Những phần mềm thay thế Google Docs

Những phần mềm thay thế Google Docs

author
2 minutes, 34 seconds Read

Những phần mềm thay thế Google Docs-natutool

Những phần mềm thay thế Google Docs. Google Docs natutool là phần mềm văn phòng trực tuyến tốt nhất. Tuy nhiên cũng có rất nhiều phần mềm có chức năng tương tự, và có thể thay thế một cách hoàn hảo. Bài viết này, topthuthuat sẽ chia sẻ với các bạn những phần mềm thay thế Google Docs.

Những phần mềm thay thế Google Docs

1. Office Online.

Đây là câu trả lời của Microsoft tới Google. Đây là một bản Microsoft Office rút gọn trên Internet, cho phép sử dụng miễn phí và được lưu trữ trực tiếp vào One Driver. Cách thức hoạt động của nó cũng tương tự như Google Docs với Google Driver vậy. Bạn có thể truy cập Office Online tại đây.

2. Hackpad.

Dropbox cũng tung ra công cụ văn phòng online cho riêng mình có tên Hackpad. Nhiều người dùng nhận định Hackpad chính là bản sao của Google Docs nhưng được lưu trữ vào Dropbox thay cho Google Driver. Để có thể sử dụng bạn truy cập tại đây.

những phần mềm thay thế google docs - hinh2

3. PiratePad.

Nếu không muốn mất thời gian đăng ký thì PiratePad chính là lựa chọn phù hợp nhất. Ứng dụng này cung cấp các tính năng soạn thảo cơ bản, đủ để bạn viết bài cũng như hoàn thành tài liệu. Bạn truy cập vào đường dẫn để sử dụng.

những phần mềm thay thế google docs - hinh3

4. Etherpad Lite.

Đây là phần mềm mã nguồn mở, nó được sử dụng cùng với plugin có tên Etherpad jQuery Plugin. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng công cụ này với những tài liệu cần bảo mật vì nó rất dễ dàng được chia sẻ. Bạn truy cập Etherpad Lite tại đây.

những phần mềm thay thế google docs - hinh4

Qua bài viết, mình đã chia sẻ với các bạn những phần mềm thay thế Google Docs tốt nhất. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu có gì thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại comment bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *