Luminar Neo Full Crack - Chỉnh Sửa Ảnh Sáng Tạo

Luminar Neo 1.7.0 Full Crack

author
6 minutes, 35 seconds Read

Luminar Neo 1.7.0 Full Crack-natutool

Luminar Neo 1.7.0 natutool Full Crack là trình chỉnh sửa hình ảnh sáng tạo tuyệt vời được hỗ trợ bởi các công nghệ AI của mới giúp đơn giản hóa các quy trình chỉnh sửa và cho phép người sáng tạo. Nó tính toán độ sâu của ảnh và tạo bản đồ 3D, giúp bạn có thể phân tán ánh sáng một cách tự nhiên trong không gian 3D trên một hình ảnh 2D. Điều này mở ra sức sáng tạo của bạn để mang tầm nhìn nghệ thuật vào cuộc sống.

luminar Neo Offer

Nếu bạn muốn biến đổi hoàn toàn các bức ảnh của mình, Luminar Neo 1.7.0 Crack là ứng dụng phần mềm bắt buộc phải có trong hệ thống của bạn. Đây là phiên bản Windows của trình chỉnh sửa ảnh Mac OS từng đoạt giải thưởng của Macphun, mang lại những tính năng quan trọng nhất cho hệ điều hành của Microsoft. Mục tiêu và mục đích chính của ứng dụng phần mềm này là làm cho việc chỉnh sửa ảnh phức tạp trở nên dễ dàng hơn nhiều bằng cách cung cấp một bộ sưu tập các cài đặt trước hoạt động cùng với hộp công cụ chỉnh sửa phong phú cho phép bạn đạt được kết quả ấn tượng.

Luminar Neo 1.7.0 bao gồm hai tính năng đáng kinh ngạc sẽ mang đến cho ảnh của bạn một diện mạo mới, bao gồm các cài đặt trước và bộ lọc. Nó bao gồm hàng chục cài đặt trước trông chuyên nghiệp phù hợp với nhiều phong cảnh khác nhau như chụp ảnh đường phố hoặc ngoài trời, du lịch, hình ảnh, chân dung, v.v. Nó bao gồm hàng chục cài đặt trước cũng như hỗ trợ các bộ lọc tùy chỉnh. Chỉ với một cú nhấp chuột, các cài đặt trước có thể được áp dụng cho ảnh đầu vào để cung cấp điểm bắt đầu cho việc chỉnh sửa thêm. Khi nói đến bộ lọc, phần mềm này bao gồm một số bộ lọc tuyệt vời; bạn có thể thử nghiệm với các bộ lọc khác nhau cho đến khi đạt được kết quả hoàn hảo. Bộ lọc đồ họa được hỗ trợ bởi Accent cải tiến, cho phép người dùng có được mặt nạ hoàn hảo nhanh hơn nhiều mà không cần phải điều chỉnh một số lượng lớn các điều khiển truyền thống, là điểm khác biệt giữa Luminar với các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác.

Mục tiêu chính của ứng dụng phần mềm này là cung cấp khả năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trong thời gian ngắn hơn. Làm cho ảnh của bạn trông thật đẹp với Luminar Neo v1.7.0 (11072), đi kèm với nhiều hiệu ứng, giá trị đặt trước và bộ lọc để bạn lựa chọn. Bạn có thể làm cho ảnh của mình trông độc đáo và nổi bật bằng cách sử dụng các bộ lọc khác nhau. Giao diện người dùng của phần mềm này đơn giản và dễ hiểu cho người mới bắt đầu. Bộ lọc màu, điều chỉnh độ chói và độ bão hòa, thanh trượt phơi sáng và độ tương phản, điều khiển vùng sáng và vùng tối, độ rõ nét và chi tiết, cải tiến tông màu, hỗ trợ chuyển màu, điều chỉnh kết cấu, v.v. Với các bộ lọc thông minh được hỗ trợ bởi AI, không gian làm việc tùy chỉnh, giao diện bằng một cú nhấp chuột, các lớp và mặt nạ nâng cao, bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình nhanh hơn nhiều. Lợi ích chính của phần mềm này là nó bao gồm các giá trị đặt trước sẵn sàng sử dụng có thể nâng cao vẻ đẹp của bất kỳ bức ảnh nào và làm cho nó trông được chụp một cách chuyên nghiệp.

Bạn cũng có thể thích: Nitro Enterprise Pro

Bạn cũng có thể thích: File Driver máy in Epson L1110

2023 Luminar Neo 1.7.0 Các đặc điểm chính bao gồm:

  • 45 bộ lọc thông minh để dễ dàng tạo ra những kiệt tác
  • 67 cài đặt trước thông minh để chỉnh sửa và so sánh kết quả nhanh chóng
  • Quy trình làm việc đơn giản Luminar 4 thay thế Adobe Photoshop

Thông tin về tập tin phần mềm Luminar Neo 1.7.0 Full Crack – Trình chỉnh sửa hình được hỗ trợ bởi công nghệ AI:

+ Tên Tập Tin: [FullCrack.vn]Skylum_Luminar_Neo_ 1.7.0_x64_Full_Crack.
+ Định Dạng: .rar.
+ Kích Thước: Đối với phiên bản dành cho hệ điều hành 32 bit, 64 bit là 1.84 GB.
+ Phiên bản: 1.7.0 (Bản chuẩn cuối) – 16/07/2022.
+ Ngày Đăng Bài Viết: 28/07/2022.
+ Nguồn liên kết tải về: Google Drive – Fshare nơi để các bạn tải về tập tin tại FullCrack.vn.

Hướng dẫn crack phần mềm xóa, thay nền ảnh chỉ bằng một click bằng AI:

1. Giải nén và chạy “Luminar_Neo_ 1.7.0_Release_9882.exe” để cài đặt phần mềm.
2. Hoàn thành! Phần mềm tự Crack khi cài xong!

Hoặc mở “Hướng dẫn Cài đặt và Crack Luminar Neo.mp4” trong tập tin tải về để xem chi tiết các bước nha!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *