office-2003

Link tải Office 2003 Full Key 32, 64 bit mới nhất hiện nay

author
8 minutes, 59 seconds Read

Link tải Office 2003 Full Key 32, 64 bit mới nhất hiện nay-natutool


Office 2003 natutool hay Microsoft Office 2003 tuy xuất hiện từ rất lâu rồi, nhưng đến nay, nó vẫn có số lượng người dùng rất đông đảo. Cũng vì ra đời từ lâu rồi, nên hiện nay nếu muốn sử dụng phần mềm này thì sẽ rất khó để tìm link download chất lượng. Nhưng các bạn đừng lo, vì trong bài viết hôm nay, Blog Kiến Thức sẽ chia sẻ đến bạn link download Office 2003 Full Key 32, 64 bit mới nhất hiện nay, cũng như hướng dẫn cài đặt chi tiết để các bạn chỉ việc sử dụng thôi.

Khái quát về Office 2003

Microsoft Office 2003 là một phầm mềm văn phòng được viết và phân phối bởi Microsoft dành cho hệ điều hành Windows.

Phần mềm này được phát hành vào ngày 18 – 8 – 2003 nhưng chỉ dành cho nhà sản xuất để chạy thử nghiệm trước. Và chính thức phát hành lên toàn cầu vào ngày 21-10-2003.

Đây là phiên bản cuối cùng của Office có định dạng tập tin “97-2003” làm mặc định, và là phiên bản cuối cùng sử dụng thanh công cụ theo mục lục (Word, Excel, PowerPoint và Outlook).

Cấu hình máy cài phần mềm

  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8/10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 256 MB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 400 MB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Từ Intel Pentium 4 trở lên.

Nhìn chung, hiện nay tất cả các máy bây giờ đều chạy mượt . Bên dưới đây là link download, bản này phù hợp cho cả 2 loại máy 32bit hay 64bit đều được nhé!

Link download, tải Office 2003 Full mới nhất

File tải của Office 2003 khá nặng vì vậy bạn nên cài đặt trước phần mềm hỗ trợ download IDM và tải bộ office này thông qua IDM để giảm thời gian tải.

Link gốc từ nhà sản xuất: https://www.microsoft.com/vi-vn/download/details.aspx?id=4578

Key Office 2003 Full: GWH28-DGCMP-P6RC4-6J4MT-3HFDY

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2003 Full

Bước 1: Tải file và giải nén bằng winRAR

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file setup.exe

Bước 3: Nhập Key

Key Office 2003 Full: GWH28-DGCMP-P6RC4-6J4MT-3HFDY

Bước 4: Nhấn Next

Bước 5: Tích vào ô ” I accept .. ” và Next tiếp

Bước 6: Tick vào ô “Typical” và nhấn Next

Bước 7: Nhấn Install

Bước 8: Nhấn Finish và hoàn thành cài đặt

Nếu bạn không thấy trên màn hình biểu tượng Word thì bạn có thể làm theo hướng dẫn sau

Bạn ấn ” Start ” => ” All Programs”

Sau đó bạn ấn vào thư mục ” Microsoft Office ”

Ấn chuột phải vào biểu tượng Word => Send to => Desktop

Các tính năng chính của Microsoft Office 2003

Chỉnh sửa văn bản dễ dàng hơn

Microsoft Office 2003 cung cấp một ứng dụng Word cho phép bạn chỉnh sửa các tài liệu như hợp đồng, tài liệu học tập, tài liệu liên quan đến các loại công việc khác nhau.

Bảng điều khiển xuất hiện trong Word bao gồm các tính năng như thay đổi phông chữ, màu văn bản, màu phông chữ, kích thước phông chữ, kiểu phông chữ (in nghiêng, in đậm, gạch chân), chèn hình ảnh, hình ảnh Hình ảnh đồ họa, hiệu ứng đa phương tiện như âm thanh, video …

Ngoài ra với các cài đặt như căn chỉnh văn bản, tạo bảng, tạo cột, hình chìm mờ, thu phóng, thu phóng và hơn thế nữa.

Các tính năng của Word được sắp xếp rõ ràng, theo từng menu, thư mục riêng biệt để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và thao tác văn bản. Tài liệu Word được chuẩn bị ở định dạng DOC.

Thực hiện các thao tác với công cụ bảng tính

MS Excel là chương trình tạo bảng tính nằm trong bộ công cụ Microsoft Office 2003. Nó bao gồm nhiều ô trống được tạo bởi các dòng, các cột, bạn chỉ việc nhập dữ liệu và các hàm tính toán, chương trình sẽ tự động trả về kết quả chuẩn xác nhất. Nếu công thức hoặc các hàm sai, Excel không chỉ không trả về kết quả mà còn gửi thông báo nếu có lỗi xảy ra.

Sử dụng Excel thích hợp cho những nhân viên kế toán, những người luôn phải làm việc với việc tính toán, các con số. Nhờ chương trình này giúp công việc trở nên dễ dàng và bớt khô khan hơn rất nhiều. Định dạng của các văn bản Excel là XLS.

Tạo bài thuyết trình, bài diễn thuyết

Công cụ Microsoft Office PowerPoint 2003 là ứng dụng cho phép bạn thực hiện các bài thuyết trình, diễn thuyết với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp đa dạng, đẹp mắt, bạn có thể gõ và tạo định dạng kiểu chữ, chức năng chèn các hình ảnh đồ họa, hình ảnh thông thường, chèn các đoạn video clip, các đoạn âm thanh, cho phần thuyết trình thêm sinh động. Chương trình cho phép phóng to, thu nhỏ các bảng chiếu chỉ bằng vài cú click chuột dễ dàng.

Sử dụng các sildeshow này trong các cuộc hội nghị, buổi họp tổng kết, những nơi có hội trường lớn. Nhờ những chức năng này, giúp bạn có thể làm nổi bật lên những trọng tâm chính của bài thuyết trình giúp người xem theo dõi đúng chủ đề. Các bài thuyết trình đều được lưu dưới định dạng PPT.

Mirosoft Office 2003 còn có tính năng lưu trữ Email

Mirosoft Office 2003 là phiên bản có thể nói gắn bó với người dùng trong một thời gian rất dài. Tuy rằng hiện nay đã có nhiều phiên bản Office với nhiều tính năng mới những một số người dùng vẫn sử dụng Office 2003 để soạn thảo văn bản. Microsoft Office 2003 là bộ ứng dụng với các chức năng như soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, tạo bài thuyết trình, tạo cơ sở dữ liệu… Không những thế, nó cung cấp một bộ lưu trữ Email không lồ.

Quản lý Email

MS Outlook là chương trình cho phép bạn quản lý tất cả những Email được gửi về. Nhờ chức năng này giúp bạn không bao giờ bỏ lõ các tin nhắn, những Email, thông báo quan trọng. Sử dụng thanh công cụ của Outlook để mở bất kì một Email, các thông báo nhanh chóng. Các Email được lưu trữ trong chương trình có định dạng EML.

Sử dụng Outlook để có những cập nhật mới nhất của bạn bè, người thân của mình có trong danh sách của các mạng xã hội như Facebook, LinkedIn, Twitter…

Chức năng bảo mật

Tính năng bảo mật trong Office 2003 được cải tiến đáng kể, nó không chỉ ngăn cản người khác muốn xem hoặc truy cập để chỉnh sửa nội dung văn bản mà còn cung cấp cho người dùng các tính năng bảo vệ khác như: tạo chữ ký, đánh dấu cuối trang.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *