dragon-ball-5-nhan-vat-chinh-nho-hon-ca-thanh-yamacha

5 nhân vật chính “nhọ” hơn cả thánh Yamacha

author
7 minutes, 6 seconds Read

5 nhân vật chính “nhọ” hơn cả thánh Yamacha-natutool


5 nhân vật chính “nhọ” hơn cả thánh Yamacha natutool Chiến thắng không phải là tất cả trong Dragon Ball, nhưng thật ngạc nhiên rằng khi có một số nhân vật chính trong suốt bộ truyện mà không có một chiến thắng nào. Là một bộ truyện shounen nên có rất ít nhân vật trong Dragon Ball có thể đi hết cả bộ truyện mà không phải chiến đấu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ giành chiến thắng.

Mặc dù không có nhiều, nhưng có những nhân vật thậm chí chưa bao giờ chiến thắng trong một cuộc chiến thực sự. Và dưới đây chính là 5 nhân vật số “nhọ” đó mà Blog Kiến Thức tổng hợp được.

1. Chiaotzu

Chiaotzu xuất hiện và tồn tại như là một chỗ dựa, sống sống chỉ để phục vụ cho sự phát triển nhân vật của Tenshinhan. Là một người có siêu năng lực đặc biệt, Chiaotzu không chỉ dừng lại ở việc có thể điều khiển được đồ vật, bay lượn hay trù ếm đối phương khiến họ đau bụng mà cậu nhóc còn có thể làm được rất nhiều thứ khác nhau.

Tuy nhiên ngoài trận đấu sơ bộ mà anh ấy cần phải thắng để tham gia Tenkaichi Budokai lần thứ 22, thì Chiaotzu chưa bao giờ được cho thấy là chiến thắng trong một trận đấu nghiêm túc trong toàn bộ Dragon Ball .

Trận chiến đầu tiên của anh là chống lại Krillin ở Tenkaichi Budokai thứ 22, nơi mặc dù có lợi thế về tâm linh, nhưng Chiaotzu vẫn thua vì không biết tính toán. Sau đại hội đó thì anh bị Vua Piccolo giết chết một cách bất cẩn và sau đó bị Tao Pai Pai đánh bại ngay trên màn ảnh trong Tenkaichi Budokai thứ 23.

Cuộc chiến cuối cùng của Chiaotzu trong Dragon Ball là chống lại Nappa trong arc Saiyan. Tuyệt vọng muốn giúp đỡ mọi người bằng các ách có thể, Chiaotzu tự sát cùng Nappa. Tuy nhiên sức mạnh của anh vẫn không đủ khi Nappa vẫn còn sống.

2. Chichi

Là mẹ của những đứa con của Goku và là vợ của nhân vật chính, Chichi là một nhân vật khá quan trọng trong Dragon Ball . Cô ấy không xuất hiện nhiều, nhưng Goku thường xuyên nhắc đến vợ mình trong suốt kỷ nguyên Z.

Là một người Trái Đất có sức mạnh cơ bản vượt trội hơn người thường nên trong Tenkaichi Budokai thứ 23 cô có thể vượt qua được vòng sơ loại nhưng điều đó không được tính là một trận chiến thật sự. Sau khi gặp Goku thì từ đó chúng ta không thấy ChiChi chiến đấu nữa mà thay vào đó là vai trò của người vợ, người mẹ.

3. Android 16

Android 16 là sản phẩm hoàn hảo của Dr. Gero tạo ra. Anh ta được lập trình với mục đích tiêu diệt Goku, nhưng dường như anh có thể tự thoát khỏi những gì đã lập trình sẵn để hoạt động theo ý thức riêng của mình và chỉ muốn sống yên lành. Android 16 có rất nhiều sức mạnh thú vị như có một eyebeam laser có thể chống lại Cell, và Super Ki Explosion được coi là một trong những kỹ năng nổi bật nhất của anh.

Trong suốt Dragon Ball chúng ta thấy Android 16 chỉ chiến đấu hai lần và cả hai lần chống lại Cell là hai lần đều kết thúc trong thảm họa. Sau đó Android 16 đã bị Perfect Cell giết chết trong Cell Games. Yamcha đã sử dụng ngọc rồng để hồi sinh tất cả những người bị Cell và Android giết, nhưng Android 16 không có mặt trong số đó, và cho đến nay cũng không ai biết số phận nhân này như thế nào.

4. Son Goten

Son Goten là con trai út của Goku và vợ Chi-Chi, giống như anh trai Gohan là đời lai “F1” giữa người trái đất và người Saiyan. Chính điều này khiến anh có khả năng sức mạnh hơn người. Tuy nhiên công bằng mà nói, Goten đã từng có một chiến thắng rõ ràng, nhưng đó là trước một tay punk Tenkaicih Budokai thứ 25- người thực sự không phải là đối thủ của anh.

Còn trong mọi trận chiến thực sự mà Goten tham gia (kể cả với tư cách Gotenks), anh ấy đều thua. Goten thua Trunks trong Tenkaichi Budokai thứ 25 và sau đó tiếp tục thua Buu mỗi khi Gotenks chiến đấu với anh ta.

Khoảnh khắc anh tỏa sáng thực sự duy nhất là trong Dragon Ball Z khi anh nhìn thấy Buu giết Chichi và bắt đầu tập luyện nghiêm túc. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng gì, vì Gotenks thua và Goten không bao giờ chiến đấu một nhân vật khác kể từ thời điểm này.

5. Future Gohan

Future Gohan dường như có cuộc đời tồi tệ nhất so với bất kỳ nhân vật nào trong Dragon Ball. Anh dành toàn bộ cuộc đời trưởng thành của mình để chiến đấu trong trận chiến thua cuộc trước hai Con người nhân tạo đang muốn xóa sổ toàn bộ nhân loại. Trước khi qua đời, Future Gohan bị mất cánh tay và không thể chiến thắng trong một trận chiến duy nhất với Android 17 và 18.

Trong cả anime và manga, Trunks đến hiện trường quá muộn, tìm thấy xác của Gohan trong mưa. Đó là một cảnh tượng nặng nề, nhưng nó không báo hiệu sự kết thúc của hy vọng cho tương lai của Trunks. Bulma có thể phát triển du hành thời gian, đưa con trai của cô ấy quay ngược thời gian và khắc phục những gì đã xảy ra. Gohan có thể đã thua trong mọi trận chiến mà anh ta tham chiến, nhưng đó là điều để Trunks phấn đấu để giành chiến thắng trong cuộc chiến.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *