so-sanh-hydroxycut-va-lipo6

So sánh Hydroxycut và Lipo6

author
6 minutes, 57 seconds Read

So sánh Hydroxycut và Lipo6– natutool 


Là những sản phẩm hỗ trợ giảm cân đốt mỡ hiệu quả, Hydroxycut và Lipo6 nhận được sự quan tâm rất tích cực của cộng đồng Gymer hiện nay. Đều là dòng sản phẩm đến từ những thương hiệu lớn, vậy Hydroxycut có hiệu quả sử dụng tốt hơn hay là Lipo 6, nhằm giúp bạn có thêm thông tin về 2 sản phẩm này, Thế Giới Whey xin chia sẻ bài viết “So sánh Hydroxycut và Lipo6”, hãy cùng theo dõi nhé.

Thực phẩm tăng cơ, đốt mỡ Hydroxycut

Là nhãn hàng đến từ thương hiệu Muscle Tech – chuyên về thực phẩm giảm cân đốt mỡ bán chạy nhất tại Mỹ trong suốt 10 năm qua. Thực tế cho thấy sản phẩm Hydroxycut từ lâu đã được ưa chuộng tại thị trường Mỹ, Canada,…nhưng với thị trường Việt Nam sản phẩm này chỉ mới nhận được sự đón nhận tích cực của cộng đồng gymer trong thời gian gần đây.

Thành phần dinh dưỡng của Hydroxycut

 • Caffeine: đã là thực phẩm hỗ trợ giảm cân, bổ sung năng lượng thì không thể thiếu Caffeine, thành phần này có tác dụng hỗ trợ giảm cân mạnh mẽ, kiểm soát sự thèm ăn, giúp tăng cường tinh thần tỉnh táo trong khi tập luyện.
 • Acid chlorogenic hay còn gọi là chiết suất từ cà phê xanh, thành phần này có tác dụng ổn định lượng đường huyết trong máu và giảm các hoạt động của enzyme thủy phân tinh bột thành đường, hạn chế được sự hấp thu, từ đó lượng calories nạp vào cơ thể cũng ít đi.
 • L- theanine có tác dụng hỗ trợ hiệu quả giảm cân nhanh chóng đồng thời cải thiện hệ miễn dịch.
 • Coleus forskohlii giúp cơ thể giảm khối lượng mỡ và làm tăng nồng độ testosterone.
 • Theobromine là một trong những thành phần làm giảm cảm giác thèm ăn.
 • Yohimbe: giúp đốt mỡ hiệu quả nhất, giúp bạn tái tạo được năng lượng cho những bài tập tiếp theo.

Thực phẩm tăng cơ, đốt mỡ Lipo 6

Lipo 6 RX là một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ giảm cân, đốt mỡ hiệu quả của thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu Netrex. Công dụng của Lipo 6 đó chính là giảm cân sinh nhiệt, lượng calo được sinh ra sẽ được chuyển đổi thành năng lượng giúp cho quá trình hoạt động hiệu quả hơn, hỗ trợ bạn giảm cân và duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

Thành phần dinh dưỡng của Lipo 6

 • Caffeine thành phần này có chứa ở hầu hết trong những loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân dành cho dân thể hình, tác dụng của thành phần này đó chính là hỗ trợ chuyển đổi axit béo thành những năng lượng dễ tiêu thụ, từ đó quá trình đốt cháy mỡ thừa diễn ra nhanh chóng hơn.
 • Synephrine là chất có chứa nhiều trong thực vật đặc biệt là cam, tác dụng của nó chính là tăng cường khả năng trao đổi chất trong cơ thể, Synephrine chiếm 70% chi phí calories hàng ngày của mỗi người.
 • Guggulsterones là một loại nhựa cây Mukul myrrh có nguồn gốc từ Ấn Độ, mang rất nhiều công dụng đặc biệt là có công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ giảm béo.
 • Bioperine được chiết xuất từ các loại hạt tiêu, có công dụng là tăng cường khả năng hấp thụ những chất dinh dưỡng và những loại khoáng chất.
 • Yohimbine là một loại cây thuộc họ cafe, công dụng của nó với những gymer đó chính là khả năng hỗ trợ giảm béo rất tốt.

Với những thành phần cấu tạo trên Lipo 6 là sản phẩm có công thức hỗ trợ giảm béo hiệu quả.

So sánh Hydroxycut và Lipo6

Hydroxycut là nhãn hàng đối thủ “nặng ký” của sản phẩm Lipo 6 của nhà Netrex, mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Tuy nhiên, về 2 nhãn hàng này đều có những sản phẩm khác nhau, vì thế khó có thể so sánh, nhưng nếu muốn có nhiều hơn sự lựa chọn thì bạn nên lựa chọn sản phẩm Hydroxycut, vì Muscle Tech luôn đem sự ưu ái cho người dùng khi cho ra 13 dòng sản phẩm khác nhau hỗ trợ giảm cân đốt mỡ đối với nhãn hàng Hydroxycut.

Ngoài ra, bạn có thể dựa vào sự thích nghi và cơ địa của mỗi người để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Với những bạn không bị kích ứng với Cafein có thể lựa chọn sản phẩm Hydroxycut, vì đây là dòng sản phẩm có chứa hàm lượng Cafein tương đối cao, còn với những bạn có thể bị kích ứng hoặc tác dụng phụ của thành phần cafein, sự lựa chọn tuyệt vời của bạn đó chính là những dòng sản phẩm đến từ nhãn hàng Lipo 6.

Với những thông tin cung cấp trong bài viết “So sánh Hydroxycut và Lipo6” hy vọng có thể giúp ích được cho bạn trong vấn để chọn lựa sản phẩm phù hợp. Mọi thắc mắc cũng những vấn đề bạn đang muốn được giải đáp hãy comment dưới bài viết để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 285/66 Hẻm 285 Cách Mạng Tháng Tám, Hồ Chí Minh, 700000

Số điện thoại: 028 9999 9479

Email: [email protected]

Website: https://www.thegioiwhey.com/

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *