call-of-duty-black-ops-2

Tải Call Of Duty Black Ops 2 Full Crack Link Fshare 2020

author
7 minutes, 18 seconds Read

Tải Call Of Duty Black Ops 2 Full Crack Link Fshare 2020-natutool

Call Of Duty Black Ops 2 natutool được biết đến là phiên bản thứ 9 trong loạt trò chơi bắn súng đình đám Call of Duty, và là phần tiếp theo của trò chơi 2010 Call of Duty: Black Ops. Hãy cùng Blog Kiến Thức khám pha xem game có những gì thú vị nhé.

Tổng quan về game Call Of Duty Black Ops 2

Black Ops 2 là game offline đầu tiên trong Call of Duty trang bị công nghệ chiến tranh trong tương lai và là người đầu tiên trình bày phân nhánh cốt truyện do lựa chọn người chơi cũng như lựa chọn vũ khí trước khi bắt đầu chế độ cốt truyện.

Cốt truyện của game

Trò chơi có hai cốt truyện được kết nối với nhau. Phần đầu tiên từ năm 1986 đến 1989 trong những năm cuối của Chiến tranh Lạnh lần thứ nhất , và phần còn lại vào năm 2025 trong một cuộc tranh chấp thương mại trong Chiến tranh Lạnh và Đất hiếm lần thứ hai. Nhân vật chính của Black Ops II, Alex Mason trởi lại với tư cách là nhân vật chính trong phần Chiến tranh Lạnh đầu tiên. Và đánh dấu sự trỗi dậy của nhân vật phản diện chính của trò chơi – Raul Menendez

Đến năm 2025 của trò chơi, chàng trai David Mason – con trai của Alex là nhân vật chính. Trong khi đó Menendez đang âm mưu chống lại Hoa Kỳ và Trung Quốc với một trong những mục tiêu cuối cùng của anh là nhìn thấy Hoa Kỳ bị khóa trong cái Chiến tranh lạnh với Trung Quốc, để trả thù cho nhiều bất hạnh của mình. Trong thời đại này, các cuộc chiến tranh được xác định bởi robot, chiến tranh mạng, xe không người lái và các công nghệ tương lai khác.

Lối chơi của game

Black Ops 2 là trò chơi đầu tiên trong Call of Duty có cốt truyện phân nhánh, trong đó sự lựa chọn của người chơi ảnh hưởng đến cả nhiệm vụ hiện tại và toàn bộ diễn biến của câu chuyện.

Được biết đến như là nhiệm vụ “Strike Force”, những cốt truyện phân nhánh này xuất hiện trong cốt truyện năm 2025. Thành công hay thất bại của các nhiệm vụ này có thể có sự phân nhánh cho cốt truyện chiến dịch rộng hơn.

Nhiệm vụ Strike Force cho phép bạn điều khiển một số phương tiện chiến tranh khác nhau. Ví dụ như máy bay không người lái, máy bay chiến đấu phản lực và robot. Nếu người chơi chết trong một nhiệm vụ Strike Force, chiến dịch tiếp tục ghi lại sự mất mát đó, trái ngược với việc cho phép người chơi có thể bắt đầu lại từ Savepoint. Tiến trình của người chơi trong các nhiệm vụ Strike Force có thể tiếp tục thay đổi ngay cả kế hoạch của nhân vật phản diện, Raul Menendez. Và nếu hoàn thành nhiệm vụ, người chơi có thể đã thay đổi kết quả trong cuộc Chiến tranh Lạnh mới.

Chế độ mới – Zombie

Khi vừa ra mắt, Call Of Duty: Black Ops II được cộng đồng game thủ đánh giá là cốt truyện tuy đã phân nhanh nhưng lại không có gì mới mẻ, thậm chí là tẻ nhạt. Để cải thiện điều đó, nhà sản xuất game đã quyết định bổ sung thêm một phần chơi xuất sắc mang tên chiến dịch Zombie. Đây cũng có thể xem là động thái quan trọng giúp cứu vớt COD Black Ops khỏi bờ vực bị tẩy chay.

Nếu bạn là người yêu thích các tựa game bắn súng nhập vai offline thì nhất định không được bỏ qua trò chơi này. Bởi Call Of Duty Black Ops 2 mang đến các chế độ chơi với những trải nghiệm vô cùng thú vị. Hơn nữa, không ít game thủ sau khi chơi phiên bản Zombie đã đưa ra đánh giá, phản hồi rất tích cực. Mặt khác, chế độ Multiplayer cũng nhận được sự chú ý cực lớn của các người chơi. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay Call of Duty Black Ops 2 Full Crack về máy nhỉ?

Cấu hình yêu cầu để chơi Call Of Duty Black Ops 2 PC

Với cấu hình thoải mái của nhà phát hành đưa ra thì anh em cứ vô tư mà chiến nha. Dưới đây là các thông số mình thu thập được

Cấu hình tối thiểu để chơi

  • Chip xử lý: Intel Core2 Duo E8200 2.66 GHz hoặc AMD Phenom X3 8750 2.4 GHz
  • RAM: 2 GB
  • HĐH: Windows Vista SP/Windows 7
  • Card màn hình: Nvidia GeForce 8800GT 512 MB hoặc ATI Radeon HD 3870 512 MB
  • DirectX Version: 0c
  • Không gian trống: 25 GB

Download Game Call Of Duty Black Ops 2 Full PC

Ngay dưới đây mình sẽ cung cấp cho các bạn link download Call Of Duty Black Ops 2 Fshare 1 link duy nhất. Các bạn hãy click để tải ngay về nhé.

Hướng dẫn cài đặt Call Of Duty Black Ops 2 Full Crack cho PC

Bước 1: Đầu tiên cần giải nén File vừa mới tải xuống bằng Winrar nha.

Bước 2: Chạy File setup để khởi động quá trình cài đặt. Và chọn đường dẫn sao cho còn trống ít nhất 25GB nhé.

Bước 3: Cọn xong rồi thì bấm Install, sau một khoảng thời gian nó hiện lên cái bảng yêu cầu cài Visual C++ 2008 thì cứ next, tích vào I agree và cài đặt nhé.

Bước 4: Chờ đợi quá trình cài đặt chạy xong thì Finish.

Bước 5: Vào game chọn Campaign, Multiplayer hoặc Zombies ở ngoài màn hình.

Lời kết

Trên đây là tất tần tật những gì liên quan đến tựa game Call Of Duty Black Ops 2 mà mình muốn giới thiệu. Hãy tải về và trải nghiệm ngay thôi.

Và nhớ đừng bỏ qua chuyên mục Game Offline của Blog Kiến Thức để cập nhật riêng cho mình những tựa game hấp dẫn nhất nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *