nhom-phe-lieu-la-gi-thong-tin-ve-gia-nhom-phe-lieu-hom-nay

Nhôm phế liệu là gì? Thông tin về giá nhôm phế liệu hôm nay

author
8 minutes, 48 seconds Read

Nhôm phế liệu là gì? Thông tin về giá nhôm phế liệu hôm nay-natutool

Nhôm phế liệu natutool là các phế phẩm được tạo ra như nhôm như cửa nhôm, khung sườn nhôm, khung máy nhôm, phụ kiện thùng xe tải bằng nhôm, thanh tản nhiệt, tủ trưng bày, thanh treo màn bằng nhôm, bàn ghế bằng nhôm, máy móc, linh kiện. Và mỗi loại nhôm phế liệu lại sẽ có giá khác nhau. Vì vậy theo dõi bài viết dưới đây của Blog Kiến Thức để tìm hiểu nhôm phế liệu là gì, giá nhôm phế liệu hôm nay là bao nhiêu và đơn vị nào chuyên thu mua phế liệu bằng nhôm uy tín nhé!

Nhôm phế liệu là gì

Nhôm phế liệu được hiểu chung là các loại nhôm không được sử dụng được nữa do bị hỏng hóc hoặc bị sự cố khách quan từ các vật dụng bằng nhôm gồm đồ gia dụng bằng nhôm, nhôm gia công, nhôm thanh lý, hay nhôm bị lỗi sản xuất, bột nhôm, nhôm máy.

Phế liệu nhôm được phân chia như thế nào

Nhôm cứng, nhôm đà, nhôm thanh, nhôm đặc nguyên chất (loại 1)

Đây là loại nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm đà cứng đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm, cửa nhôm hoặc đây là dạng nhôm khối không bị lẫn tạp chất và các kim loại khác nên kim loại này có giá thành cao nhất trong thị trường.

Khuôn nhôm, form nhôm, khuôn giày phế liệu

Khuôn giày, khuôn nhôm, form đế giày là 1 loại khó hư hỏng nhưng dễ bán tại thị trường việt nam, hiện tại nhiều công ty thu mua phế liệu chuyên thu mua khuôn nhôm, khuôn giày giá cao nhất tận nơi.

Nhôm kính cũ, nhôm xingfa, tủ bếp nhôm kính, nhôm định hình, nhôm kính, nhôm hệ

Nhôm xingfa hay còn được gọi là nhôm kính cũ có giá khá cao và được dùng để làm cửa cho các công trình cao cấp. Nhận thu mua tủ bếp nhôm kính, cửa nhôm, công trình thiết kế nhôm xingfa, nhôm định hình, nhôm kính, nhôm hệ, nhôm tấm, nhôm Việt Pháp, nhôm profile…

Nhôm đà, nhôm thỏi

Các loại nhôm đà công nghiệp, nhôm thanh cứng được dùng trong ngành xây dựng luôn được ứng dụng khá rộng rãi, và chúng cũng khá phổ biến hiện nay trên mọi công trình với nhiều kích thước khác nhau.

Dây điện nhôm

Đây là loại nhôm rẻ hơn phế liệu nhôm loại 1 khoảng 10.000đ, thường là nhôm từ các chi tiết hư hỏng và thu mua phôm nhôm từ các khuôn của nhà máy đóng giày, thu mua cửa nhôm cũ.

Phế liệu nhôm và bá zớ ( ba dớ) nhôm: bột nhôm, vụn nhôm, mạt nhôm (loại 3)

Đây là loại nhôm vụn: được thải ra từ quá trình sử dụng như quá trình tiện, phay, bào của các công ty chuyên gia công, sản xuất. Loại này chỉ được thu mua khi chúng không bị lẫn với các loại tạp chất dầu mỡ, và ba zớ khác, loại này có giá thành rất thấp. vì bụi nhôm có độc hại nên bạn cần bán chúng ngay khi không còn giá trị sử dụng nữa.

Thu mua nhôm sắt, nhôm tấm hợp kim, nhôm tròn đặc

Loại này thường dùng làm cửa sổ, trần nhà thay thế cho nhựa poty đặc trong làm mái. Các loại nhôm tấm giá rẻ có thể được tìm thấy ở những nơi quan trọng trong công trình xây dựng.

Thu mua nhôm khối, mua nhôm cuộn

Các loại nhôm khối , nhôm tấm luôn đặc, nặng, có khổ lớn và chúng khá khó khăn trong việc vận chuyển và tái chế.

Giá nhôm phế liệu hôm nay là bao nhiêu

Dưới đây là tổng hợp giá nhôm phế liệu hôm nay mà chúng tôi đã tổng hợp được. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé. Và nội dung dưới cũng sẽ giúp bạn trả lời chính xác Giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg luôn là điều mà nhiều người bán thắc mắc.

 • Giá Nhôm phế liệu loại 1 hôm nay dao động từ: 35.200 – 76.300 vnđ/kg
 • Giá Nhôm phế liệu loại 2 hôm nay dao động từ: 29.000 – 54.500 vnđ/kg
 • Giá Nhôm phế liệu loại 3 hôm nay dao động từ: 13.000 – 25.500 vnđ/kg
 • Giá Nhôm phế liệu dẻo hôm nay dao động từ: : 17.500 – 37.000 vnđ/kg

Bảng giá ở trên là chúng tôi tổng hợp được với con số trên toàn quốc. Còn thực tế khu vực của bạn thế nào thì còn phải phụ thuộc đơn vị thu mua nhé

Đơn vị nào thu mua nhôm phế liệu uy tín

Có thể nói hiện nay, công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát đang là một trong những công ty thu mua nhôm phế liệu nói chung và các loại phế liệu khác nói riêng rất uy tín và được nhiều người tin tưởng. Vì vậy các bạn nếu có nhu cầu bán nhôm phế liệu thì hãy liên hệ công ty Thịnh Phát nhé.

Các bước thu mua phế liệu của Thịnh Phát

 • Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng: địa điểm thu mua, tên người bán, số điện thoại và thông tin nhôm phế liệu cần bán và các thông tin khác
 • Bước 2: Kiểm tra sàng lọc nhanh thông tin từ khách hàng và phân loại xử lý. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần với khu vực bán Nhôm phế liệu một cách nhanh và đầy đủ nhất.
 • Bước 3: Khảo sát thực tế khu vực và xây dựng bảng giá chi tiết. Tư vấn thêm các loại phế liệu khác về giá cả cho khách hàng. Nếu nhận được hình ảnh thực qua zalo hoặc facebook thì có thể định giá luôn.
 • Bước 4: Sau khi thống nhất giá thu mua nhôm thì hai bên tiến hành ký hợp đồng. Có chữ kí chứng nhận thu mua phế liệu cho cả hai bên
 • Bước 5: Chuẩn bị dụng cụ máy móc, tiến hành đến tháo dỡ, thu gom, sắp xếp và vận chuyển phế liệu nhôm đến nơi tập kết của công ty. Kí nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Bước 6: Dọn dẹp sạch kho bãi sau khi thu mua Nhôm phế liệu. Chúng tôi sẽ đảm bảo được khuôn viên hay không gian sạch sẽ sau khi nhân viên của chúng tôi thu mua phế liệu.

Thông tin liên hệ của Thịnh Phát

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

 • Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, BD
 • Chi nhánh HCM: Quốc Lộ 1A, Q. Thủ Đức, HCM
 • Chi nhánh Biên Hòa: 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • ĐT: 0972 083 918 – 0907 824 888
 • Email: [email protected]
 • Website: https://muaphelieuthinhphat.com

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *