[Review] về 7 phần mềm quản lý bán hàng, tạp hóa miễn phí hiện nay

author
12 minutes, 42 seconds Read

[Review] về 7 phần mềm quản lý bán hàng, tạp hóa miễn phí hiện nay-natutool

[Review] về 7 phần mềm quản lý bán hàng, tạp hóa miễn phí hiện nay natutool Bạn đang là chủ cửa hàng tạp hóa, hay chủ doanh nghiệp nhỏ muốn tìm kiếm cho mình 1 phần mềm quản lý bán hàng Online hiệu quả để giảm thời gian nhưng vẫn mang về được nhiều doanh thu? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn những phần mềm quản lý bán hàng, tạp hóa được nhiều người dùng nhất hiện nay: Chức năng từng sản phẩm, đưa ra giá tiền, những ưu và nhược điểm của từng loại.

1. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí – TimeSOFT

Điểm: 9,8

Không phải ngẫu nhiên mà phần mềm quản lý bán hàng, tạp hóa miễn phí TimeSoft được các thang điểm 9,8. Bởi nó là 1 trong những phần mềm, hệ thống thương mại điện tử giúp thu về được kết quả kinh doanh cao nhưng chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Phần mềm quản lý bán hàng TimeSoft thực sự là 1 “cánh tay đắc lực” cho bạn trong việc xây dựng quy trình bán hàng tự động, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi lĩnh vực kinh doanh.

Phần mềm bán hàng miễn phí này sẽ cực kỳ linh hoạt và dễ điều chỉnh trong từng lĩnh vực bán hàng vì nó được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu đa lĩnh vực kinh doanh của các cửa hàng tạp hóa và các doanh nghiệp.

TimeSoft không chỉ giúp bạn quản lý bán hàng ngay tại cửa hàng mà còn giúp bạn có thể kết nối trự tiếp với các kênh bán hàng Online: sàn TMĐT, Facebook, Website,…giúp bạn có thể bán hàng trên nhiều kênh và tập trung quản lý vào 1 nơi để tránh gây mất thời gian và nhầm lẫn.

Từ đó giúp bạn tối ưu được nguồn vốn của mình và giảm được 50% chi cho việc thuê nhân viên bán hàng trên các kênh kể trên.

Chính vì thế, nếu bạn mới mở quán tạp hóa, hay đang xây dựng doanh nghiệp của mình ngày càng chuyên nghiệp hơn, thì thực sự đây là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tổng quan các đặc điểm của phần mềm quản lý bán hàng TimeSoft

+ Có chức năng tự động hóa bán hàng

+ Quản lý được thông tin, hồ sơ, khách hàng: Ngày sinh, họ tên, số điện thoại

+ Gửi tin nhắn tự động cho khách hàng

+ Có chức năng báo cáo, thống kê tài chính theo từng ngày, tháng, năm => nắm được tài chính của mình dễ dàng hơn

+ Có chức năng xuất hóa đơn bán hàng

+ Có khả năng tích hợp nhiều chức năng và liên tục cập nhật những tính năng mới nhất cho phần mềm quản lý bán hàng của bạn

+ Xuất được file excel cho bạn

Bạn có thể tải phần mềm quản lý bán hàng, tạp hóa miễn phí TẠI ĐÂY

Hoặc bạn có thể mua phần mềm quản lý bán hàng bản Pro bằng cách liên hệ đến số điện thoại: 0977.052.668

2. Phần mềm quản lý bán hàng Loyverse POS

Điểm 9,5

Đây cũng là 1 trong những phần mềm được khá nhiều người đánh giáo cao bởi giao diện dễ dùng cùng với các tính năng khá mạnh mẽ.

Tuy nhiên, phần mềm quản lý bán hàng này chỉ cho người dùng sử dụng miễn phí trong 14 ngày thôi. Vì thế, nếu muốn sử dụng tiếp thì các bạn phải bỏ tiền ra mua phần mềm quản lý bán hàng này.

Giao diện của phần mềm quản lý bán hàng Loyverse POS

Tổng quan các đặc điểm của phần mềm quản lý bán hàng Loyverse POS

+ Gửi tin nhắn qua mail

+ Có chức năng báo cáo bán hàng

+ Đã có app trên di động

+ Theo dõi, quản lý kho hàng tốt

+ Phân được vai trò từng người khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

+ Cũng giống như phần mềm TimeSoft, phần mềm này cũng có chức năng quản lý bán hàng cả online và offline

3. Phần mềm KiotViet

Điểm 9,5

Chắc hẳn khi nhắc đến phần mềm quản lý bán hàng thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến KiotViet. Bởi đây là phần mềm quản lý bán hàng, quản lý kho hàng, tạp hóa xuất hiện khá sớm trên thị trường Việt Nam.

Chính vì thế, mà nó sở hữu được 1 lượng người dùng rất đông đảo với nhiều ngành nghề và quy mô khác nhau.

Phần mềm quản lý KiotViet cũng cũng giống như các phần mềm khác là giúp chủ cửa hàng, doanh nghiệp có thể quản lý hàng hóa, sản phẩm theo mã SKU hoặc mã vạch, quản lý đơn hàng, nhập hàng, quản lý kho hàng, báo cáo tài chính, quản lý nhân viên,…

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, vì đây là phần mềm ra đời sớm nên giao diện của nó không được hiện đại và giao diện lắm. Các chức năng cũng chưa được chuyên sâu.

1 điều nữa là phần mềm không có tính năng sử dụng trên điện thoại, chính vì thế mà KiotViet có thể hỗ trợ rất tốt việc quản lý bán hàng tại cửa hàng, doanh nghiệp nhưng lại không thể hỗ trợ bán hàng Online được.

Vì thế, nếu bạn chỉ có 1 cửa hàng bạn nên mua phần mềm quản lý bán hàng, tạp hóa này. Nhưng khi bạn muốn mở rộng quy mô kinh doanh với nhiều cơ sở thì nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên nhiều kênh (online và offline) như TimeSOFT

4. Phần mềm quản lý bán hàng POS365

Điểm 9.2

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 là 1 trong những phần mềm “sinh sau đẻ muộn” so với những  phần mềm kể trên. Tuy nhiên, đó lại chính là ưu điểm cho POS365 chắt lọc, kết thừa và phát huy thêm nhiều chức năng hơn từ các phần mềm trước.

Vì thế, giao diện của phần mềm khá hiện đại và chuyên nghiệp giúp cho người sử dụng dễ dàng thực hiện các thao tác trên phần mềm.

Các chức năng  của phần mềm quản lý bán hàng POS365

POS365 phù hợp cho các lĩnh vực: Thời trang, Bar – Cafe – Nhà hàng, Siêu thị mini,  Điện thoại & Điện máy, Tạp hóa, Hoa & Quà tặng, Xe máy & Linh Kiện, Nội thất, phẩm, Sách & Văn phòng phẩm, Vật liệu xây dựng, Mỹ, Nông sản & Thực phẩm,Nhà thuốc, Mẹ & Bé,…

Tuy nhiên, có 1 điểm trừ hơi nhỏ 1 tý tẹo teo cho phần mềm này đó chính là nhân viên chăm sóc khách hàng chưa được tốt cho lắm. Và bản sử dụng miễn phí chỉ được sử dụng trong 7 ngày, và giá mua phần mềm quản lý bán hàng POS365 thì lại “khá chát” so với các phần mềm có cùng chức năng trên.

5. Phần mềm quản lý bán hàng Onetechpos

Điểm 9,0

Không chỉ dừng lại ở phần mềm bán hàng nữa mà Onetechpos được coi là 1 trong những giải pháp quản lý tổng thể cho các chủ cửa hàng hay chủ doanh nghiệp.

Chỉ cần sử dụng phần mềm Onetechpos là bạn có thể quản lý được từng cửa hàng bán lẻ, hoặc các chuỗi cửa hàng 1 cách dễ dàng.

Đây là giải pháp quản lý áp dụng nhiều loại hình kinh doanh trong cùng một hệ thống từ nghiệp vụ quản lý bán hàng, quản lý chăm sóc khách hàng, quản lý kho hàng và quản lý tài chính.

Tuy nhiên, phần mềm này lại có 1 nhược điểm đó là, dù giao diện rất hiện đại nhưng lại thiếu 1 chức năng hiện đại, đó là hỗ trợ bán hàng đa kênh (facebook, web, sàn TMĐT,…)

6. Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft

Điểm 8,5

Nói chính xác hơn thì đây có thể gọi là phần mềm quản lý tạp hóa, siêu thị với quy mô vừa và nhỏ.

Các chức năng  của phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft

Dantrisoft có giao diện khá dễ sử dụng với nhiều icon hướng dẫn khá chi tiết. Dantrisoft phù hợp với các lĩnh vực: cửa hàng bán quần áo, quán ăn,…

7. Phần mềm quản lý bán hàng Online Viva

Điểm 8,4

Với khả năng kết nối các ứng dụng phần mềm khác: phần mềm quản lý kho hàng, phần mềm quản lý cân điện tử, phần mềm quản lý kế toán,… cùng các phần cứng: camera, máy quét mã vạch, máy in mã,…

Online Viva tự tin giúp các chủ cửa hàng, doanh nghiệp quản lý tốt cửa hàng, doanh nghiệp của mình với đa kênh ( cả online cả offline) và đa ngành (tạp hóa, quán cà phê, vật liệu xây dựng, karaoke, quần áo,…)

Phần mềm quản lý bán hàng Viva là phần mềm Online được lập trình bởi những sư phần mềm trẻ có tư duy tốt kết hợp với những chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn từ Online Viva có mang đến rất nhiều chức năng năng sát với nhu cầu cho các chủ doanh nghiệp.

Tuy nhiên Online Viva có giao diện hơi phức tạp sẽ hơi khó cho những người không am hiểu về công nghệ và 1 điểm nữa là Online Viva chỉ cho sử dụng miễn trong 15 ngày.

Vì thế, sau 15 bạn phải bỏ tiền ra để mua phần mềm quản lý bán hàng, tạp hóa này thì mới có thể sử dụng tiếp được.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *