IDM Silent

[Link Drive] Tải IDM Silent v6.38 Mới Nhất 2020 + Hướng Dẫn Cài Đặt

author
7 minutes, 4 seconds Read

[Link Drive] Tải IDM Silent v6.38 Mới Nhất 2020 + Hướng Dẫn Cài Đặt-natutool

IDM Silent natutool vẫn là một trong những phần mềm hỗ trợ download hàng đầu thế giới các tính năng hỗ trợ download tuyệt vời: tăng tốc độ gấp 5 lần, tự động khôi phục file tải về bị lỗi, tự động bắt link các file nhạc, video để tải về một cách dễ dàng. Còn chần chờ gì nữa, cùng Top Thủ Thuật tải ngay IDM Silent v6.38 mới nhất 2020 về máy và trải nghiệm thôi nào!

IDM Silent la gì?

IDM silent là phiên bản đặc biệt của Internet Download Manager – phần mềm tăng tốc và quản lý tải xuống phổ biến nhất hiện nay. IDM silent có một ưu điểm hơn hẳn các phiên bản khác là người dùng chỉ cần tải về là có thể sử dụng ngay mà không cần phải crack.

IDM Silent tự động chia tệp của bạn thành các phân đoạn để tải xuống đồng thời. Từ đó tăng tốc độ tải xuống trên kết nối ineternet của bạn. Không giống như các phần mềm hỗ trợ download khác, IDM chia tệp thành các phân đoạn một cách thông minh. Nó sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần kết nối lại hoặc thêm kết nối bổ sung để có hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

Hơn nữa, sau khi tải xuống và cài đặt IDM Silent, phần mềm sẽ tích hợp để bạn dễ dàng vào tiện ích mở rộng trên trình duyệt web của bạn. Nó hỗ trợ Microsoft Internet Explorer, Opera, Mozilla Firefox hoặc Google Chrome – hầu hết các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay đều được hỗ trợ. Với phần mở rộng này, bạn có thể tải xuống các tệp nhạc và video ở định dạng MP3, FLV, MPEG và vô số định dạng khác. Nó cũng tự động bắt liên kết và chất lượng tải xuống của video bạn đang xem. Do đó, việc tải video từ Youtube, Facebook trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn sẽ không cần sử dụng thêm phần mềm như: YTD Video Downloader Pro hay 4k Video Downloader.

Giao diện của IDM Silent

Tính năng nổi bật của IDM Silent

  • Hoạt động ổn định: IDM silent có khả năng hoạt động ổn định trong quá trình sử dụng, lỗi fake serial sẽ không xuất hiện trong phiên bản này.
  • Không cần crack: Crack phần mềm tuy không khó nhưng cũng không dễ đối với người dùng thiếu kinh nghiệm. Với IDM silent, bạn sẽ không cần crack mà chỉ cần cài đặt như phần mềm miễn phí bình thường là có thể sử dụng ngay.
  • Giúp người dùng tiết kiệm thời gian nhờ thao tác kéo và thả các liên kết đến IDM để khởi chạy tải xuống một cách dễ dàng.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Việc sử dụng phần mềm bằng ngôn ngữ không phải tiếng bản địa có thể gây ra nhiều khó khăn cho người dùng. Nhà phát triển IDM đã hiểu rất rõ điều này nên đã tích hợp hầu hết các ngôn ngữ phổ biến hiện nay, trong đó có tiếng Việt.
  • Tăng tốc quá trình tải xuống lên đến 5 lần, hỗ trợ nhiều định dạng tệp nén, tài liệu, âm thanh và video.
  • Tương thích tốt với nhiều trình duyệt web.
  • Quản lý các tập tin tải về theo thời gian, định dạng. Màn hình hiển thị bao gồm các thông số như kích thước tệp, tốc độ tải xuống thông minh.

Link Download IDM Silent Mới Nhất 2020

Download

Hướng dẫn cài đặt phần mềm IDM Silent

Bước 1: Tải file cài đặt về máy tính, sau đó giải nén

Bước 2: Vào thư mục giải nén, bấm vào tập tin cài đặt để bắt đầu cài đặt.

IDM Silent
Chạy file setup để cài đặt

Bước 3: Nhấn Next để tiếp tục

IDM Silent
Nhấn Next để tiếp tục

Bước 4: Tại bước này sẽ có hai lựa chọn:

  • Install regular version (Cài đặt phiên bản thông thường): Cài đặt phần mềm như bình thường.
  • Unpacking portable version (Tạo phiên bản portable): Tùy chọn này sẽ giúp bạn tạo phần mềm IDM portable để phục vụ nhu cầu di chuyển của mình. Bạn có thể chép vào usb và sử dụng ở mọi nơi mà không cần phải cài đặt.

Bạn có thể chọn theo nhu cầu của mình, ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm nên sẽ chọn Install regular version.

IDM Silent
chọn Install regular version

Sau đó bấm vào Next để tiếp tục

Bước 5: Chọn vị trí cài đặt (mình để mặc định) Sau đó bấm Install để tiếp tục cài đặt

IDM Silent
bấm Install để tiếp tục cài đặt

Chờ quá trình cài đặt diễn ra trong vài phút.

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, bạn bỏ tick ở 2 tùy chọn như hình dưới. Sau đó bấm Finish (Hoàn tất) để hoàn thành

Để thay đổi ngôn ngữ, bạn bật phần mềm IDM Silent lên, sau đó làm theo hình bên dưới.

IDM Silent
Thay đổi ngôn ngữ trong IDM Silent

Bây giờ bạn có thể thoải mái sử dụng IDM để tải file rồi. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc phần mềm sẽ cập nhật hoặc phát sinh lỗi Fake Serial Number.

Bài viết trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách tải cũng như cài đặt phần mềm IDM Silent rồi. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể dễ dàng cài đặt để sử dụng trình download thông minh này một cách dễ dàng.

Chúc bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *