nhằm tối ưu hóa hiệu quả vệ sinh.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *