meetingbird

Lập kế hoạch cuộc họp với Meetingbird

author
2 minutes, 10 seconds Read

Sẽ không dễ dàng để lên lịch một cuộc họp có nhiều người tham gia. Vì khoảng thời gian trống của mỗi người là khác nhau. Meetingbird natutool là một tiện ích mở rộng của Chrome có thể giúp bạn chia sẻ lịch làm việc và lập kế hoạch cuộc họp một cách nhanh chóng.

Lập kế hoạch cuộc họp với tiện tích Chrome Meetingbird

Link tải tiện ích Meetingbird cho Chrome: https://chrome.google.com/webstore/detail/meetingbird-calendar-and/joheckceackgilmpkgcihjfgggbnejcg

Meetingbird cho phép mọi người chia sẻ lịch trình làm việc với nhau, để người khác có thể thấy lịch làm việc của bạn và sắp xếp thời gian họp cho hợp lý.

Từ hòm thư Gmail, bạn có thể truy cập ngay vào Lịch Google của mình và chọn thời gian có thể họp. Các thông tin có thể đặt trước cho cuộc họp:

  • Chọn chủ đề.
  • Thời lượng diễn ra.
  • Vị trí và thêm mô tả

Sau đó sao chép và dán liên kết vào email của bạn. Khi người nhận của bạn nhấp vào liên kết, họ sẽ được đưa đến Meetingbird.com và xem tất cả những gì bạn đã lên lịch.

Một tính năng tiện dụng khác của công cụ Meetingbird là chèn thời gian có thể lập cuộc họp của bạn vào email. Người nhận có thể xem thời gian của bạn so sánh với thời gian của họ và nhấp chuột để đặt lịch họp trên Meetingbird.com.

Thực sự bản thân mình cũng mới biết tới tiện ích này. Các bạn hãy tự mình sử dụng để thấy được hết các tính năng của công cụ này.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *