Mua Máy Chấm Công Giá Rẻ, Chất Lượng Nhất Hiện Nay Ở Đâu?

Mua Máy Chấm Công Giá Rẻ, Chất Lượng Nhất Hiện Nay Ở Đâu?

author
9 minutes, 2 seconds Read

Mua Máy Chấm Công Giá Rẻ, Chất Lượng Nhất Hiện Nay Ở Đâu?-natutool


Một trong những thiết bị được xem là tối ưu nhất trong quản lý nhân sự ra vào đó là máy chấm công. Sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất để quản lý thời gian làm việc của nhân viên tại các nhà máy, văn phòng,… Nhằm quản lý thời gian và con người một cách hiệu quả. Bạn đang thắc mắc không biết địa chỉ cung cấp máy chấm công nào là uy tín? Bài viết sau đây sẽ cùng bạn khám phá ngay địa chỉ mua máy chấm công giá rẻ natutool và chất lượng nhất nhé.

Giới thiệu về máy chấm công

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu về máy chấm công là gì, công dụng của nó như thế nào. Đồng thời, phân loại các loại máy chấm công để tìm ra chiếc máy phù hợp nhất cho công việc của bạn nhé!

Máy chấm công là gì?

Máy chấm công là thiết bị được ứng dụng để ghi nhận giờ đến và giờ tan làm của người lao động. Máy cung cấp căn cứ xác định nhân viên có đi làm đúng giờ hay không. Từ những dữ liệu chấm công thu được từ máy, các bộ phận quản lý có thể tính lương chính xác cho nhân viên. Từ đó giúp nâng cao ý thức làm việc, tinh thần kỷ luật để các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Công dụng của máy chấm công

 • Tránh được những sai sót lúc ghi nhận thời gian chấm công. Từ đó đảm bảo sự khách quan trong việc chấm công cho nhân viên.
 • Tăng tính tiện lợi khi chấm công nhờ máy có nhiều tính năng, tiện ích.
 • Giúp chấm công tự động, tính lương chính xác, nhanh chóng và hiệu quả.
 • Giúp ghi nhận thời gian vào – ra, thời gian làm thêm, nghỉ phép, ca làm việc,… của nhân viên.
 • Tránh kẻ gian đột nhập ảnh hưởng đến người và tài sản của doanh nghiệp.
 • Nâng cao ý thức tự giác làm việc của người lao động.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian quản lý nhân sự.
 • Thể hiện tính chuyên nghiệp, hiện đại cho doanh nghiệp bạn trong mắt đối tác.
 • Cho phép các nhà quản lý giám sát nhân viên làm việc ở những nơi xa xôi.
 • Cho phép các doanh nghiệp đạt được mức năng suất cao nhất. Các doanh nghiệp không còn mất tiền để quản lý nhân viên một cách mất thời gian.
Máy chấm công là gì?

Phân loại máy chấm công

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng mẫu máy chấm công khác nhau, khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại nào cho thích hợp. Tuy có số lượng lớn nhưng trên thực tế thì cách phân loại máy chấm công khá đơn giản, cụ thể như:

Máy chấm công vân tay

Đây là loại máy chấm công khá tin cậy. Những máy này sẽ ghi nhận thông tin, thời gian làm việc của nhân viên qua khai báo bằng vân tay. Thông qua đó thu được những dữ liệu chấm công cần thiết phục vụ cho công tác quản lý và tính lương.

Máy chấm công thẻ từ

Loại thiết bị này cũng được sử dụng khá nhiều ở các doanh nghiệp. Máy này thực hiện việc điểm danh, ghi lại thời gian và thông tin của người lao động bằng việc quẹt thẻ. Thẻ được sử dụng ở đây là thẻ thông minh, mỗi thẻ sẽ có mã ID riêng không trùng nhau.

các loại máy chấm công
máy chấm công thẻ từ

Máy chấm công khuôn mặt

Đây là một dòng máy chấm công đặc biệt nhất. Thiết bị sẽ ghi lại thông tin chấm công của nhân viên bằng hình thức xác minh khuôn mặt. Máy sẽ tiến hành ghi nhận hình ảnh khuôn mặt nhân viên và so sánh với thông tin trên hệ thống. Nếu hợp lệ thì các dữ liệu chấm công sẽ được lưu lại.

Máy chấm công thẻ giấy

Máy chấm công thẻ giấy là dòng thiết bị chấm công cơ học với quá trình chấm công sẽ được in thông tin ra thẻ giấy. Với thiết kế khá đơn giản và ứng dụng rất phù hợp cho những công ty ít nhân viên, đặc thù công việc không phức tạp, không có nhiều ca kíp.

máy chấm công chất lượng tại Vinh Nguyễn
My chấm công thẻ giấy

Mua máy chấm công giá rẻ ở đâu?

Do nhu cầu ngày càng tăng cao, ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp máy chấm công giá rẻ. Trong đó Vinh Nguyễn là công ty được nhiều đối tác và khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu hệ thống phần mềm quản lý bán hàng, Vinh Nguyễn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm máy chấm công giá rẻ và uy tín. Tại đây cung cấp đa dạng các loại máy với nhiều hãng khác nhau cùng các linh kiện kèm theo. Sản phẩm tại đây đều được khách hàng đánh giá là chất lượng tốt và đạt hiệu quả cao.

Tại sao nên mua máy chấm công tại Vinh Nguyễn:

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, tư vấn để tìm ra loại máy phù hợp với công ty.
 • Vinh Nguyễn có đa dạng các sản phẩm khác nhau với giá cả phải chăng.
 • Chính sách bảo hành máy chu đáo, cẩn thận, không trốn tránh, đổ lỗi cho khách hàng.
 • Luôn chủ động bảo dưỡng hệ thống máy chấm công cho khách hàng để hệ thống hoạt động tốt nhất.
 • Có hình thức thanh toán đa dạng khi mua hàng trực tiếp hay trên các trang khác.
 • Tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng.
 • Bảo mật thông tin của khách hàng khi mua các sản phẩm tại công ty.
 • Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và khai thác tính năng máy chấm công một cách hiệu quả nhất.
máy chấm công giá rẻ
Mua máy chấm công tại Vinh Nguyễn

Để được hỗ trợ, tư vấn mua máy chấm công nhanh chóng, tiện lợi nhất, hãy liên hệ ngay với đơn vị theo thông tin dưới đây bạn nhé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 355/4E đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP HCM
 • Điện thoại: 02866 814847
 • Website: https://vinhnguyen.vn/

Trên đây là thông tin về địa chỉ cung cấp máy chấm công giá rẻ. Hy vọng với những thông tin ở trên bạn sẽ tìm được địa chỉ bán máy chấm công chất lượng, rút ngắn và quản lý hiệu quả hơn công làm việc của nhân viên nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *