nhung-ai-nen-dat-tuong-go-phat-di-lac-trong-nha-hoac-van-phong

Những ai nên đặt tượng gỗ Phật Di Lặc trong nhà hoặc văn phòng?

author
7 minutes, 49 seconds Read

Những ai nên đặt tượng gỗ Phật Di Lặc trong nhà hoặc văn phòng?– natutool 


Phật Di Lặc còn được gọi là “Phật cười”. Người ta tin rằng nụ cười của Phật tỏa sáng niềm vui và an bình, Phật đi tới đâu ở đó có hạnh phúc. Vì thế, từ xưa đến nay quan hay dân đều muốn bày tượng Phật Di Lặc trong nhà để cầu phúc. Nhưng liệu có phải bất cứ ai cũng được bày tượng Phật Di Lặc ở nhà hoặc văn phòng. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay bây giờ nhé.

Tượng Phật Di Lặc có ý nghĩa phong thủy gì?

Phật Di Lặc là vị Phật thứ 5, cũng là vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên trái Đất sau khoảng 3 vạn năm nữa, thay thế Phật Thích ca Mâu Ni. Tượng Phật Di Lặc thường được tạc dưới hình một nhà sư có dáng người mập mạp; bụng lớn; trán hẹp, gương mặt hiền hòa, tự tại; miệng tươi cười hòa ái và hay có trẻ em vui vẻ vây xung quanh.

Chính nhờ vẻ ngoài phúc hậu, tươi cười từ nội tâm mà ai nhìn vào tượng Phật Di Lặc cũng cảm thấy thoải mái tinh thần. Vì vậy, tượng Phật Di Lặc tượng trưng cho sự bình an, thịnh vượng, vui vẻ vô tư lự và hạnh phúc.

Ý nghĩa phong thủy của tượng còn phụ thuộc vào vật được khắc kèm như đồng tiền, thỏi vàng tượng trưng cho giàu sang; quả Hồ lô ngụ ý cầu sức khỏe và trường thọ; Phật có trẻ em vây quanh để cầu mong con cháu đầy đàn, sung túc; còn ngọc như ý biểu tượng cho quyền lực.

Tượng Phật Di Lặc giúp hóa giải Tam Bích – sao cãi cọ, Màu vàng tiêu diệt năng lượng Mộc của sao Tam Bích. Nói chung, tượng Phật Di Lặc là hiện thân cho mong muốn hạnh phúc và như ý của con người.

Những ai nên đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà hoặc văn phòng?

Tất cả mọi người có niềm tin vào Phật giáo đều có thể bày tượng Phật Di Lặc trong nhà hoặc văn phòng. Vì quan niệm của Phật giáo là Phật có ở muôn nơi, không nơi nào không ứng hiện. Bồ tát vì người mà khai quang.

Gia chủ chỉ cần thành tâm, tín Phật thì đều có thể thỉnh tượng Phật Di Lặc về nhà hoặc văn phòng, đặt tượng ở chỗ tôn kính với tâm tình thành kính nhất.

Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thỉnh ngay một tượng Phật Di Lặc về đặt trong nhà hoặc văn phòng mình để thu tài hút phúc.

Xem ngay những mẫu tượng Phật Di Lặc bằng gỗ đẹp tại: https://dogogiaan.com/tuong-phat-di-lac/

Đặt tượng Phật Di Lặc ở đâu trong phòng để gia tăng tài lộc?

Để hút tài lộc, giữ phúc phần, đặt tượng Phật Di Lặc cũng cần chú ý các điều sau:

Đặt tượng Phật đối diện cửa chính, tầm cao khoảng 1m, nhìn thẳng ra cửa, giúp hóa xui biến tốt

Đặt tượng ở cung Đông của ngôi nhà hay phòng khách để tạo sự hài hòa cho cả gia đình, hóa giải mâu thuẫn

Bày tượng ở cung Sinh Khí để tăng vận may, tài lộc, sức khỏe và thành công cho gia chủ

Không đặt tượng trong phòng tắm, nhà bếp, phòng ngủ hay trực tiếp trên sàn nhà

Đặt tượng Phật Di Lặc ở chỗ làm việc để giúp tâm trí minh mẫn, giảm căng thẳng và loại bớt cạnh tranh, thù địch. Đồng thời khiến công việc hoàn thành nhanh và tốt hơn.

Mua tượng Phật Di Lặc ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng?

Tượng Phật Di Lặc chỉ phát huy ý nghĩa phong thủy khi được tạc tỉ mỉ, chỉnh chu, thể hiện được hình dáng, thần thái vốn có của Phật Di Lặc. Nhất là phong thái an nhàn, tự tại, vui vẻ của Phật. Chất liệu gỗ cũng là một yếu tố quan trọng khi tạc tượng. Gỗ phải chắc, bền, vân gỗ đều đẹp, có như thế mới bày được lâu và thể hiện sự sang quí cho gia chủ, làm đẹp cho căn phòng của bạn.

Tượng Phật Di Lặc đạt chuẩn chất lượng phải được tạc bởi thợ mộc lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm. Trong ma trận hàng thật giả như hiện nay, để tìm được địa chỉ cung cấp tượng Phật Di Lặc đảm bảo các yếu tố trên không dễ dàng chút nào?

Thật may mắn vì đã có cơ sở Đồ gỗ mỹ nghệ Gia An. Đây là địa chỉ được tin tưởng nhiều năm nay của các gia đình và doanh nghiệp trên cả nước, nơi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về tượng Phật Di Lặc của bạn.

Tượng Phật Di Lặc ở đây tạc bằng gỗ Hương, loại gỗ hảo hạng với đủ các hình dạng, kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Tượng tạc kết hợp với các vật phong thủy như chuỗi tiền, ngọc như ý, thỏi vàng… giúp bạn thu hút vận may, đánh đuổi vận xấu, giữ hòa khí, thăng tiến trong sự nghiệp và cầu phúc cho gia đình.

Hơn nữa, mặc dù đường nét điêu khắc ấn tượng, hình khối đẹp, gỗ tốt nhưng giá cả ở đồ gỗ mỹ nghệ Gia An rất cạnh tranh so với các cơ sở khác trên thị trường.

Tượng Phật Di Lặc của đồ gỗ mỹ nghệ Gia An là món quà lí tưởng cho bất cứ dịp vui nào, nhất là làm quà tặng cầu may mắn hạnh phúc.

Chúc bạn sẽ tìm được tượng Phật Di Lặc đẹp, chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu và có giá cả phải chăng để thu tài, tụ phúc cho gia đình! Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với đồ gỗ mỹ nghệ Gia An ngay hôm nay để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi!

Thông tin liên hệ: Đồ gỗ Gia An

Website: https://dogogiaan.com

Hotline: 0911 36 26 26 – 0919 628 626

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *