Tải Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack Mới Nhất, Google Driver

Tải Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack Google Driver 2022

author
8 minutes, 15 seconds Read

Tải Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack Google Driver 2022– natutool 

Adobe illustrator cc natutool 2018 chính là phần mềm xử lý đồ họa đỉnh cao. Cho phép bạn xử lý các tệp hình ảnh nặng và phức tạp cực kì hiệu quả. Phiên bản 2018 còn sở hữu một giao diện hiện đại, cộng với cập nhật thêm những công cụ tiên tiến, giúp tối ưu việc hiện thực hóa các ý tưởng dễ dàng hơn. Trong bài viết dưới đây, VIPTOOLAZ sẽ giúp bạn Crack được illustrator cc 2018 mãi mãi chỉ với 1 cú click chuột. Cùng tham khảo nhé!

Tổng quan về phần mềm Adobe Illustrator cc 2018.

Adobe Illustrator cc 2018 là phần mềm chuyên dụng, với những tính năng mạnh mẽ được sử dụng để đồ họa. Đây chính là một công cụ tuyệt vời dùng để thiết kế logo, poster, banner, card cực kì hữu hiệu. Thế nên, Adobe illustratror hiển nhiên trở thành là một phần không thể thiếu của các designer chuyên nghiệp.

Ở phiên bản 2018, bộ hệ thống xử lý Mercury Performance mới đã được thêm vào. Giúp đẩy nhanh hiệu quả làm việc của chương trình, đặc biệt khi xử lý các tệp định dạng lớn. Ví dụ như: hình minh họa, đồ họa kĩ thuật số, nội dung trang web, video và nội dung cho thiết bị di động,…

Ngoài ra, còn những điểm hay ho khác ở phiên bản đặc biệt này nữa. Hãy cùng chúng tôi khám thêm những tính năng ưu việt đến từ phần mềm được sản xuất bởi hãng Adobe System danh giá này nhé!

XEM THÊM PHẦN MỀM THIẾT KẾ LIÊN QUAN

Một số tính năng ưu việt trong phiên bản cập nhật Adobe Illustrator cc 2018.

Tự do thao tác các trang.

Phiên bản 2018 thực sự mang lại sự tiện lợi cực kì cho người dùng. Khi bạn có thể cùng lúc tạo ra 1000 trang trên 1 file.

Không những vậy, bạn còn có thể tùy chỉnh kích thước trang, thay đổi thuộc tính hay đặt giá trị chung cho toàn bộ trang được chọn.

Bạn có thể chọn cùng lúc nhiều trang, và di chuyển chúng (những trang bạn chọn) đến bất kì đâu bạn muốn. Kể cả trang đang bị ẩn hay bị khóa đều thao tác được nhé!

Stylistic sets

Tính năng lần đùa tiên xuất hiện ở bản 2018. Nó cho phép bạn tạo ra những ký tự đặc biệt thông qua bảng điều khiển OpenType tiện lợi.

Properties Panel

Chắc hẳn, bạn sẽ rất khó chịu, muốn phát điên mỗi khi nhấn nhầm nút tắt khi chưa lưu sripts ở những phiên bản trước. Tính năng này sẽ cho bạn thêm lý do để tải bản 2018 về đấy. Adobe Illustrator cc 2018 đã thêm các sripts của bạn vào Actions penal nên bạn không cần phải lo lắng nữa nhé!

Properties Panel

Nếu bạn đã từng sử dụng Photoshop thì chắc chắn đây là tính năng rất quen thuộc với bạn. Nó rất tiện lợi, khi cho phép bạn tùy chỉnh độ co giãn các đối tượng theo ý mình.

Nay Properties Panel cũng đã xuất hiện trong Adobe Illustrator cc 2018 rồi đấy. Cách sử dụng thì cũng giống như trên Photoshop thôi, rất dễ xài mà lại cực kì hữu dụng.

Thêm vào đó, phiên bản 2018 cũng hỗ trợ thêm lưu trữ đám mây. Bây giờ, bạn có thể lưu những mẫu văn bản bạn thường sử dụng như giới thiệu, mô tả, lời kết,… Khi cần chỉ cần lôi ra xài cực kì tiện:3

Hỗ trợ thao tác cảm ứng trên Macbook pro.

Nếu bạn là fan của Macbook thì đây chắc chắn là tin vui. Hoặc là nhân dịp Adobe illustrator đang hỗ trợ cảm ứng trên Mac. Bạn cũng có thể “đầu tư” thêm 1 em Mac nữa để tiện lợi hơn trong việc design mọi lúc mọi nơi. Còn gì tuyệt vời hơn nữa!

Yêu cầu tối thiểu để sử dụng được Adobe illustrator cc 2018.

Với yêu cầu của phần mềm Adobe illustrator bản 2018 này cũng không quá cao. Song bạn cần lưu ý về dung lượng tải về hơi lớn 1 tẹo. Nhưng đã cài thành công rồi thì bạn sẽ chết mê chết mệt với những trải nghiệm thú vị trên phiên bản này đấy!

  • Hệ điều hành: Windows XP (SP3) / Windows Vista (SP2) / Windows 7 (SP1) / Windows 8 / Windows 10
  • Bộ vi xử lý: 2 GHz Intel® Core™2 Duo or 2 GHz AMD Athlon™ 64 X2
  • RAM : 2GB với hệ điều hành(32-bit) và 4GB với hệ điều hành(64-bit)
  • Dung lượng ổ cứng trống: 5 GB
  • Màn hình hiển thị: tối thiểu 1024 x 768 (Mức đề nghị là 1280 x 800)
  • Đồ họa: DirectX 9.0c

Download Adobe Illustrator CC 2018 Mới Nhất Google Driver

Viptoolaz chia sẽ link Download Adobe illustrator cc 2018 full crack Miễn Phí 100%. Các bạn nhấp vào đường link bên dưới để tải phần mềm ngay nhé! Sau khi tải Adobe illustrator cc 2018 full crack bạn có thể tiến hànhcài đặt illustrator cc 2018 theo hướng dẫn chi tiết bên dưới!

Dưới đây bạn chỉ cần làm 3 bước. Tuy mình sử dụng nhiều hình, nhưng đảm bảo chi tiết nhất cho bạn có thể thực hiện được thành công 100%. Nhìn vậy thôi chứ làm chưa đến 3 phút. Nào, làm thôi!

Bước 1: Giải nén File dưới đây nhé!

Bạn giải nén vào địa chỉ nào phù hợp với bạn, để lát nữa bạn truy cập vào để cài và crack illustrator cc 2018 nhé!

Sau khi giải nén, bạn mở file adobe_illustrator_cc_2018_v22.1.0.312×64 ra nhé!

Mở tiếp file adobe_illustrator_cc_2018_v22.1.0.312×64.

Bấm chọn build.

Chọn Install File Adobe Illustrator.

Chọn ok.

Bước 2: Bạn bấm lùi lại 1 trang, chọn crack nhé!

Chọn AMT Emulator 0.9.2 

Mở File AMT Emulator 0.9.2 bằng RUN AS ADMINISTRATOR nhé

Search từ khóa ADOBE, chọn Adobe Illustrator CC 2018.

Chọn Support Files

Chọn Contents

Chọn Windows

Chọn File Amtlib.dll

Bước 3: Lùi về 1 trang, chọn Univeral Patcher Patch 2.0

Mở tiếp Universal Patcher 20

Chọn Install và OK

Chọn File Amtlib.dll như ban nãy.
Tải Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack Mới Nhất

Vậy là xong rồi đấy, bây giờ bạn thử bật Adobe Illustrator cc 2018 lên xem thử đi. Đã Active thành công rồi phải không nào?

Lời kết.

Trải qua 3 bước cũng khá rối ren, tuy nhiên thực sự không hề khó. Ad đã thử thao tác và chỉ mất 2 phút để hoàn thành quá trình crack illustrator cc 2018 này.

Adobe Illustrator cc 2018 này chắc chắn sẽ làm anh em thích thú. Hãy tải về và tận hưởng nhé! Cảm nhận thế nào, hãy comment xuống phía dưới để team VIPTOOLAZ biết để cải thiện nhé! Chân thành cảm ơn bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *