key-avast-premier

Share Key Avast Premier 2019

author
11 minutes, 35 seconds Read

Share Key Avast Premier 2019-natutool


Key Avast Premier natutool 2019 – 2020 là chủ đề trong bài viết hôm nay của Blog Kiến Thức. Khi nói về các phần mềm diệt virut thì có thể nói phần mềm Avast là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất. Và cách để kích hoạt bản quyền, sử dụng full chức năng của phần mềm này đó là sử dụng Key bản quyền. Theo dõi bài viết để lấy list key Avast Premier mới nhất được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ nhé.

Giới thiệu chung về Avast Premier

Avast Premier, có tên gọi mới là Avast Premium, là một phần mềm diệt virus mạnh mẽ được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng. Nó thiết lập đa dạng các tính năng mà người dùng sẽ không tìm thấy được lỗ hổng nào. Phải kể đến tính năng chống virus đáng khen của phần mềm này kết hợp với lọc URL độc hại cùng với sự có mặt của các tính năng hữu ích khác.

Thật sự không ngạc nhiên khi người ta gọi đây là ứng dụng chống virus phổ biển và nhất định bạn nên nâng cấp lên bộ Avast Premium Security; bởi lẽ bạn sẽ thu về cho mình những tài nguyên đáng quý, đó là hệ thống các tính năng như bộ lọc thư rác, bảo vệ chiếm quyền điều khiển webcam, tường lửa,…

Key Avast Premier là gì

Key Avast Premier bao gồm một dãy ký tự và số được dùng để kích hoạt bản quyền cho phần mềm cùng tên là Avast Premier, là một phần mềm diệt Virus nổi tiếng chạy trên nhiều nền tảng khác nhau trong đó chiếm hữu máy tính và điện thoại di động.

Avast Premier Antivirus được biết đến vào năm 1995, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Avast hiện là một phần mềm diệt Virus được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam, cho dù đây là mảng rất cạnh tranh với nhiều ông lớn tại thế giới cũng như việt nam như: BKAV, Bitdefender, Avira, Kaspersky, Norton, Sophos Home, Windows Defender,…

Avast được coi là phần mềm diệt Virus tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn trong năm 2020. Có thể thấy thì Avast thực sự chiếm hữu nhiều công dụng đáng nói như giao diện đơn thuần dễ dàng sử dụng, bảo mật tốt, vận tốc khởi động nhanh hơn, ít lúc bị xung đột với những phần mềm khác…

List Key Avast bản quyền đến năm 2050

Dưới đây là tất cả danh sách license key bản quyền Avast Premier vĩnh viễn mới nhất được Blog Kiến Thức tổng hợp. Các bạn có thể sử dụng thoải mái.

 • DCZ6CC-5X4QT2-4ZL4RA
 • MU5ZR2-QN9G5J-5UU8UE
 • 6VNT83-KWYMT2-5V48X6
 • AGHSPE -982YJJ- 5YU56N
 • RAKRGY-5L5HN2-5UU8U6

———————————

 • VGT6789IKJHGT54EDXZAWQ234567
 • I8U7653ERTYUIOLKJHGFR5T6Y7U8I9
 • 890OKJHGFDTZSWQ23456YHGFDSWE
 • 456789OIUY6T5R4E3WQASDFGHUJJ

Nếu các key avast bản quyền trên không sử dụng được bạn có thể lựa chọn các key bản quyền dưới đây:

 • JDFH-IU49-5Q93-759Q
 • 3Y09-Y235-87GA-IUFA
 • 7E56-Q98E-YIOU-SDHG
 • FR89-VF43-R3W5-FGPO
 • CVRE-YTOP-PLBV-CVRE
 • EW89-MOIU-UYTR-CVBY
 • KZHS-DIUA-HSDF-IUYZ
 • ID7Z-8768-97Q2-6472
 • 3498-QY34-IU34-KTBQ

——————————–

 • I9U3-Y918-23Y5
 • 918G-4981-TBIU
 • AEHT-08AY-W5OQ
 • DFOI-JH98-EY09
 • 640Y-QYH3-OIQ3
 • 5498-VCRE-ERTY
 • CRPO-0945-CVIP
 • W8U5-OW56-E546
 • W34X-DFUT-Q827

2023: 8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE

2027

NXNW5H-4AKMF2-4EU5F2
GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA

2040

RPRWFT-PV7LEJ-5LC7LN
XHZ8FT-JUAKMJ-4KL496

2029 (chỉ Avast Cleanup)
BHECJD-WASZCJ-54C4UA

2043 (chỉ Avast Cleanup)
433U4Y-TWQESJ- 4KL47W

Cách nhập key Avas

Có nhiều bạn không biết cách nhập key avast ở đâu, vậy hãy xem qua dưới đây nhé.

Để dùng key ở trên để kích hoạt bản quyền thì bạn hãy vào phần Giấy phép của tôi ở góc phải màn hình để nhập nhé

Tiếp đến chọn Nhập mã kích hoạt hợp lệ và lấy một trong các mã phía trên để nhập vào.

Điểm nổi bật của phần mềm Avast Premium

Về giao diện

Avast Premium Security sở hữu giao diện sạch sẽ, điều này vừa giúp bạn không bị chi phối bởi sự phức tạp. Nhìn vào giao diện, hãy khởi động bảng điều khiển chính và bạn sẽ được chiêm ngưỡng một bảng điều khiển lớn – nó chứa trạng thái bảo mật của bạn cùng nút “Chạy Quét thông minh”. Mọi thứ càng trở nên đơn giản khi giao diện đã có biểu tượng Thông báo liệt kê mọi vấn đề gần đây. Sẽ ổn cho bạn nếu bạn muốn dừng lại đây hay rời khỏi tùy ý.

Song song với sự đặc biệt trên đó là nhiều chức năng khác của bộ phần mềm – quét virus, tường lửa, kiểm tra mạng, và rất nhiều thứ đáng mong đợi hơn thế nữa. Và thật sự quá linh hoạt khi chúng được tổ chức thành ba bảng, bắt đầu truy cập từ thanh bên trái, và chúng ta sẽ nhìn thấy như sau: Bảo vệ, Quyền riêng tư và Hiệu suất.

Khi bạn đã biết được ví trị các chức năng nằm ở đâu thì rất dễ để sử dụng bộ công cụ này. Trên bảng Bảo vệ bao gồm 8 nút, nhìn chung nó rất đơn giản để dùng. Bạn có thể sử dụng được thành thạo chỉ sau một ít thời gian trải nghiệm, vì sự hiện diện của nhiều nút này sẽ giúp ít hơn các công tắc bật/tắt.

Về tính năng diệt Viruts

Nếu như bạn đang thấy thích thú vì nhiều phần mềm diệt virus đáng tin cậy, nhưng bạn sẽ phải bất ngờ vì Avast Premium Security cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn quét virus hơn so với các phần mềm đang có mặt hiện tại.

Việc kết hợp Quét nhanh phần mềm độc hại với kiểm tra toàn hệ thống tạo nên một quy trình quét thông minh. Việc kiểm tra toàn bộ hệ thống giao cho Full Scan phụ trách, trước khi khởi động Windows Boot-Time Scan sẽ kiểm tra các mối đe dọa, quét mục tiêu sẽ kiểm tra các tệp hoặc thư mục. Nhưng bạn cũng có thể chủ động tạo các kiểu quét tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trong cấu hình bạn thấy sẽ có nhiều tùy chọn, việc cần làm đó là hãy xác định đối tượng cần quét, sau đó nghĩ ra cách xử lý mọi mối đe dọa, hãy nhanh chóng đặt mức độ ưu tiên quét – việc này sẽ làm tối ưu hóa hiệu suất cho bạn.

Thật đáng bất ngờ khi Avast Premier hiện diện trong Báo cáo Bảo vệ Thế giới Thực của AV – So sánh từ tháng 7 đến tháng 10 năm 2019, điều này không hề đơn giản đâu vì nó đã chiến đấu mạnh mẽ và leo lên các thứ hạng của Kaspersky, ESET,  F-Secure và Tencent.

Tính năng bảo vệ mạng internet

Tại sao có tính năng được xướng tên “tường lửa”? đây là một công cụ của Avast Premium Security nhằm bảo mật. Hệ thống này sẽ phát hiện cũng như quản lý kết nối mạng.

Mặc dù có sự hiện hữu của nhiều tường lửa, tuy nhiên Avast lại chú trọng tạo ra một công cụ trung cấp tiện dụng ngay ở màn hình Kết nối mạng. Cơ bản chúng sẽ hoạt động như một list các ứng dụng đang chạy và các kết nối mở. Chà, như vậy sẽ đơn giản cho mọi người sử dụng phải không.

Bên cạnh đó, Avast còn cung cấp Trình kiểm tra Wi-Fi. Đây cũng là một công cụ hiệu quả nhưng nó đơn giản hơn nhiều. Trình kiểm tra Wifi này có chức năng điểm, nhấp, thậm chí nó quét mạng của bạn, nó liệt kê mọi thiết bị được kết nối và đương nhiên nó sẽ làm nổi rõ những lổ hổng cần sửa chữa.

Tính năng giúp duyệt web an toàn hơn

Có thể bạn không biết rằng Avast Secure Browser là một trình duyệt, nó dựa trên Chromium và đi kèm với một list các công cụ bảo mật và quyền riêng tư. Avast Secure Browser sẽ làm nhiệm vụ khá quan trọng: theo dõi và chặn trang web độc hại, quảng cáo, kiểm soát để chặn nội dung Flash, chế độ tàng hình tùy chỉnh để duyệt riêng tư,… Thật kì diệu vì có nó bạn sẽ không phải sợ sự tấn công đến với trình duyệt của bạn.

Đáng kể đến đó là chức năng dọn dẹp lịch sử trình duyệt, trình quản lý mật khẩu cũng như các kết nối HTTPS bắt buộc. Quá dễ dàng và tiện lợi vì nó giúp cho lịch sự duyệt web của bạn không bị thu thập và theo dõi.

Thật sự để khẳng định cho người dùng, Trình duyệt bảo mật quả thực là một bổ sung xuất sắc cho bộ ứng dụng. Nó tạo ra sự an toàn cho bản thân và khiến người dùng an tâm hơn. Đặc biệt nữa là bạn không phải mua Premium Security để có được điều này bởi vì nó cũng hoạt động với Avast Free.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *