Ngắm siêu xe Ferrari độ thành limousine nhanh nhất thế giới

Ngắm siêu xe Ferrari độ thành limousine nhanh nhất thế giới

author
2 minutes, 42 seconds Read

Ngắm siêu xe Ferrari độ thành limousine nhanh nhất thế giới– natutool 


Chiếc siêu xe Ferrari natutool 360 Modena đời cũ năm 2003 được chuyển đổi thành phiên bản limousine nhanh nhất thế giới với trang bị xa xỉ khá hấp dẫn bên trong.

Công ty Exotic Limo Melbourne ở Australia vừa rao bán chiếc xe limousine Ferrari được mệnh danh nhanh nhất thế giới với giá 16.000 bảng Anh (khoảng gần 5 tỷ đồng).

Công ty Exotic Limo Melbourne ở Australia vừa rao bán chiếc xe limousine Ferrari.

Theo giới thiệu, chiếc xe này được độ từ nguyên bản siêu xe Ferrari 360 Modena đời cũ năm 2003. Siêu phẩm này do Dan Cawley, ông chủ của công ty Exotic Limo, Manchester và Chris Wright, hai cựu chuyên gia về sợi carbon của McLaren thực hiện từ năm 2007.

Về thiết kế, xe có ngoại thất màu đỏ tươi, dài đến 7 mét. Nó cũng từng được ví von là chiếc siêu xe Ferrari dài nhất thế giới.

Siêu xe Ferrari độ thành limousine nhanh nhất thế giới cực chất
Xe có ngoại thất màu đỏ tươi, dài đến 7 mét.

Đặc biệt, dù việc kéo dài thân khiến chiếc xe tăng thêm lên đến 160 kg so với trọng lượng ban đầu nhưng động cơ V8 3,6 lít, công suất 400 mã lực của siêu xe lại không bị ảnh hưởng. Tất cả được giữ nguyên khối động cơ V8 với vị trí lắp đặt ban đầu với công suất cực đại 395 mã lực và mô-men xoắn 373 Nm. Chiếc xe vẫn có thể đạt tốc độ tối đa 267 km/h, gia tốc từ 0-96 km/h trong dưới 6 giây.

Siêu xe Ferrari độ thành limousine nhanh nhất thế giới cực chất
Động cơ xe vẫn được giữ nguyên bản.

Sở dĩ như vậy vì nguyên bản Ferrari 360 Modena có khung và thân bằng nhôm hoàn toàn, nên phần khung kéo dài cũng được làm bằng vật liệu này. Mui xe được mở rộng, tấm ốp bên hông và cửa gullwing phía sau được làm từ sợi thủy tinh giúp xe càng nhẹ càng tốt.

Siêu xe Ferrari độ thành limousine nhanh nhất thế giới cực chất
Nhiều trang bị xa xỉ bên trong chiếc limousine này khiến nhiều người mê mẩn.

Chiếc xe có thể chở đến 10 người với đầy đủ tiện nghi bên trong. Xe sở hữu 2 màn hình TV, hệ thống âm thanh công suất cao, đèn trang trí và quầy bar mini giống những chiếc Limousine nguyên bản khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *