my notes keeper

My Notes Keeper 3.9 Full Crack

author
5 minutes, 46 seconds Read

My Notes Keeper 3.9 Full Crack-natutool

Download My Notes Keeper 3.9 Full Crack phiên bản mới nhất 2019 natutool Nó cho phép bạn lưu trữ tất cả các ghi chú và thông tin của bạn trong một phác.

Tài liệu có thể được chèn bằng bảng, ký tự đặc biệt, v.v. bằng khóa sê-ri My Notes Keeper 2020. Giao diện người dùng của nó, giống như một cái cây, tăng tốc độ tìm kiếm và tăng độ chính xác. Nó hoạt động chính xác như một máy tính xách tay. Tuy nhiên, có các định dạng khác, bao gồm Word, Excel và Văn bản. Nó có một loạt các điều chỉnh và tùy chọn cho phép người dùng tạo ra nội dung phức tạp và giàu trí tưởng tượng hơn. Nó làm cho nó dễ dàng và linh hoạt hơn có thể. Nó cung cấp một giải pháp mạnh mẽ tromy notes keeperng một môi trường chuyên nghiệp.

My Notes Keeper Phiên bản đầy đủ là một giao diện rất thân thiện với người dùng, hoàn toàn không yêu cầu chuyên môn về công nghệ. Nó cung cấp một loạt các tính năng và công cụ cho phép người dùng lưu trữ thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó có bộ nhớ cho các đối tượng và hình ảnh. Thêm địa chỉ liên hệ, URL và mật khẩu.

Tài liệu có thể được chèn bằng bảng, ký tự đặc biệt, v.v. bằng khóa sê-ri My Notes Keeper 2020. Giao diện người dùng của nó, giống như một cái cây, tăng tốc độ tìm kiếm và tăng độ chính xác. Nó hoạt động chính xác như một máy tính xách tay. Tuy nhiên, có các định dạng khác, bao gồm Word, Excel và Văn bản. Nó có một loạt các điều chỉnh và tùy chọn cho phép người dùng tạo ra nội dung phức tạp và giàu trí tưởng tượng hơn. Nó làm cho việc mở cửa dễ dàng hơn.

Có Thể Bạn Cũng Thích Tải Về: PDF Shaper Pro Full Crack

Có Thể Bạn Cũng Thích Tải Về: Adobe Premiere Pro CC

Các tính năng chính:

 • Một số sử dụng
  Cơ sở tri thức, trình tạo sách điện tử, quản lý dữ liệu khách hàng, quản lý liên hệ, quản lý ghi chú, quản lý tài liệu, sổ địa chỉ, danh bạ điện thoại, trình quản lý mật khẩu, album ảnh, v.v. đều có sẵn.
 • Tăng hiệu quả
  Một phương pháp biểu diễn ghi chú thuận tiện là theo thẻ + cấu trúc cây. Sử dụng cấu trúc cây đơn giản dễ sử dụng của MyNoteskeeper, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin mình cần. Không có giới hạn về kích thước hoặc số lượng ghi chú trong sổ tay.
  ico
 • Đơn giản để sử dụng
  MyNotesKeeper là một giao diện rất thân thiện với người dùng, hoàn toàn không yêu cầu chuyên môn kỹ thuật. Ngay cả một người mới không có kỹ thuật cũng có thể cài đặt MyNotesKeeper trong vòng chưa đầy mười giây và khiến nó hoạt động chỉ trong vài phút.
  ico
 • Strong Text Editor Các tính năng chỉnh sửa văn bản và đoạn văn tiêu chuẩn của MS Word đều có sẵn trong Powerful Text Editor (phông chữ, màu sắc, kích thước, màu nền, bảng biểu, hình ảnh, ký hiệu, v.v.)
  ico Hoàn toàn tương thích với MSOffice Hoàn toàn tương thích với Microsoft Office (Word, Excel), bao gồm khả năng nhập và xuất (hoặc sao
 • chép từ và sao chép sang) dữ liệu ở các định dạng sau: *.txt, *.wri, *.rtf, * .doc, *.html, v.v…
  ico
 • Bảo vệ dữ liệu của bạn
  Độ tin cậy cao; sửa các tệp khi phần cứng bị lỗi hoặc khi xảy ra sự cố hệ điều hành do ứng dụng gây ra. bảo vệ mật khẩu nâng cao và mã hóa tập tin.

Thông tin về tập tin phần mềm My Notes Keeper 3.9.2 Build 2112 Full Crack – Bảo mật ghi chú, nhắc nhở:

+ Tên Tập Tin: [FullCrack.vn]My_Notes_Keeper_3.9.2.2112_Full_Crack.
+ Định Dạng: .rar.
+ Kích Thước: Đối với phiên bản dành cho hệ điều hành 32 bit, 64 bit là 8.19 MB.
+ Phiên bản: v3.9.2 Build 2112 (Bản chuẩn cuối) – 06/07/2019.
+ Ngày Đăng Bài Viết: 09:50 AM – 21/07/2019.
+ Nguồn liên kết tải về: Fshare nơi để các bạn tải về tập tin tại FullCrack.vn.

Hướng dẫn crack phần mềm bảo mật ghi chú, nhắc nhở:
1) Cài đặt phần mềm.
2) Mở file “License key.txt” lấy key nhập vào phần mềm.
3) Hoàn thành!

Link tốc độ cao:

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *