Kinh nghiệm săn sale black friday 2020

Kinh nghiệm săn sale black friday 2020

author
5 minutes, 50 seconds Read

Kinh nghiệm săn sale black friday 2020-natutool

Bạn đã từng nghe qua black friday mà không biết black Friday là gì. Hay bạn không có kinh nghiệm trong việc săn sale Black Friday. Thông qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách săn sale ngày Black friday 2020 natutool hiệu quả nhé.

Black friday 2020 là gì ?

Nếu bạn chưa biết thì Black Friday hay còn có một tên gọi khác nữa là ngày thứ 6 đen tối. Năm nay ngày này rơi vào thứ Sáu ngày 27/11. Mặc dù có cái tên nghe hơi đáng sợ tuy nhiên đây là ngày được nhiều người trông chờ nhất năm. 

Black friday là ngày đại tiệc mua sắm, mọi người có thể săn hàng sale vào những ngày này. Có thể nói rằng đây là dịp giảm giá lớn nhất năm, các mặt hàng như: thời trang, điện tử, đồ gia dụng,… đều được giảm mạnh.

Kinh nghiệm săn sale Black friday 2020

  • Lên danh sách những đồ cần mua sắm

Trong những ngày này bạn rất hay bị hấp dẫn bởi rất nhiều món đồ được giảm giá hay nhiều thương hiệu giảm giá làm bạn bị phân tâm. Chính vì thế sau khi qua ngày Black Friday 2020 nhiều người thường không chọn mua được những gù cần thiết, bởi vậy cách để hạn chế tình trạng này xảy ra đó chính là bạn hãy lập cho mình một danh sách những món đồ cần thiết, yêu thích trước để chắc chắc mình sẽ không tốn tiền vào những khoản linh tinh.

  • Lập hội mua sắm cùng bạn bè

Nếu bạn đang một mình chống chọi giữa cơn bão sale black friday 2020 này thì lời khuyên cho bạn hãy lập cho mình một hội mua sắm. Bí quyết mua sắm thành công của rất nhiều người đã cho thấy rằng việc lập hội bạn bè cùng nhau đi mua sắm mang lại kết quả cực kì tốt. Bên cạnh đó chẳng may mua phải những món đồ không hợp thì có thể bạn sẽ được cứu cánh đó.

  • Tham khảo kỹ thông tin về giá thành và sản phẩm trước

Đây là điều bắt buộc mà bạn cần phải làm trước khi bước vào ngày lễ Black friday 2020. Hãy tìm hiểu kĩ về món đồ bạn định mua muốn mua và tham khảo giá trước khi mua, chất lượng hay đánh giá của khách hàng. Ngoài ra lưu ý cho bạn là nên tham khảo từ nhiều nguồn để chắc chắn mình mua được giá hời nhé

  • Chọn thời gian mua hàng thông minh

Thường thì thời gian diễn ra giảm giá thường kéo dài từ khoảng 3-5 ngày vì thế bạn nên mua sản phẩm vào những ngày đầu tiên diễn ra sale. Bởi nếu mua trễ rất có thể những món đồ bạn yêu thích bị người khác mua mất, hết size,… Vì vậy nếu có thể hãy sắp xếp thời gian của mình sao cho phù hợp trước cơn bão sale này nhé.

  • Ưu tiên thương hiệu uy tín

Trong những ngày này rất nhiều thương hiệu uy tín cũng tiến hành giảm giá, ngoài ra còn rất nhiều cửa hàng nhỏ lẻ khác cũng giảm giá. Chính vì vậy bạn nên mua ở những cửa hàng ruột của mình trước hay những thương hiệu uy tín. Khi bạn bước vào tâm bão cái gì cũng đẹp cũng rẻ thì việc ưu tiên mua đồ thương hiệu uy tín hay cửa hàng ruột luôn là kinh nghiệm xương máu.

Có nên mua đồ công nghệ ngày black friday

Black Friday chính là ngày mà bạn có thể sở hữu những món đồ công nghệ mà mình yêu thích bấy lâu nay với số tiền phải bỏ ra cực hời. Tuy nhiên trong ngày này có rất nhiều đồ công nghệ được giảm giá như: laptop, máy tính, điện thoại, tai nghe, cáp sạc, sạc dự phòng, bàn phím, chuột,… thường là được giảm giá đến 50%.

Chính vì thế hãy nhanh chóng lên danh sách những món đồ mà mình yêu thích nhất hay cần thiết nhất giảm dần sao cho phù hợp với túi tiền của mình. Và tìm cho mình những thương hiệu uy tín chất lượng. Tuy nhiên để có thể dễ dàng mua sắm trong ngày này thì tốt nhất bạn hãy ghé qua những cửa hàng lớn như CellphoneS chẳng hạn để mua được đồ giá hời tại đây.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *