5-phan-mem-active-windows-10-hieu-qua

5 phần mềm Active Windows 10 hiệu quả

author
7 minutes, 3 seconds Read

5 phần mềm Active Windows 10 hiệu quả-natutool

Hệ điều hành Windows 10 là natutool phiên bản mới nhất được phát hành và nó đang dần thay thế cho các phiên bản hệ điều hành Windows cũ. Windows 10 ngày càng được tối ưu hóa để mang đến hiệu năng tốt nhất cho người dùng. Các bản cập nhật Windows 10 liên tục được cải tiến, theo thông tin nhận được từ Microsoft thì trong tương lai cứ mỗi 2 năm sẽ có 4 bản cập nhật lớn dành cho Windows 10. Điều này giúp cho người dùng công nghệ có thể trải nghiệm được những tính năng tuyệt vời và mới nhất của hệ điều hành này.

Mặc dù nó mang đến nhiều lợi ích cho người dùng nhưng rất ít người mua được bản quyền của Windows 10. Đó là lý do hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm kích hoạt Windows 10 hiệu quả nhất.

Gợi ý 5 phần mềm Active Windows 10 cho người dùng

Phần mềm Re-Loader Activator 3.0

Đây là một trong những phần mềm active Windows 10 hiệu quả mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Phần mềm Re-Loader Activator 3.0 sẽ giúp hỗ trợ các bạn kích hoạt tất cả các phiên bản Windows bao gồm: xp, vsita, 7, 8, 8.1, 10, Windows Servers 2008/2012/2016 ở các bản: Pro, Ultimate, Home, Enterprise, Business. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ Microsoft Office gồm 2007, 2010, 2013 và 2016.

Các tính năng chính của phần mềm Re-Loader Activator 3.0 bao gồm:

– Người dùng chỉ cần 1 click để active win và office

– Dễ cài đặt và sử dụng

– Kích thước nhỏ dưới 2MB

– Không cần kết nối internet khi kích hoạt

– Gỡ bỏ các fake active trước đó

Phần mềm KMSPICO 10.2.0

Phần mềm KMSPICO 10.2.0 đã xuất hiện từ đời Windows Vista đến nay, KMSPICO đã có rất nhiều kinh nghiệm trong kích hoạt win và office vĩnh viễn. Phần mềm này khá đơn giản và dễ sử dụng, chỉ cần vài thao tác là bạn có thể nhanh chóng kích hoạt được. KMSPICO 10.2.0 ngoài khả năng có thể cùng lúc kích hoạt Windows và Office thì nó còn rất an toàn khi bạn sử dụng bởi nó không thêm bất kỳ file nào vào hệ thống trong quá trình kích hoạt.

Những tính năng chính của phần mềm KMSPICO 10.2.0 bao gồm:

– Hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows và Office bao gồm Vista / 7/8 / 8,1 / 10, Server 2008/2012 / R2 / 2016 và Office 2010/2013/365/2016, cả 32-bit và 64-bit

– Chỉ 1 lần click chuột là bạn có thể kích hoạt được mà chẳng cần cài đặt thêm gì

– Có hỗ trợ kích hoạt Office 2016 và Windows cùng lúc. Phần mềm sẽ tự động xác định phiên bản Win và Office bạn đang dùng

– Kích hoạt không cần kết nối internet

– Loại bỏ Windows 10 watermark

– Hỗ trợ active trọn đời. Sau 180 ngày sẽ tự động Active lại cho bạn.

Phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.5

Phần mềm này có khả năng kích hoạt cùng lúc Microsoft Office và Windows 7/8/8.1/10. Phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.5 được thiết kế với hiệu năng vô cùng mạnh mẽ. Phiên bản 2.6.5 của Microsoft Toolkit được phát hành tương thích đối với phiên bản Windows 10 mới nhất. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng giúp bạn kích hoạt các Office từ cũ đến mới dễ dàng.

Các tính năng chính của phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.5:

– Bản Portable chạy mà không cần cài đặt

– Bạn có thể kích hoạt online hay offline đều được

– Hỗ trợ kích hoạt bản quyền trọn đời

– Có 2 phương án kích hoạt cho bạn chọn lựa: Auto KMS hoặc EZ-Activator

– An toàn với các phần mềm diệt virus

Phần mềm Script Kích hoạt bản quyền số windows 10

Phần mềm này còn được gọi là công cụ hỗ trợ kích hoạt win 10 bản quyền số, sử dụng phần mềm này để active bạn chỉ cần vài thao tác xử lý nhanh gọn là có thể kích hoạt được win 10 cho máy. Công cụ này hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ Tiếng Việt. Ưu điểm của công cụ này chính là đảm bảo an toàn và không chứa virus.

Hướng dẫn sử dụng Script Kích hoạt bản quyền số Windows 10:

– Bạn tải phần mềm về sau đó giải nén file

– Click chuột phải vào Script_kich_hoat_ban_quyen_so_Windows_10_ver2.6.cmd chạy với quyền quản trị

– Lúc này bạn sẽ có 3 lựa chọn để sử dụng công cụ bao gồm: 1. Kích hoạt, 2.kiểm tra trạng thái kích hoạt, 3. các lựa chọn khác

– Khi đó bạn hãy nhấn 1 để kích hoạt bản quyền Windows 10.

Phần mềm Windows 10 Digital License C#

Đặc điểm của phần mềm này là khi bạn dùng key kỹ thuật số để kích hoạt win 10, HWID sẽ được ghi lại, liên kết với key đó. Những lần sau khi cài đặt lại win đúng với phiên bản Windows trước đó (Pro, Home, Edu, 32bit, 64bit,…), Windows sẽ tự động nhận lại key active. Kích hoạt Windows 10 bằng phần mềm Windows 10 Digital License C# được xem là cách an toàn nhất vì nó giúp bạn có key bản quyền kỹ thuật số đồng thời hỗ trợ cài lại win mà không bị mất bản quyền.

Ưu điểm của phần mềm này là:

– Có thiết kế nhỏ gọn

– Kích hoạt dễ dàng và nhanh chóng

– Có hỗ trợ tiếng Việt

– Kích hoạt hầu hết các bản win 10

– An toàn và không có virus.

Wikicachlam.com giới thiêu 5 phần mềm Active Windows 10 hiệu quả giúp bạn active win và office nhanh chóng, dễ dàng hơn. Qua đây, chắc chắn bạn đã có sự chọn lựa phần mềm active win 10 cho riêng mình. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *