"Mẹo" Xử Lý Tình Trạng Samsung Note 9 Bị Treo Máy

“Mẹo” Xử Lý Tình Trạng Samsung Note 9 Bị Treo Máy

author
6 minutes, 47 seconds Read

“Mẹo” Xử Lý Tình Trạng Samsung Note 9 Bị Treo Máy-natutool

Bạn đang tìm giải pháp để xử lý tình trạng Samsung Note 9 natutool bị treo máy. Bạn thắc mắc không biết nguyên nhân nào gây ra tình trạng khó chịu này. Thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp.

Được cải tiến với nhiều tính năng vượt trội cùng nhiều ưu điểm nổi bật. Từ khi được ra mắt tại thị trường nước ta. Samsung Note 9 đã nhanh chóng mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Chính vì thế, nó luôn là một trong những dòng sản phẩm được săn đón nhiều nhất hiện nay.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng và trải nghiệm máy. Không ít người dùng phàn nàn về tình trạng treo máy. Nhận thấy được những sự quan tâm của người dùng đối với tình trạng Samsung Note 9 bị treo máy. Chúng tôi đã nhanh chóng tìm hiểu để đưa ra được những giải pháp khắc phục tối ưu. Cùng FASTCARE đi tìm câu trả lời tốt nhất cho tình trạng này bạn nhé.

Một số nguyên nhân khiến cho Samsung Note 9 bị treo máy

Tình trạng treo máy trên dòng sản phẩm Samsung Note 9 thường có rất nhiều nguyên nhân. Cà hầu hết những nguyên nhân này điều là do người dùng sơ ý hoặc vô tình gây ra. Bạn nên hiểu rõ chúng trước khi tìm cho mình các giải pháp để khắc phục. Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tình trạng Samsung Note 9 bị treo máy.

Do linh kiện:

 • Miếng dán màn hình bị lỗi sẽ khiến cho việc tương tác với máy gặp khó khăn. Điều này khiến bạn lầm tưởng máy bị treo màn hình.
 • Dùng bộ sạc không chính hãng cũng như sạc pin nơi nguồn điện không ổn định cũng có thể dẫn đến tình trạng bị treo máy.

Do phần mềm:

 • Sử dụng máy liên tục trong thời gian dài, kể cả lúc đang sạc pin cho máy. Bạn mở cùng lúc nhiều ứng dụng dẫn đến ram quá tải.
 • Thường chơi các loại game có đồ họa cao trong thời gian dài. Hoặc thường xuyên mở nhiều ứng dụng cùng chạy tại một thời điểm.
 • Cài đặt các ứng dụng mới nhưng lại không tương thích với máy. Điều này dẫn đến xung đột phần mềm và gây ra tình trạng treo máy.
 • Tải về máy nhiều ứng dụng nặng hoặc để máy lưu trữ nhiều dữ liệu lớn. Điều này có thể khiến cho máy bị treo bởi ứng dụng ngầm.

Do phần cứng:

 • Trong lúc sử dụng máy, bạn vô tình làm rơi rớt dẫn đến hư hỏng phần cứng. Hoặc bạn vô tình để màn hình máy va đập mạnh với vật cứng.
 • Trong lúc ngủ hoặc không để ý đến máy. Bạn vô tình ngồi, đè lên máy. Hoặc để trẻ nhỏ sử dụng máy và làm hỏng trong lúc đùa nghịch.
 • Máy bị rơi xuống nước trong thời gian dài hoặc vô tình máy bị ngâm nước. Hoặc thường xuyên sử dụng máy trong môi trường ẩm thấp.
 • Bạn từng sử dụng các dịch vụ sửa chữa, thay màn hình, …. ở một trung tâm kém chất lượng. Nó có thể khiến cho máy bị treo màn hình.

Xem thêm >>> Làm gì khi gặp lỗi Samsung S8 Plus bị treo máy?

Mẹo xử lý tình trạng Samsung Note 9 bị treo máy hữu hiệu

Nếu như Samsung Note 9 bị treo máy là tình trạng mà bạn đang gặp phải. Bạn nên thử thực hiện một vài giải pháp được chia sẻ dưới đây trước khi tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Nó có thể giúp bạn khắc phục tình trạng treo máy ngay tại nhà.

Do linh kiện:

 • Tháo miếng dán màn hình ra khỏi máy sau đó test lại cảm ứng.
 • Kiểm tra bộ sạc, khuyến khích chỉ nên dùng bộ sạc chính hãng.

Do phần mềm:

 • Khởi động lại máy: Thực hiện bằng cách nhấn cùng lúc nút Nguồn và Giảm âm lượng trong khoảng 7- 10s. Điều này sẽ giúp máy hoạt động ổn định trở lại. Và thoát khỏi tình trạng Samsung Note 9 treo máy.
 • Hard Reset cho máy: Đây là thủ thuật đưa máy về tình trạng mới xuất xưởng. Có nghĩa tất cả dữ liệu, các ứng dụng được cài đặt trên máy sẽ bị xóa hoàn toàn. Bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện thủ thuật này.

Do phần cứng:

Khi bạn xác định lỗi hư hỏng là do phần cứng. Lúc này, bạn nên tìm cho mình một trung tâm uy tín như FASTCARE để được hỗ trợ. Bởi bạn có thể phải sử dụng một trong các dịch vụ sau: Thay main, thay IC, thay màn hình Samsung Note 9,…hoặc bộ phận hư hỏng tương ứng để khắc phục.

Hi vọng với những thủ thuật vừa được chia sẻ trên. Nó có thể giúp bạn xử lý được tình trạng Samsung Note 9 bị treo máy ngay tại nhà. Chúc bạn thành công!.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *