Máy lạnh Mitsubishi của nước nào? Và nó có thật sự tốt không?

Máy lạnh Mitsubishi của nước nào? Và nó có thật sự tốt không?

author
6 minutes, 39 seconds Read

Máy lạnh Mitsubishi của nước nào? Và nó có thật sự tốt không-natutool

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn thương hiệu máy lạnh nào cho nhu cầu mua sắm sắp tới, nhưng được một người bạn khuyên dùng thử máy lạnh Mitsubishi vì nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy máy lạnh Mitsubishi của nước nào natutool và nó thực sự có tốt hay không?

Thương hiệu máy lạnh Mitsubishi của nước nào?

Thương hiệu máy lạnh Mitsubishi của nước nào?

Mitsubishi sáng lập vào năm 1870, bởi Tập đoàn công nghiệp lớn của Nhật Bản. Mitsubishi, đang ngày càng phát triển trong nhiều lĩnh vực điện tử tiêu dùng, kỹ thuật công nghiệp, năng lượng, giao thông vận tải, thiết bị xây dựng,… và bao gồm cả thiết bị điện – điện tử được sử dụng trong không gian vũ trụ.

Năm 1921, Công ty Mitsubishi Electric được thành lập và hoạt động riêng biệt với các công tác và vận hành quản lý. Năm 2011, Công ty Mitsubishi Electric thành lập trụ sở tại TPHCM và 2 chi nhánh tại Đà Nẵng, Hà Nội. Hoạt động tại hơn 40 quốc gia và với doanh thu lên tới 39 tỷ USD. Mitsubishi Electric đang phát triển mạnh mẽ và chiếm được lòng tin của khách hàng đối với nhiều sản phẩm như tủ lạnh, tủ đông, máy hút ẩm, quạt điện,…

Máy lạnh Mitsubishi Electric có tốt không?

Cho đến khi Mitsubishi Electric thành lập tại Việt Nam và được người tiêu dùng đón nhận tận tình. Máy lạnh Mitsubishi có mức giá hợp lý và các sản phẩm ngày càng phù hợp trong các điều kiện sử dụng tại Việt Nam như:

Máy lạnh Mitsubishi có tốt không?

Công nghệ biến tần giảm tiêu thụ điện năng

Với công nghệ biến tần Mitsubishi Electric có thể thay đổi vận tốc của máy nén, giúp nhiệt độ ổn định và giảm mức tiêu thụ năng lượng. Đồng thời, công nghệ này hạn chế tiếng ồn mà các máy nén khác thường tạo ra.

Công nghệ PAM và Econo Cool tiết kiệm năng lượng

Không chỉ kết hợp với động cơ biến tần, máy lạnh Mitsubishi Electric còn được kết hợp với bộ điều khiển Pam để giúp sử dụng hiệu quả lên tới 98% năng lượng đầu vào. Bởi vì công nghệ Pam có chức năng kiểm soát biên độ xung của điện áp nguồn và sóng hiện tại giống hệt nhau.

Không những vậy, với tính năng Econo Cool còn có thể tự động chỉnh hướng gió dựa trên lượng nhiệt ở đầu vào. Do đó, sự phân tán của không khí lạnh đều mang lại sự tận hưởng tuyệt vời.

Mắt thần cảm biến I see

Với dòng sản phẩm Mitsubishi Electric được thiết kế sang trọng, bên cạnh đó còn kết hợp công nghệ mắt thông minh I see. Bất kể bạn ngồi ở đâu trong phòng, bạn đều cảm thấy mát mẻ ngay tại đó.

Bởi vì nhiệm vụ của mắt là phát ra tia hồng ngoại để quét không gian 3 chiều cùng với 8 cấp độ cảm ứng, để đo và phân tích nhiệt độ ở từng khu vực trong phòng. Sau khi tóm tắt thông tin, mắt thần sẽ xác định vị trí để điều chỉnh hướng gió về phía người. Nếu không có ai trong phòng, mắt thần sẽ thông báo cho máy lạnh để giảm năng suất.

Khử mùi, kháng khuẩn cực cao

Máy lạnh của Mitsubishi Electric được tích hợp với 3 bộ lọc nhằm khử mùi và kháng khuẩn hiệu quả nhằm đảm bảo sức khỏe của khách hàng trong môi trường ẩm ướt:

Khử mùi và kháng khuẩn cực cao

  • Bộ lọc enzyme chống dị ứng, kết hợp với enzyme xanh tổng hợp để tăng cường loại bỏ các chất gây dị ứng.
  • Bộ lọc Nano Platinum được phủ các hạt Platinum Platinum mang lại mùi cao và hiệu quả kháng khuẩn.
  • Bộ lọc plasma tạo ra một màng từ tính và ngăn các tia tĩnh điện tiếp cận toàn bộ không khí bị hút vào để máy lạnh có thể tiêu diệt vi khuẩn.

Luồng gió thổi xa và rộng

Chế độ quạt rộng (7 cấp) và chế độ thổi xa (6 cấp) khi kết hợp, điều hòa có thể điều chỉnh lưu lượng khí lên đến 42 cách để đáp ứng nhu cầu làm mát nhanh của người dùng. Đây là điểm độc đáo của điều hòa Mitsubishi Electric. Ngoài ra, máy lạnh Mitsubishi Electric còn gây ấn tượng với dàn nóng là chống gỉ và chế độ hoạt động siêu êm đạt 21dB.

Có vẻ như máy lạnh Mitsubishi Electric sở hữu rất nhiều điểm nổi bật để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng như thông tin nêu trên. Vậy bây giờ máy lạnh Mitsubishi của nước nào? Và nó có tốt không? Đây không còn là một vấn đề khó khăn dành cho bạn nữa đúng không nào? Vì vậy nếu bạn muốn sở hữu ngay máy lạnh Mitsubishi Heavy chính hãng giá tốt hãy liên hệ với Maylanhgiasi.net để được tư vấn tốt nhất.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *