nox-player-5

Nox Player 5 Download – Phần mềm giả lập Android tốt nhất

author
9 minutes, 25 seconds Read

Nox Player 5 Download – Phần mềm giả lập Android tốt nhất– natutool 

Nox Player 5 natutool được đánh giá là một phiên bản mang tính đột phá ngoạn mục của phần mềm giả lập Android trên PC NoxPlayer với những cải tiến vô cùng mạnh mẽ về các tính năng và màn hình giao diện.

Phiên bản này cũng mang đến hiệu năng tuyệt vời trong việc chơi game hay chạy các ứng dụng Android trên máy tính, hỗ trợ kết nối với gamepad hoặc điều khiển thông qua bàn phím và chuột giống như khi bạn chơi các game trên PC. Nox Player 5.0 chạy ổn định trên nhiều hệ điều hành, từ Windows 7 cho đến Windows 10 mới nhất và có cả phiên bản dành cho máy tính Macbook.

nox-player-5

Tổng quan về chương trình giả lập Nox Player 5

Nox Player 5 là bước nâng cấp toàn diện của phần mềm giả lập Android trên máy tính, cải tiến khả năng lưu trữ bộ nhớ, tăng tốc độ Internet, cải thiện độ mượt mà khi chơi game, hiển thị màn hình và số lượng phiên bản, tính năng xử lý hàng loạt, bao gồm sắp xếp nhiều phiên bản, các thiết lập phiên bản, chức năng tìm kiếm… tạo ra trải nghiệm nhiều người chơi mạnh mẽ. Phiên bản Nox Player 5 cũng thêm chức năng đồng bộ nhiều người chơi, hướng dẫn sử dụng sơ đồ bàn phím để chơi game Android trên máy tính.

Nox 5 thêm tính năng sao chép, xóa, sao lưu/nhập dòng lệnh cho phiên bản; sửa lỗi báo cáo lỗi từ người dùng có thể khiến chương trình bị treo; hỗ trợ toàn diện cho game OpenGL3; sửa 1 số lỗi tương thích game. Nhìn chung Nox 5 là sự lựa chọn đáng giá để trải nghiệm game Android trên máy tính tốt hơn.

Nox 5 cũng thêm nút Rotate để thay đổi màn hình hiển thị NoxPlayer từ dạng dọc sang ngang hoặc ngược lại với 1 cú nhấp chuột, thiết kế lại giao diện người dùng của NoxPlayer theo phong cách phẳng.

Nox Player 5 có điểm gì mới

Nox App Player là trình giả lập hệ điều hành Android miễn phí, cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trên PC. Phần mềm này hoạt động bằng cách tạo một máy tính bảng Android ảo trên máy tính của bạn, có nghĩa là bạn có thể thưởng thức các ứng dụng và trò chơi Android với lợi ích của màn hình lớn hơn, hiệu suất phần cứng tốt hơn và điều khiển dễ dàng hơn.

Với Nox App Player, người dùng có thể sửa đổi cài đặt, bao gồm tạo giao diện tùy chỉnh và thậm chí chỉ định tài nguyên CPU. Bạn muốn sử dụng một gamepad hoặc cần điều khiển? Không có vấn đề gì – bạn có thể dễ dàng sắp xếp các lệnh trò chơi tới một trong những thiết bị ngoại vi này. Một tính năng thú vị khác là bạn có thể đăng nhập đồng thời trên nhiều tài khoản.

NoxPlayer 5 ra mắt với những thay đổi lớn cả về giao diện, hoạt động và tính năng, mang đến cho người dùng 1 trải nghiệm mới mẻ về phần mềm giả lập Android trên máy tính.

Các tính năng mới của NP5 bao gồm

 • Thiết kế lại giao diện người dùng của NoxPlayer theo phong cách phẳng, mang lại cảm hứng mới cho người dùng.
 • Thêm mục Theme Center: đây là giả lập Android duy nhất có hỗ trợ tính năng này. Bạn có thể thay đổi giữa các theme khác nhau để làm mới giao diện Nox mỗi ngày.
 • Cải tiến lớn về hiệu suất để chơi game, dùng ứng dụng Android nhanh, mượt trên máy tính thông qua giả lập NoxPlayer.
 • Thêm nút Rotate để thay đổi màn hình hiển thị NoxPlayer từ dạng dọc sang ngang hoặc ngược lại với 1 cú nhấp chuột.
 • Thay đổi giao diện của phần thiết lập điều khiển bàn phím và chia sẻ file giữa máy tính với NoxPlayer.

Nhìn chung Nox 5 là sự lựa chọn đáng giá để trải nghiệm game Android trên máy tính tốt hơn. Điều làm cho nó khác biệt so với phiên bản trước đó là việc nó được tích hợp với Google Play Store và điều này giúp tải xuống các ứng dụng từ Google Play Store dễ dàng hơn.

Phiên bản mới nhất của trình cài đặt ngoại tuyến và trình cài đặt trực tuyến Nox App Player đã được phát hành vào ngày 30 tháng 10 năm 2017! Tập tin này có thể được sử dụng để cài đặt Nox App Player trên Windows 10, Windows 8. Nó cũng hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ ba giúp cho quá trình chia sẻ tệp trở nên đơn giản hơn.

Link download phần mềm Nox Player 5 mới nhất

Link download phần mềm: Link Drive

 • Dung lượng: 277.07 MB
 • Hệ điều hành: Windows (Tất cả các phiên bản)
 • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
 • Bản: Free

Cấu hình máy tính cài đặt Nox App Player

 • Hệ điều hành: Windows XP trở lên.
 • Bộ nhớ RAM: 1,5 GB trở lên.
 • Đồ họa: đáp ứng chuẩn đồ họa OpenGL 2.0.
 • Ổ đĩa cài đặt: ít nhất 1,5 GB.
 • Ổ đĩa hệ thống: 300 mb trở lên.

NoxPlayer 5 hỗ trợ đầy đủ tất cả các trò chơi Android phổ biến, bao gồm:

 • PUBG PlayerUnknown’s Battlegrounds
 • Lineage II Revolution
 • Fortnite Mobile
 • Vainglory
 • Hearthstone

Với hơn một triệu người dùng trên toàn thế giới, sự hấp dẫn của Nox App Player đối với các game thủ là điều dễ thấy.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Nox Player 5.0

https://www.youtube.com/watch?v=1PwAZJMY2R0

Bước 1: Truy cập vào đây => “Nox Player 5.0” sau khi vào trang chủ ta click chuột vào “Tải Ngay” để tải phần mềm về chuẩn bị cài.

Bước 2: Sau khi tải về click vào file “nox_setup_v5.0.0.1_full_intl.exe” vừa tải về khởi động lên click vào “Install”

Bước 3: Quá trình cài đặt phần mềm thành công click vào “Start” để khởi động mở phần mềm lên

Bước 4: Đây là giao diện chính của phần mềm sau khi cài đặt xong, các bạn Click vào “Settings” để thiết lập một số thứ về phần mềm

Bước 5: Bảng thiết lập cài đặt (System settings) hiện lên các bạn bắt đầu tiến hành 1 số cài đặt cần thiết

 • Tại Tab “General settings” các bạn chọn tại dòng “Language” click vào sau đó lăn con chuột chọn “Tiếng Việt” ==> trỏ vào “Save settings“

Bước 6: Sau khi lưu xong thiết lập Tiếng Việt chuyển sang Tab “Cài đặt cao cấp”

 • Cài đặt tính năng: Chúng ta sẽ tích vào ô “Tự Chọn” để có thể tùy chỉnh CPU và Ram phù hợp theo máy bạn
 • Khởi động cài đặt: Chúng ta sẽ chỉnh sao cho phù hợp với độ phần giải màn hình máy bạn có thể thấp hơn hoặc bằng độ phân giải màn hình thật máy bạn
 • Click vào “Lưu cài đặt” để lưu lại mọi thiết lập

Lời kết

Vậy là Blog Kiến Thức đã giới thiệu xong tới các bạn cách cài đặt Nox Player 5 Full trên PC. Rất đơn giản phải không nào? Nếu bạn nào còn có thắc mắc hay gặp vấn đề khi cài đặt thì hãy để lại ngay commet bên dưới để được giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *