Microsoft Toolkit active mọi phiên bản Windows và MS Offices

Microsoft Toolkit active mọi phiên bản Windows và MS Offices

author
9 minutes, 8 seconds Read

Microsoft Toolkit active mọi phiên bản Windows và MS Offices-natutool

Phần mềm Microsoft Toolkit natutool vra đời đã mang đến luồng gió mới cho mọi người dùng. Trước đây, phần mềm có tên gọi là EZ – Activator hoặc Office Toolkit. Những với phiên bản mới này, phần mềm có thể kích hoạt cả Windows và MS Offices. Hãy cùng Viptoolaz tìm hiểu chi tiết và rõ ràng hơn về phần mềm MS Toolkit nhé!

Giúp người dùng có thể kích hoạt các phiên bản của Microsoft miễn phí, phần mềm hữu ích này đã ra đời. Để hiểu rõ hơn về công cụ đặc biệt này, cùng tìm hiểu những vấn đề sau:

Microsoft Toolkit hoạt động như thế nào?

Microsoft Toolkit là công cụ được tạo ra từ CODYQX. Bộ công cụ này được tạo ra nhằm mục đích có thể dễ dàng kích hoạt tất cả các sản phẩm Microsoft office và Microsoft Windows thông qua chương trình có tên KMS.

KMS là chương trình do Microsoft sáng lập và phát triển, nó cho phép được sử dụng hầu hết các loại sản phẩm như Windows và Office. Bộ công cụ của Microsoft sẽ mô phỏng công nghệ này bằng cách tạo ra những phiên bản mô phỏng như KMS trên máy chủ của bạn, từ đó phản hồi những yêu cầu kích hoạt để cài đặt Windows/Office của bạn bằng cách cho nó một khóa cấp phép từ trước.

Sau một khoảng thời gian hoạt động nhất định, một yêu cầu sẽ được gửi đến máy chủ KMS bởi các sản phẩm của Microsoft đã được cài đặt ở máy bạn. Điều quan trọng là công cụ này cần được hoạt động liên tục để đáp ứng các yêu cầu này.

Các tính năng nổi bật của Microsoft Toolkit

Điểm danh những tính năng hấp dẫn, nổi bật nhất của phần mềm kích hoạt sản phẩm của Microsoft. Khi sử dụng phần mềm đẳng cấp này, người dùng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Đa dạng các sản phẩm: Microsoft Toolkit kích hoạt nhiều loại của Windows ( 7,8,8.1,10) và Office (2003, 2007, 2010, 2013,…)
  • Kích hoạt nhanh chóng và an toàn: bảo đảm việc kích hoạt được diễn ra một cách an toàn mà không gặp những trở ngại nào từ nhà phát hành.
  • Có thể kích hoạt online lẫn offline: nhờ các nhà sáng lập tạo cho nó có khả năng kết nối ngoại tuyến, nên bạn có thể thỏa mái kích hoạt những phần mềm Office và các hệ điều hành Window ngay cả khi không có kết nối internet.
  • Không chứa Virus: được quét bởi các trình quét Virus và Virustotal hoàn toàn miễn phí, bảo đảm 100% không chứa các tệp tin độc hại.
  • Hỗ trợ được cả bộ xử lý 32 bit và 64 bit, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Không chứa bất kỳ các loại quảng cáo nào, nhờ đó khi sử dụng phần mềm kích hoạt Windows và Office sẽ tránh được các quảng cáo làm phiền.
  • Tính năng tự động phát hiện sẽ được kích hoạt phiên bản mà máy tính bạn đang chạy, qua đó các thao tác sẽ được đơn giản hóa làm quá trình kích hoạt các phiên bản Office được diễn ra nhanh chóng.

Ngoài ra, MS Toolkit còn sở hữu một số tính năng, đặc điểm mới lạ khác. Bạn nên tải về máy để sử dụng, kích hoạt sản phẩm của Window, công cụ của Office và cảm nhận.

Microsoft Toolkit 2.6.7 là phiên bản mới nhất hiện nay của phần mềm hữu dụng này. Nên lựa chọn link tải phần mềm ở những trang web uy tín hiện nay để đảm bảo máy tính của bạn không bị virus hay tệp tin độc hại nào xâm nhập.

Hiện nay, khi gõ từ khóa về phần mềm Microsoft trên google sẽ hiển thị ra hàng loạt kết quả về link tải. Tuy nhiên, cần có sự chọn lọc kỹ lưỡng hoặc tham khảo ý kiến và đánh giá của những người đã từng tải phần mềm bằng link được giới thiệu. Từ đó, bạn sẽ biết được chắc chắn trang web đó có phải là nơi uy tín để tải Microsoft về máy hay không.

Đối với những người mới tiếp xúc với phần mềm hữu ích này có thể sẽ gặp một vài khó khăn nhất định trong việc cài đặt và kích hoạt. Chỉ cần thực hiện một số thao tác sau, bạn có thể dễ dàng sử dụng Microsoft Toolkit:

Kích hoạt Windows bằng MS Toolkit

Việc đầu tiên bạn cần thực hiện là tải phần mềm về máy tính của mình. Quy trình tải MS Toolkit và kích hoạt các sản phẩm của Windows đơn giản như sau:

Bước 1: Khi download Microsoft Toolkit, các file dùng để mở Win hay Office sẽ bị các phần mềm đọc nhầm là một loại Virus nên chúng sẽ ngăn chặn việc tải về. Do đó bạn hãy tắt tạm thời phần mềm Windows Defender và Antivirus để tải thành công KMS về máy.

Bước 2: Sau đó bạn nhấn chuột phải vào chữ “Microsoft Toolkit.exe” rồi nhấn “Run as administrator” để khởi động.

Bước 3: Trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại như bên dưới, bạn cần nhấn vào biểu tượng Windows nằm bên trái của nút “Settings”

Kích hoạt Windows bằng MS Toolkit

Chọn biểu tượng Windows để tiến hành active

Bước 4: Tại giao diện tiếp theo, chọn tab “Activation” -> “EZ – Activator”. Khi hoàn thành bạn đã có thể Active thành công các phiên bản của hệ điều hành Windows

chọn tab “Activation” -> “EZ - Activator”
chọn tab “Activation” -> “EZ – Activator”

Như vậy, chỉ vỏn vẹn trong 4 bước, bạn đã nhanh chóng kích hoạt các công cụ của Windows và thực hiện công việc mà mình đang cần.

Kích hoạt Office bằng MS Toolkit

Để kích hoạt bộ công cụ của MS Office, bạn cần thực hiện các bước 1, bước 2 như đã được giới thiệu ở phần trên.

Khi đến bước 3, người dùng không chọn biểu tượng “Windows” mà sẽ chọn vào “Office”, được đặt bên trái của biểu tượng Windows.

Chọn vào biểu tượng Office để kích hoạt sản phẩm
Chọn vào biểu tượng Office để kích hoạt sản phẩm

Các bước còn lại sẽ tương tự như quy trình bạn kích hoạt những sản phẩm của Windows. Lưu ý, sau khi active, bạn cần reset lại máy tính mới bắt đầu sử dụng.

Kích hoạt Office bằng MS Toolkit
Kích hoạt Office bằng MS Toolkit

Như vậy, thao tác để kích hoạt và tận dụng những tính năng hấp dẫn của phần mềm Microsoft khá đơn giản và tiện lợi. Người dùng chỉ cần mất khoảng 5 phút để sử dụng phần mềm hữu ích này.

Kết luận

Qua tìm hiểu, có thể nhận thấy Microsoft Toolkit là một phần mềm vô cùng hữu ích và tiện lợi. Phần mềm này đã giúp cho người dùng, đặc biệt là dân công nghệ thông tin tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí để kích hoạt các sản phẩm của hệ điều hành Windows và công cụ của MS Office.

Ban biên tập: Viptoolaz.com

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *