KMSpico 2021, KMSpico 11 Cho Win & Office【Bản Chuẩn】

KMSpico 2021, KMSpico 11 Cho Win & Office【Bản Chuẩn】

author
8 minutes, 38 seconds Read

KMSpico 2021, KMSpico 11 Cho Win & Office【Bản Chuẩn】-natutool 2023

KMSPico natutool là hệ thống có thể kích hoạt rất ngon lành các sản phẩm của Microsoft như WindowsOffice. KMSpico Active thành công đến 99% bở vì Microsoft sử dụng MAK (Multiple Activation Keys – Nhiều khóa kích hoạt)KMSpico (Key Management System – Hệ thống quản lý khóa) với số lượng lớn. Các khóa MAK được sử dụng để gọi điện trở lại máy chủ của Microsoft, tương tự như các máy khách sử dụng KMSpico kích hoạt Windows bằng cách gọi điện đến máy chủ KMS trong mạng cục bộ chứ không phải của Microsoft nên mỗi lần sử dụng cho Office hoặc Windows thì Bạn cần ngắt Internet.

Kmspico là gì

KMSPico kích hoạt WIN và Office với số lượng lớn và tạo một phiên bản giả lập của máy chủ KMS cục bộ để tránh kích hoạt trực tuyến. Vì vậy, hệ thống Windows của bạn không thể kết nối với máy chủ trực tuyến và tiếp tục hoạt động với khóa cấp phép được thay thế vì nghĩ rằng đó là khóa gốc. Đó là lý do tại sao phần mềm chống vi-rút và bảo vệ Windows coi KMSPico là vi-rút nên trước khi Bạn chạy phần mềm cần tắt phần mềm diệt vi rút nhé.

 • Link Download KMSpico 11 Mới Nhất – Link VIP

XEM THÊM:

Nếu vẫn chưa thực sự tin tưởng, e ngại rằng phần mềm này chứa virus hay các phần mềm độc hại khác. Ngay bây giờ tôi sẽ chia sẻ thêm cho bạn thông tin như sau. Đầu tiên, KMSpico 2021 có lượt tải khủng và đều đặn 50.000+ mỗi tháng (chỉ tính tại Việt Nam). Thứ 2, phần mềm này được nhóm Daz xuất bản lần đầu tiên từ rất lâu (vào năm 2007) để kích hoạt windows 7Vista.

kmspico-windows-10

Có gì mới trên KMSpico 11 mới nhất 2021?

Các phiên bản cũ của kmspico không thể kích hoạt Office 2019, nhưng với KMSpico 11 thì khác. Nó có thể kích hoạt cùng lúc tất cả các sản phẩm mới nhất của Microsoft (trong đó có Office 2019Office 2016). Thậm chí Office 365 cũng dễ dàng bị bẻ khóa bởi công cụ này phiên bản mới nhất.

Cách Tải Kmspico

Active-Windows-10-2020-KMSpico
Active Windows 10 2020 KMSpico

KMSpico 2021 có thể Activate

 • Microsoft Office 2010, Office 2007

Những lợi ích khi sử dụng KMSpico Portable 2021

Cùng tham khảo qua những lợi ích khi sử dụng KMSpico 2021 tại bảng bên dưới nhé!

Giấy phép bản quyền Phần mềm tự động tạo Key Activate miễn phí Office và Windows (tương tự như cách bạn mua Key). Tự động phát hiện phiên bản mới nhất của sản phẩm mỗi khi Microsoft Update
Kích hoạt vĩnh viễn Nếu những công cụ khác chỉ có thể kích hoạt khoảng 30 ngày hoặc lâu hơn là 180 ngày. Thì KMSpico có thể kích hoạt vĩnh viễn chỉ với một lần nhấn chuột.
Cập nhật liên tục Độ ngũ phát triển phần mềm (Team Daz), liên tục cập nhật trình kích hoạt này để giữ giấy phép windows/office trên máy tính của bạn mà không bị Microsoft phát hiện.
Hỗ trợ x86/x64 Hỗ trợ cả phiên bản là 32bit và 64bit của Microsoft Windows và Microsoft Office.
An toàn với máy tính Không chứa Virus hay bất kỳ phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp nào,…
Miễn phí trọn đời Từ trước đến nay mọi người đều Tải KMSpico 2021 về sử dụng miễn phí 100%.
Sử dụng đơn giản Không cần có kinh nghiệm về máy tính như Active Win 10, Ghost Win,… bạn vẫn có thể chạy công cụ này để kích hoạt Windows và Office chỉ với một số bước cơ bản.

Hướng Dẫn Sử Dụng KMSpico 11 Chi Tiết 2021

Lưu ý: Tạm thời tắt phần mềm diệt Virust và Windows Defender trên máy tính trước khi tải và giải nén File. Nếu không tắt đi, các phần mềm Antivirus và Windows Defender sẽ hiểu lầm file kích hoạt của KMSpico là virus và xóa đi.

 • Bước 1: Nhấp chuột phải, Chọn Run as administrator

kmspico

 • Bước 2: Chọn Next và làm theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình
 • Bước 3: Chọn Finish là kết thúc cài đặt kmspico

Sau khi cài đặt xong, phần mềm này không tự động hiển thị ngoài màn hình Desktop. Để sử dụng, bạn hãy bấm vào Start trên máy tính. Sau đó, nhập KMSpico để mở nó lên. Như hình dưới đây:

kmspico-2021

Trong trường hợp icon KMSpico không xuất hiện khi bạn Search ở thanh tìm kiếm trên Windows. Thì bạn vào thư mục cài đặt phần mềm theo đường dẫn sau: C:Program FilesKMSpico

kmspico-moi-nhat-2021

 • Hãy nhấn vào nút đỏ phía dưới, và chờ vài giây để Office và Windows được kích hoạt bằng KMS Pico 11.

kmspico-moi-nhat-2020

 • Khi hoàn tất hãy khởi động lại máy tính, mở Word hoặc Excel lên và bấm vào Info để kiểm tra thông tin. Báo Product Activated là đã kích hoạt thành công.
kmspico-office-2016-professional-plus

kmspico office 2016 professional plus

 • Để kiểm tra windows 10 đã được kích hoạt bằng kmspico hay chưa. Bạn bấm vào This PC ⇒ Chọn Properties và các thông số sẽ hiện ra, báo Windows is activated là đã thành công!

Bạn cũng có thể muốn tải xuống: Tải RemoveWAT

Bạn cũng có thể muốn tải xuống: pdfMachine Ultimate 15 Full Crack

kmspico-wiindows-10

kmspico windows 10

Đánh giá KMSPico: Ưu và nhược điểm

Sau khi cài đặt và sử dụng KMSPico 2021 để kích hoạt bản quyền office 2019 và Windows 10. Mình thấy tỉ lệ thành công rất cao (khoảng 99,99%). Và dưới đây là một số đánh giá chi tiết về phần mềm KMSpico 11 Full mới nhất.

 1. Kích thước tệp nhỏ (chỉ 5MB) và chiếm ít không gian trên máy tính của bạn
 2. KMSpico 11 truy cập vào hệ thống công cộng
 3. Máy tính vẫn hoạt động ổn định so với lúc chưa cài đặt ứng dụng này.
 4. Không thu thập dữ liệu cá nhân của người dùng và cực kỳ an toàn
 5. Hỗ trợ đa ngôn ngữ, rất dễ sử dụng.
 6. Miễn phí trọn đời mà không cần nhập thông tin của bạn.

Cách tải kmspico

Cho đến thời điểm hiện tại, mình vẫn chưa thể tìm ra nhược điểm của công cụ KMSpico. Bởi vì đây là một công cụ miễn phí và không chứa bất kỳ phần mềm độc hại nào cả. Bạn đòi hỏi gì nữa?

Tai Kmspico

Vậy là mình đã chia sẻ với các bạn link download KMSpico, kèm theo đó là cách cài đặt sử dụng phần mềm. Trong quá trình sử dụng công cụ này để bẻ khóa Windows hay Office mà bạn gặp trở ngại. Hãy để lại comment ở cuối bài viết, chúng mình sẽ hỗ trợ bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết.

ID Bài viết: 567178

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Download

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *