nhan-xet-trangphim-net-xem-phim-truc-tuyen-hd-tot-nhat-viet-nam-2020

Nhận xét trangphim.net xem phim trực tuyến HD tốt nhất Việt Nam 2020

author
7 minutes, 6 seconds Read

Nhận xét trangphim.net xem phim trực tuyến HD tốt nhất Việt Nam 2020– natutool 


Thay vì bỏ thời gian ra rạp thì có những người thích cảm giác được nằm nhà thưởng thức những bộ phim yêu thích. Vì lí do đó nên trangphim.net trở thành web phim trực tuyến tốt nhất Việt Nam.

Xem phim trực tuyến hiện đang là xu hướng của nhiều người ?

Hiện tại, các web xem phim online tại Việt Nam là nhiều vô kể. Khoan nói đến vấn đề có thu phí hoặc không thu phí khi xem tại các trang web online, chất lượng cũng là một yếu tố đi kèm không kém phần quan trọng.

Với tình trạng bệnh dịch như hiện tại thì các trang web càng ngày càng phát triển nhằm phục vụ nhu cầu xem phim tại nhà của mọi người. Để đưa ra đánh giá về chất lượng của các trang web xem phim hiện tại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tốc độ load phim, tốc độ cập nhật phim, giao diện và cả yếu tố “chăm sóc” tận tình người xem.

Một vài yếu tố giúp cho trangphim.net trở thành trang xem phim trực tuyến HD tốt nhất Việt Nam

1. Miễn Phí

Tính đến thời điểm hiện tại, có từ hàng trăm cho đến hàng ngàn các web xem phim đủ thể loại được sinh ra để phục vụ nhu cầu của nhiều người xem. Hình thức xem phim tính phí có và miễn phí tùy vào mục đích phát triển của web. Đối với các web xem phim tính phí thì sẽ tùy trang mà có gói, quy định và giá khác nhau. Nhưng thường, những web tính phí thường có xu hướng phát triển mạnh những nội dung độc quyền.

Ví dụ như Netflix thì sẽ tập hợp những bộ phim đã được Netflix mua bản quyền hoặc là nhà đầu tư chính cho những bộ phim gắn mác Netflix Original của riêng mình. Nếu muốn xem những bộ phim không thuộc bản quyền của Netflix thì bạn phải bỏ thêm chi phí để đóng cho 1 trang web xem phim khác.

Còn đối với trangphim.net sẽ được tổng hợp miễn phí từ nhiều nguồn tính phí khắp nơi trên thế giới như Netflix, Disney+, Hulu,…với chất lượng Full HD.

2. Tốc độ load phim

Sau yếu tố miễn phí chắc chắn sẽ không thể nào không kể đến chất lượng bên cạnh đó. Tốc độ load phim là thứ sẽ được lưu ý và đặt lên hàng đầu trong bảng đánh giá chất lượng của một web phim. Sẽ không một ai có thể đợi web phim load trong khoảng thời gian trên 10 giây cả và trangphim.net đã làm rất tốt về mảng tốc độ của web với thời gian chưa đến 3 giây. Trong suốt quá trình xem, tốc độ load phim đều đặn và không hề gây ra hiện tượng đứng và giật

3. Chất lượng phim

Đã vào trang web xem phim thì không thể nào bỏ qua phần nhận xét về chất lượng phim được trải nghiệm. Trước tiên là về tốc độ cập nhật, nội dung phim của trangphim.net rất rộng, gần như là tất cả những phim mới từ các trang bản quyền nước ngoài như Netflix, Hulu, Disney+,…nhưng hầu như những bộ phim hot đều được cập nhật 1 ngày sau khi phát sóng chính thức trên các trang web chủ. Những phim được cập nhật đa số đều là chất lượng Full HD rõ nét nhất.

4.Giao diện

Giao diện của trangphim.net phân bố cực kỳ rõ ràng, theo như những web xem phim khác sẽ có một số trang sắp xếp pop-up và các banner quảng cáo khiến cho người dùng rối mắt.

Ở trangphim.net, có thể thấy được bố cục của phim ra phim và quảng cáo ra quảng cáo để tránh tình trạng những hình ảnh quảng cáo che mất nội dung và phim trong suốt quá trình theo dõi.

Bên cạnh sự sắp xếp vị trí quảng cáo và phim logic thì còn một phần nữa là các tab chủ đề phim cũng được để rõ ràng và sắp xếp đúng theo từng chủ đề như nước, thể loại, năm, phim chiếu rạp,…

5. Yếu tố chăm sóc người xem tại nhà

Nghe thì có vẻ không khả thi nhưng thật sự trangphim.net đã làm rất tốt điều đó. Mặc dù không phải là làm việc trực tiếp với người xem nhưng trang web vẫn luôn quan sát ý kiến người dùng. Điển hình như là trên trangphim.net, ngoài những dòng lệnh thông báo lỗi phim như các trang web khác thường xây dựng thì web còn có cả mục yêu cầu phim.

Mục yêu cầu phim này thường sẽ được tìm thấy gần góc trái của web, bên cạnh thông tin fanpage Facebook. Thông thường những yêu cầu được gửi đi này sẽ được phản hồi ngay lập tức và sau thời gian 1-2 ngày thì phim yêu cầu đã sẵn sàng trên web để người dùng một lần nữa quay trở lại trải nghiệm phim theo yêu cầu của mình.

Kết

Từ những mục đánh giá trên, cũng cho thấy rằng trangphim.net đã và đang hoàn thành tốt công việc đưa người xem đến gần với những bộ phim yêu thích của mình ở hiện tại. Không chỉ là một web xem phim đơn thuần như những trang khác mà trangphim.net còn có sự “chăm sóc” tận tình và lắng nghe yêu cầu của người xem. Nói chung, trangphim.net hiện tại xứng đáng là một web xem phim online hay nhất trong năm 2020.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm website: http://phimhan.co/

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *