Con bao “Mua backlink gia re” va nhung sai lam ma nhieu doanh nghiep mac phai

Những sai lầm khi mua backlink giá rẻ của nhiều doanh nghiệp hiện nay

author
7 minutes, 18 seconds Read

Những sai lầm khi mua backlink giá rẻ của nhiều doanh nghiệp hiện nay-natutool


Backlink là một trong những giúp các doanh nghiệp kéo một lượng lớn truy cập cho các website của mình. Tuy nhiên, vì ham mua backlink natutool giá rẻ mà không ít doanh nghiệp mắc phải những sai lầm nghiêm trọng ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển và độ uy tín của website.

Cơn bão “Mua backlink giá rẻ” và những sai lầm mà nhiều doanh nghiệp mắc phải

Backlink là một hình thức điều hướng đề website chính đang rất được ưa chuộng trong lĩnh vực SEO. Nhờ có chúng, các doanh nghiệp có thể dễ dàng lôi kéo một lượng tương tác lớn cho website của mình, từ đó nâng cao khả năng bán hàng. Vậy nhưng khi SEO ngày càng trở nên phổ biến thì việc cạnh tranh thu hút nhu cầu mua backlink của khách hàng của trở nên gay gắt hơn.

Cơn bão “Mua backlink giá rẻ” và những sai lầm mà nhiều doanh nghiệp mắc phải

Cơn bão “Mua backlink giá rẻ” bắt đầu bành trướng và thu hút sự quan tâm lớn từ rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Tất nhiên, của rẻ hiếm khi là của tốt. Và với sự hiểu biết vẫn còn hạn hẹp của một số doanh nghiệp thì chắc chắn, họ sẽ “hại” website của chính mình bởi sự chủ quan hướng đến cái lợi trước mắt.

Doanh nghiệp đổ xô mua backlink vì giá rẻ và tốn ít thời gian

Điểm chung của việc mua backlink giá rẻ hiện nay chính là vì chúng nhanh và ít chi phí hơn. Theo đó, nếu sử dụng một dịch vụ backlink cho SEO chất lượng, giúp Website tăng trưởng nhanh, ổn định và có nhiều đơn hàng thì bạn sẽ cần chi một khoản kha khá. Tuy nhiên để canh tranh, nhiều gói backlink ra đời với mức giá cực kỳ rẻ, thời gian hoàn thành nhanh và tất nhiên là cũng giúp website lên top.

Doanh nghiep do xo mua backlink vi gia re va ton it thoi gian

Doanh nghiệp đổ xô mua backlink vì giá rẻ và tốn ít thời gian

Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, bạn có thể thấy rõ tác động của hai hình thức này. Theo đó, với các backlink rẻ, chúng thường sẽ không chú trọng đến nội dung cũng như tính thiết thực trước nhu cầu của khách hàng. Thay vào đó, nhiệm vụ duy nhất của chúng là kéo khách hàng vào trang web chính. Nhưng vì không tạo dựng được niềm tin ban đầu, khách hàng ngay lập tức sẽ thoát web và cho rằng đây là chiêu trò lừa đảo.

Như vậy, với gói mua backlink giá rẻ, tuy website của bạn on top nhưng tỷ lệ thoát ra lại rất lớn, số lượng đặt hàng không tăng, uy tín thương hiệu rẻ. Do đó, việc ham lợi ích trước mắt mà không tìm hiểu thông tin, cân nhắc hay chọn lọc đã khiến nhiều doanh nghiệp bị “hớ” một khoản lớn mà không thu lại được lợi ích gì.

Những hệ luỵ lâu dài không ngờ đến khi dùng backlink “bẩn” cho website

Sai lầm chọn mua backlink kém chất lượng của nhiều doanh nghiệp vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi các hành vi lừa đảo tinh vi xuất hiện ngày một nhiều hơn. Và đây chính là lý do dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng cho sự phát triển của website doanh nghiệp lâu dài về sau:

link building seo search engine optimization world connect hands blue vector
link building seo search engine optimization world connect hands blue vector

Những hệ luỵ lâu dài không ngờ đến khi dùng backlink “bẩn” cho website

  • Website bị giới hạn tiếp cận với khách hàng vì không đạt chuẩn chất lượng sau khi Google thay đổi thuật toán. Đặc biệt khi nhận thấy sự bất thường, hệ thống Google có thể đánh giá website của bạn là spam
  • Việc on top trên các thanh tìm kiếm có thể nhanh nhưng không ổn định và có thể mất hút sau một thời gian ngắn
  • Mất uy tín với khách hàng khi nội dung liên kết được xây dựng không chính xác, hời hợt và đôi khi là không phù hợp với những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp của website chính. Điều này sẽ dẫn đến khả năng thoát web và không chốt đơn hàng tăng cao. Dẫn đến việc dù chi trả đầy đủ các khoản phí nhưng doanh nghiệp không thể thu lại lợi nhuận, thậm chí là lỗ.

BacklinkAZ – Cái tên cứu cánh cho nhiều doanh nghiệp hiện nay

Sự bão hoà về thị trường SEO cũng khiến nhu cầu mua backlink của các doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Theo đó, trước sức ép cạnh tranh lớn, nhiều doanh nghiệp cũng trở nên đắn đo hơn khi tìm các dịch vụ hỗ trợ backlink uy tín. Và có lẽ, cái tên cứu cánh cho các doanh nghiệp được nhắc đến nhiều nhất trong các doanh nghiệp hiện nay chính là Backlink AZ.

BacklinkAZ Cai ten cuu canh cho nhieu doanh nghiep hien nay

BacklinkAZ – Cái tên cứu cánh cho nhiều doanh nghiệp hiện nay

BacklinkAZ sẽ giúp website của bạn on top Google dễ dàng hơn nhiều bằng cách lấy backlink từ các domain khác nhau. Tiêu biểu nhất chính là các gói mua backlink social, web 2.0 hay backlink báo chí. Bên cạnh đó, BacklinkAZ cũng đảm bảo tính tăng trưởng ổn định và lâu hài nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại đây nhé!

Địa chỉ liên hệ BacklinkAZ

BacklinkAZ cung cấp giải pháp marketing online toàn diện cho doanh nghiệp, cá nhân. Đơn vị cung cấp dịch vụ backlink hàng đầu Việt Nam hiện nay.

  • Facebook: https://www.facebook.com/phanvantai168/
  • Website: https://backlinkaz.com
  • Hotline: 098.834.8356
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Số 16 Ngõ 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *