skyrim-viet-hoa

Tải Game Skyrim Việt Hoá – The Elder Scrolls V Link Fshare

author
7 minutes, 54 seconds Read

Tải Game Skyrim Việt Hoá – The Elder Scrolls V Link Fshare– natutool 


Skyrim Việt Hoá – The Elder Scrolls V là tựa game nhập vai hành động cực kỳ hấp dẫn với một thế giới mở hoàn toàn. Game do Bethesda Game Studios phát triển và được Bethesda Softworks phát hành. Được biết đến là phần thứ 5 của loạt trò chơi hành động nhập vai The Elder Scrolls và chính thức phát hành vào tháng 11 năm 2011 dành cho Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360.

Giới thiệu về game Skyrim

Ngay từ giây phút đầu tiên đặt chân vào thế giới thần thoại The Elder Scrolls V: Skyrim, người chơi sẽ bị cuốn hút theo những khung cảnh đẹp của miền đất băng giá từ ngọn núi hùng vĩ tuyết phủ quanh năm, thành phố, làng mạc xinh đẹp, những hang động lạnh lẽo…

Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được nhập vai vào dũng sĩ diệt rồng, tiêu diệt con rồng được cho rằng nó sẽ huỷ diệt Trái Đất. Nhiệm vụ của bạn là phải phát triển nhân vật, nâng cao sức mạnh kỹ năng để đi đến đích cuối cùng.

Bạn có thể nhận nhiệm vụ từ NPC để tăng thêm kinh nghiệm, không những thế những NPC còn có thể hỗ trợ bạn rèn luyện kỹ năng, thậm chí là kề vai sát cánh chiến đấu cùng bạn. Thật thú vị phải không nào.

Cốt truyện Skyrim

Câu chuyện của Skyrim Việt hóa xoay quanh hành trình nhân vật của người chơi đánh bại Alduin, một con rồng được tiên đoán là sẽ hủy diệt thế giới. Người chơi sẽ được tự do khám phá thế giới mở rộng lớn tuyệt đẹp trong game.

Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển sang góc nhìn thứ nhất để quan sát thế giới thông qua cặp mắt của nhân vật, hoặc góc nhìn thứ ba để nhìn được nhân vật trên màn hình và thay đổi góc quay một cách tùy ý. Tự do khám phá thế giới mở Skyrim bằng cách đi bộ hoặc cưỡi ngựa, đồng thời dịch chuyển tức thời đến những địa điểm đã được khám phá.

Bối cảnh Skyrim

Skyrim là phần thứ 5 của seri The Elder Scrolls, xảy ra 200 năm sau khi Oblivion khủng hoảng và bắt đầu thời đại thứ tư. Lãnh chúa có tên Titus Mede đến từ Cyrodiil là người Colovia sẽ thống trị và mở đầu cho thời đại Mede. Trò chơi lấy bối cảnh tỉnh Skyrim hư cấu nằm trên Tamriel của hành tinh Nirn.

Xây dựng nhân vật

Khi bắt đầu vào game bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 chủng tộc như: loài người, yêu tinh, thằng lằn hay miêu nhân, mỗi chủng tộc sẽ có được kỹ năng riêng biệt.

Bạn sẽ phải làm mọi cách để có thể tăng điểm kinh nghiệm, sau đó rồi lên cấp, nâng kỹ năng và chọn perk,.. Về kỹ năng thì có đến 18 chia đều cho 3 lĩnh vực đó là hành động lén lút, chiến đấu trực diện và nâng cấp phép thuật.

Phong cách chiến đấu

Khi tham gia vào những trận chiến, vũ khí và áo giáp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả, và bạn có thể chế tạo tại thợ rèn. Con lúc chiến đấu vũ khí và phép thuật một tay và một tay còn lại cầm khiên để chống đỡ tấn công, tuy nhiên bạn cũng có thể cầm 2 vũ khí cùng một lúc.

Vũ khí cũng có rất nhiều loại, phép thuật thì có tới 85 loại, ngoài chiến đấu cận chiến thì bạn có thể dùng cung tên để bắn từ xa. Để tiếp cận kẻ thù có nhiều cách, lén lút tiếp cận hoặc tấn công bất ngờ.

Cấu hình yêu cầu của game Skyrim Full PC Việt Hóa

Ở đây mình sẽ đưa ra các thông số cần thiết để có thể chơi được Skyrim Việt Hóa. Các bạn nhớ tham khảo qua nhé!

Cấu hình tối thiểu để chơi

 • Chip xử lý: Intel Core i5-750 / AMD Phenom II X4 945
 • Tốc độ xử lý: Dual Core 2.0 GHz hoặc cao hơn
 • RAM: 2 GB
 • HĐH: Windows 7/Vista/XP
 • Card màn hình: Tích hợp DirectX 9.0c – NVIDIA GeForce 7600 GT & ATI Radeon X1800.
 • Không gian trống: 6 GB

Cấu hình đề xuất để trải nghiệm Skyrim tốt nhất

 • Chip xử lý: Intel Core i5-2400 / AMD FX-8320
 • RAM: 4 GB
 • HĐH: Windows 7/Vista/XP
 • Card màn hình: DirectX 9.0c với NVIDIA hoặc AMD ATI 1 GB of RAM
 • Card âm thanh: Có
 • Không gian trống: 6 GB

Download Game The Elder Scrolls V: Skyrim Full Việt Hóa

Phần mong chờ nhất cũng đã đến rồi. Ngay bên dưới đây là link Download Game Skyrim Việt Hóa nhé! Hãy click ngay để tải nào.

Link downgame: https://www.fshare.vn/file/M25AOCCH2KDW

Tải về xong rồi thì tiếp tục làm theo những hướng dẫn bên dưới để cài đặt game cũng như bản việt hoá nhé!

Hướng dẫn cài đặt game và Việt Hóa Skyrim

Bước 1: Bạn tiến hành giải nén File ISO vừa tải về bằng Winrar. Nếu bạn đang xài win 10 thì double click mở ra luôn nhé không cần giải nén.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy File install . Chọn ổ đĩa cài đặt và đợi nhé.

Bước 3: Tiếp theo bạn tiến hành giải nén File Skyrim.Update.13.

Bước 4: Chạy file The.Elder.Scrolls.V.Skyrim.Update.13 trong thư mục update. Chọn đường dẫn đến nơi bạn muốn cài game và nhấn ok.

Bước 5: Copy tất cả các File có trong folder Crack đã giải. Rồi sau đó dán đè vào thư mục cài đặt game. OK vậy là xong phần cài đặt.

Hướng dẫn Việt Hóa Game Skyrim Full

Sau khi cài đặt xong bạn tiếp tục làm theo bước dưới đây để việt hóa game Skyrim còn bạn nào mà muốn chơi game bản Eng thì bỏ qua bước này nhé.

Bước 1: Giải nén File Việt hóa ra nhé!

Bước 2: Copy file data trong thư mục vừa cài đặt và dán đè vào thư mục cài game nhé.

Lời kết

Vậy là mình đã giới thiệu xong cho các bạn tựa game nhập vai hành động siêu hấp dẫn The Elder Scrolls V: Skyrim Full Việt Hoá. Hãy nhớ tải game về và chiến nhé.

Và nhớ thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline hay cho PC của Blog Kiến Thức để cập nhật những game hấp dẫn nhất nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *