Lumion Pro 12 Full Crack - Link Tốc Độ Cao + Video Oke 100%

Lumion Pro 12.5 Full Crack

author
9 minutes, 0 seconds Read

Lumion Pro 12.5 Full Crack-natutool

Lumion Pro 12.5 natutool Full Crack hiện đang là bản Lumion mới nhất, đi kèm với nhiều tính năng cải tiến hơn so với phiên bản trước đây của hãng. Nó được xây dựng lên từ truyền thông làm cho kết xuất 3D trở thành một phần đơn giản trong quá trình của công việc của các kiến trúc. Tuy nhiên bản này hơi nặng, chiếm nhiều dung lượng ổ cứng và yêu cầu cấu hình cài đặt cũng cao nha.

Download lumion 8.5 Pro Full Crack

Lumion Pro 12.5 Crack là phần mềm tạo mô hình 3D. Nó sẽ hỗ trợ bạn minh họa nhanh chóng một mô hình mô hình 3D. Với chất liệu gỗ chắc chắn, hiệu ứng thời trang và một số lượng lớn các vật phẩm và sản phẩm từ thư viện nội dung rộng lớn, bạn có thể ngay lập tức thổi sức sống mới vào phong cách của mình. Hơn nữa, học Lumion 12 Pro Crack là một nhiệm vụ đơn giản. Bạn có thể không yêu cầu giảng dạy chính thức và chỉ theo dõi một phần tư giờ chơi trong Lumion. Với tốc độ chóng mặt, bạn sẽ tạo ra những bức ảnh, phim đầy cảm xúc và ảnh toàn cảnh 360 độ.

Lumion Pro 12.5 Crack cung cấp cho người dùng toàn bộ ưu đãi của Lumion, bao gồm các chức năng mới nhất và giao diện mạnh mẽ. Nó cho phép bạn nâng tầm các bài thuyết trình của mình lên một tầm cao hơn. Quy trình làm việc đơn giản, kết quả thực tế và các tính năng trình bày mới của Lumion sẽ cách mạng hóa hình ảnh kiến trúc của bạn. Lumion được các chuyên gia trên khắp thế giới sử dụng để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp và những đoạn video ngắn. Nó tích hợp liền mạch vào quy trình làm việc hiện tại của bạn và cung cấp cho bạn các công cụ để chuyển đổi các thiết kế CAD 3D của bạn thành video, hình ảnh và bản trình bày 360 độ trực tuyến.

lumion 7 Pro Free Download

Mặc dù có một hình mờ nhỏ, nhưng Lumion Student bao gồm tất cả chức năng và hiệu suất của Lumion 11. Sử dụng các hiệu ứng như Real Heavens và Atmosphere Mild 2 để bao trùm diện mạo của bạn trong một ánh sáng mạnh mẽ đầy cảm hứng. ngạc nhiên. Với cỏ 3D có thể tùy chỉnh và những hạt mưa trong khí quyển, bạn có thể tạo cho phong cách của mình một môi trường kiếm tiền. Lumion LiveSync cho Revit, SketchUp 2023 Crack, ArchiCAD, Rhino và Vectorworks cho phép bạn thiết kế và xây dựng cùng một lúc.

Lumion 12 Pro Keygen cung cấp cho người dùng các tính năng độc quyền cũng như giao diện bảo mật. Nó cho phép bạn chuyển các bài thuyết trình chất lượng cao sang một giai đoạn khác. Cách mạng hóa hình ảnh kiến trúc của bạn với quy trình làm việc hữu cơ của Lumion, hệ quả mạnh mẽ và khả năng trình bày mới. Nó được các chuyên gia trên khắp thế giới sử dụng để tạo ra những bức ảnh và video ngắn tuyệt đẹp. Nó tích hợp liền mạch vào quy trình làm việc hiện đại của bạn và cung cấp cho bạn các công cụ để chuyển đổi các kiểu CAD 3D của bạn thành video, hình ảnh và bản trình bày 360 độ trực tuyến. Hơn nữa, Lumion 12 PRO bao gồm tất cả các chất mới, trình mô phỏng ánh sáng ban ngày của bầu trời, cập nhật bóng và các tính năng xác định “vẽ tay” kết hợp với các cải tiến của mọi người khác.

Bạn cũng có thể thích: Bandicut

Bạn cũng có thể thích: Master PDF Editor

Các tính năng chính:

 • Tạo bố cục và khung 3D nhanh chóng và dễ dàng.
 • Nếu bạn là người mới bắt đầu và chỉ có mười lăm phút rảnh rỗi, bạn có thể sử dụng phần mềm này như một chuyên gia.
 • Chụp ảnh độ phân giải cao chỉ trong vài giây.
 • Hơn nữa, nó tạo ra các video chất lượng cao trong vài phút.
 • Ngoài ra còn có tùy chọn tạo ảnh toàn cảnh 360 độ mà không làm giảm chất lượng.
 • Lumion 12 Download là người giữ giấy phép mạng, tương tự như giấy phép lái xe.
 • Tùy thuộc vào số chỗ cho phép trong giấy phép, bạn có thể cài đặt nó trên nhiều máy tính.
 • Lumion Pro đã đăng ký Để thuận tiện cho bạn, còn có một thư viện nội dung với các hiệu ứng phong cách và chân thực của thiết kế cảnh quan và đô thị.
 • Sử dụng các thành phần và loại nội dung này để đưa các dự án của bạn vào cuộc sống.
 • Nó là một phần mềm đa năng có thể được sử dụng làm phần mềm kết xuất kiến trúc, phần mềm 3D, nhà thiết kế cảnh quan, nhà quy hoạch thành phố, phần mềm trực quan hóa, v.v.
 • Nhận mọi thứ bạn cần trong vài giây để tiết kiệm thời gian.
 • Điều quan trọng nhất là độ dài, đường thẳng, mẫu, góc, khoảng cách, diện tích, thể tích và các phép đo tương tự khác được kiểm soát chính xác.
 • Tất cả những sự sắp xếp này giúp tạo ra những cảnh đẹp với nỗ lực tối thiểu.

Thông tin về tập tin Phần mềm Lumion Pro 12.5 Full Crack – Tạo Bản Thiết Kế 3D Chất Lượng Cao Nhanh Chóng:

+ Tên Tập Tin: [FullCrack.vn]Lumion_Pro_12.5_Full_Crack.
+ Định Dạng: .rar.
+ Kích Thước: Đối với phiên bản dành cho hệ điều hành 32 bit, 64 bit là 21.42 GB.
+ Phiên bản: 12.5 (Bản chuẩn cuối) – 28/02/2023.
+ Ngày Đăng Bài Viết: 28/02/2023.
+ Nguồn liên kết tải về: Google Drive – Fshare tải dữ liệu trực tuyến miễn phí nhanh nếu có tài khoản vip.

Hướng dẫn Crack phần mềm mạnh mẽ, chuyên nghiệp để tạo video 3D và ảnh toàn cảnh 360 độ:

**Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender) để file Crack không bị xóa trong quá trình giải nén!
1. Giải nén phần mềm.
2. Chạy “Lumion_12.5_LUM12PRO.exe” để cài đặt phần mềm.
3. Chặn phần mềm kết nói với Internet bằng Firewall (mình có kèm video hướng dẫn bước này trong file tải về).
4. Copy file “lumion.pro.12.5-zmco.exe” trong thư mục Crack đến nơi vừa cài lumion. Mặc định là: C:Program FilesLumion 12.5
Rồi chạy file Crack với quyền “Run as administrator” => Rồi nhập password là: cgpersia-zmco => Nhấn vào “Patch”.
5. Vào “C:WindowsSystem32driversetc” rồi mở file “hosts” xem có dòng nào có “lumion” thì xóa đi nha, nếu không phần mềm sẽ không hoạt động.
6. Mở phần mềm lên hiện thông báo gì đó thì chọn “No”. Hoàn thành!

Hoặc mở “Hướng dẫn Cài đặt và Crack Lumion Pro 12.5.mp4” trong tập tin tải về để xem chi tiết.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *