dau-truong-thu-3

Tải đấu trường thú 3 – Bloody Roar 3 Full PC mới nhất

author
8 minutes, 17 seconds Read

Tải đấu trường thú 3 – Bloody Roar 3 Full PC mới nhất-natutool


Đấu trường thú 3 natutool được biết đến là phiên bản tiếp nối sự thành công vang rội của Đấu trường thú 2. Hôm nay Blog Kiến thức sẽ cung cấp đến các bạn link download game cũng như hướng dẫn chi tiết cài đặt.

Giới thiệu về đấu trường thú 3

Bloody Roar 3 là phiên bản mới nhất từ ​​một loạt các trò chơi xuất sắc, tất cả được tạo ra dưới tên Bloody Roar. Là một trò chơi chiến đấu 3D, Bloody Roar 3 tạo nên sự khác biệt so với đối thủ bằng cách cho bạn chơi Zoanthropes, những chiến binh dũng mãnh biến hình thành nhiều dạng động vật khác nhau.

Tham gia vào một cuộc cãi lộn toàn diện, bạn sẽ đối đầu với các đối thủ khác, từng người một, cho đến khi chỉ còn một người đứng. Một trò chơi chiến đấu truyền thống với một chút thay đổi, Bloody Roar 3 có rất nhiều điều thú vị.

Hệ thống kỹ năng

Hệ thống kỹ năng của nhân vật trong Bloody Roar 3 có một chút thay đổi nhỏ, những kỹ năng ở phiên bản trước được làm lại với hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt hơn rất nhiều. Cách ra đòn không có gì thay đổi nhưng khả năng kết hợp phím đa dạng hơn để tung ra combo skill hoành tráng hơn rất nhiều. Hãy gắng tập luyện để có thể tận hưởng những trận đấu đẫm máu với combo đã mắt nhé.

Hướng dẫn cách chơi

Bloody Roar 3 cung cấp cho bạn một bộ điều khiển đơn giản mà bạn sẽ có thể thực hiện một số động tác hào nhoáng và ấn tượng nhất từng thấy trong thể loại này. Bạn đã có các nút để đấm, đá, ném, và quan trọng nhất là hóa thú. Khi đã đạt đủ điều kiện chỉ cần nhấn 1 nút và đột nhiên nhân vật của bạn đã trở thành một con thú khổng lồ có khả năng phá vỡ xương và thịt.

Có rất cách để kết thúc ván đấu, và nó đều hướng về 1 đòn gọi là Kết liễu (Finish It). Trong chế độ sinh tốn, khi bạn vượt qua 1 đối thủ, thì tiếp theo bạn sẽ phải chiến đấu với những kẻ thù khó khăn và cứng rắn hơn. Cho đến khi bạn đi đến cuối cùng, nơi bạn có thể kết liễu tất cả và trở thành vô địch.

Khi bạn thực sự tham gia vào trận chiến, bạn sẽ thấy rằng Bloody Roar 3 là một trò chơi chiến đấu, cho phép bạn chiến đấu bằng trực giác và kết hợp với chuỗi combo một cách dễ dàng. Trong khi vẫn đủ để biết rằng bạn sẽ được giải trí trong một thời gian.

Các nhân vật trong đấu trường thú 3

 • Yugo (Chó sói) – là người lãnh đạo W.O.C ngăn chặn XGC
 • Alice (Thỏ Ngọc) – thành viên của W.O.C, người đồng hành cùng Yugo ngăn chặn các âm mưu của XGC
 • Long (Hổ) – võ sĩ ẩn danh cùng với hành trình ngăn chặn những âm mưu của XGC
 • Gado (Sư tử) – một trong những ủy viên của tổ chức thế giới mong muốn tạo nên cuộc sống hòa bình giữa con người và loài thú
 • Bakuryu (Chuột chũi) – em trai của Yugo
 • Uriko (Mèo) – cô học sinh tinh nghịch, là bạn của Bakuryu và muốn ngăn chặn XGC vì cảm thấy nó thú vị
 • Stun (Côn trùng) – Từng làm việc cùng với Busuzima thời tổ chức Tylon
 • Shina (Báo) – con nuôi của Gado, một lính đánh thuê được gửi đến để ngăn cản XGC
 • Jenny (Dơi) – làm việc dưới sự chỉ đạo của Gado, là điệp viên hàng đầu với nhiệm vụ tạo nên sự hỗn loạn trong XGC
 • Busuzima (Tắc kè hoa) – người nghiên cứu hàng đầu của tập đoàn Tylon, người tìm hiểu và tạo ra các sức mạnh và các Zoanthropes nhân tạo
 • Shenlong (Bạch Hổ) – là một trong những Zoanthropes nhân tạo, một người sẽ giết chết bất cứ ai anh ấy không thích
 • Xion (Unborn) – Một người đàn ông lạnh lùng và hiếu chiến, ông có kế hoạch tiêu diệt tất cả các Zoanthropes khác
 • Koryu (Chuột chũi) – Một Zoanthropes nhân tạo theo khuôn mẫu của Kenji
 • Uranus (Chimera) – là BOSS của phiên bản đấu trường thú 3. Một Zoanthropes nhân tạo theo hình mẫu Uriko, sở hữu sức mạnh và tốc độ vượt trôi hoàn toàn so với các Zoanthropes khác.

Download Đấu trường thú 3 Full PC

Ngay dưới đây là link tải Bloody Roar 3 Full, lưu ý anh em cần phải cài đặt trình giả lập PS2 mới chơi được nhé (mình đã tích hợp sẵn ở link bên dưới rồi). Ngay bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho anh em.

Download đấu trường thú 3 bản chạy ngay (không cần cấu hình giả lập)

Download Bloody Roar 3 bản tự cấu hình giả lập

Hướng dẫn cài đặt Bloody Roar 3 Full

Cài đặt trình giả lập PS2 chi tiết

Bước 1: Sau khi tải xong, anh em giải nén File với Winrar.

Bước 2: Vô thư mục PCSX2 098, click vào file pcsx2-r4600.exe sau đó chọn Next

Bước 3: Chọn Next để tiếp tục. Ở đây có một vài setting bạn để nguyên và chọn Next. Bạn bỏ dấu tích ở ô Use Default Setting và chọn đường dẫn đến Floder Bios trong file vừa giải nén. Sau đó chọn Verison Europe v02.00 (4/11/2004)

Bước 4: Xong rồi ấn Finish. Vậy là hoàn thành việc cài đặt giả lập PS2 rồi nhé. Giờ thì chuẩn bị công đoạn tiếp theo nào

Cài đặt phím điều khiển trong Bloody Roar 3

Tiếp theo là phần điều chỉnh phím nhé. Vào Config => Controllers (PAD) => Plugin Settings… để cài đặt. Các bạn hãy cài đặt nút sao cho phù hợp vs mình nhất nhé!

Khởi động game Đấu trường thú 3

Để khởi động game bạn quay lại trình giả lập PS2. Chọn System > Boot CDVD (full). Sau đó chọn đường dẫn đến file Bloody Roar 3.bin trong thư mục giải nén. OK và bắt đầu thôi.

Nếu như game không tự khởi động và gặp màn hình đen thì bạn tiến hành tắt nó đi và khởi động lại giả lập PS2 và vào Game là OK.

Lời kết

Như vậy là mình đã giới thiệu xong tựa game đối kháng đẫm máu Bloody Roar 3 cho các anh em rồi đó. Cùng tải về và chiến thôi!

Đừng quên theo dõi Blog Kiến Thức để cập nhật thêm riêng cho mình những tựa Game PC hay và hấp dẫn nhất nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *