red-alert-3

Tải Red Alert 3 Full PC – Game Báo Động đỏ 3 mới nhất

author
9 minutes, 4 seconds Read

Tải Red Alert 3 Full PC – Game Báo Động đỏ 3 mới nhất-natutool


Tiếp nối sự thành công của Red Alert 2, hôm nay Blog Kiến Thức sẽ giới thiệu tới các bạn tựa game Red Alert 3 natutool hay còn gọi là báo động đỏ – một phiên bản mới của Red Alert. Một thể loại game đang rất chi là hot hiện nay, các bạn ưa thích những dòng game chiến thuật Offine đánh nhau chí choé thì đừng lỡ dại mà bỏ qua tựa game này

Tổng quan về Red Alert 3

Red Alert 3 đưa chúng ta quay ngược thời gian, khi mà quân Xô Viết trước nguy cơ thất bại, đã sử dụng cỗ máy thời gian để quay lại quá khứ ám sát thành công Albert Einstein và viết lại toàn bộ lịch sử.

Tuy nhiên mọi chuyện không dễ dàng như thế. Trong quá trình đảo ngược thời gian, lực lượng Xô Viết vô tình giải thoát cho một lực lượng thứ 3. Đó chính là vương triều Rising Sun có nguồn gốc từ Nhật Bản. Như vậy, Red Alert 3 là cuộc đối đầu giữa 3 phe: Xô Viết – Đồng Minh – Nhật Bản.

Các phe phái trong Red Alert 3

Cộng hòa Xô Viết – Chủ nghĩa Xã hội

Trong chiến dịch của Xô Viết, bạn sẽ được Cherdenko bổ nhiệm làm tư lệnh. Và nhiệm vụ của bạn là đẩy lui cuộc tấn công của lực lượng Empire khỏi lãnh thổ Xô Viết ở Leningrad và các vùng lãnh thổ khác. Sau đó phản công lại Nhật Bản và giết chết Nhật hoàng Yoshiro trước khi tiếp tục các cuộc tấn công chống lại quân Đồng Minh.

Sau khi đã hạ được Nhật Bản, bạn chuyển sang tấn công tiêu diệt quân Đồng Minh. Bằng cách vu oan cho tướng Krukov có ý định ám sát mình, Cherdenko đã dùng người chơi để loại bỏ vị tướng này tại căn cứ không quân Von Eisling.

Tiến sĩ Zelinsky, nhà khoa học đã tạo ra cỗ máy thời gian, thông báo cho các người chơi rằng các sự kiện xảy ra là do Xô Viết đã cố gắng để thay đổi quá khứ, và rằng Cherdenko ban đầu không phải là Thủ tướng Xô Viết. Cherdenko sau đó đã quyết định trừ khử bạn vì cho rằng bạn thực sực nguy hiểm khi biết quá nhiều thông tin nhưng thất bại và ông ta được cho là đã chết.

Sau khi đã tiêu diệt Cherdenko, bạn liền mở một cuộc tấn công vào New York để buộc lực lượng Đồng Minh phải đầu hàng. Chiến tranh kết thúc với việc người chơi trở thành nguyên thủ kế tiếp của Liên Xô, trong một thế giới mà đất nước Xô Viết trở thành siêu cường quốc duy nhất và không có một thế lực nào có thể ngăn chặn việc chủ nghĩa xã hội được truyền bá khắp thế giới.

Lực lượng quân Đồng Minh – Chủ nghĩa tư bản

Tham gia vào chiến dịch Đồng Minh, bạn được Nguyên soái Bingham ra lệnh bảo vệ biên giới châu Âu. Và đã đánh lui được cuộc xâm lược của Xô Viết tại bờ biển Anh. Tuy nhiên, các cuộc giao tranh lại khiến cả hai bên bị tổn thất nặng nề.

Và rồi Nhật Bản nhân cơ hội gửi pháo đài của mình để phong tỏa quân Đồng Minh và Xô Viết. Điều này buộc Đồng Minh và Xô Viết liên minh với nhau để chống lại quân Nhật.

Sau khi kháng Nhật thành công, tiến sĩ Zelinsky đào ngũ sang quân Đồng Minh. Báo cáo lại về việc Xô Viết đã đi quay ngược thời gian để thay đổi hiện tại kèm theo cảnh báo họ về lực lượng xâm lược của Xô Viết đang được xây dựng ở Cuba.

Sau khi phá hủy lực lượng xâm lược ở Cuba, Đồng Minh khởi động Chiến dịch Chronostorm và di chuyển lực lượng của họ để tiêu diệt pháo đài của Cherdenko tại Leningrad để ngăn chặn ông ta chạy thoát.

Cuối cùng, Cherdenko bị tống giam suốt đời do những tội ác chiến tranh. Và rồi hó Tổng thống Hoa Kỳ được chấp nhận đứng lên ngôi vị Tổng thống mới của Mỹ trong bài phát biểu công khai.

Đế Chế Mặt Trời Mọc – Chủ nghĩa quân phiệt

Chiến dịch của Nhật bản bắt đầu với cuộc tổng tấn công vào Liên bang Xô viết, trong khi Xô Viết đang đẩy lực lượng quân Đồng Minh đến bờ vực của thất bạt. Rồi khi Đế chế Nhật ngày càng tiến sâu vào lãnh thổ Xô Viết thì Đồng Minh bắt đầu thực hiện một hiệp ước tuyệt vọng và cố gắng tập trung đủ lực lượng để phản công.

Nhật hoàng tin rằng ông đã nghiền nát tất cả mọi hy vọng về tự do của Đồng Minh. Lực lượng của Empire chiếm phần lớn phía tây nước Nga và tiến hành thảm sát tàn bạo bất cứ ai chống lại. Tuy nhiên lực lượng của Empire đã quá chủ quan, đê khi Xô Viết và Đồng minh quyết định liên minh với nhau.

Có robot do thám, Nhật hoàng biết được việc Zelinsky đào ngũ và làm thế nào ông đã giúp Cherdenko thay đổi lịch sử thông qua du hành thời gian. Điều này gây chấn động tâm lý với Nhật hoàng, vì nếu lịch sử có thể được thay đổi thì tức là không có Thiên mệnh dành cho đất nước Nhật Bản.

Và rồi người chơi được giao cho nhiệm vị cuối cùng là mở một cuộc tấn công chống lại lực lượng Đồng Minh còn sót lại ở Amsterdam – trụ sở chính của Đồng Minh. Cuộc chiến ác liệt diễn ra đến kết quả là sự phá hủy cả thành phố và hàng triệu người tử vong. Empire thành công trong việc đánh bại Đồng Minh và phá hủy những gì còn lại của Xô Viết. Và rồi để cho Đế Chế Mặt trời mọc tự do thống trị thế giới.

Cấu hình yêu cầu để chơi Red Alert 3

Cấu hình tối thiểu để chơi

  • Chip xử lý: Intel Pentium 4 2.6 GHz hoặc AMD Athlon XP 2800+ trở lên
  • RAM: 1 GB
  • HĐH: Microsoft Windows XP SP2/Windows 7
  • Card màn hình: NVIDIA GeForce 6800/ATI Radeon X800 trở lên
  • Không gian trống: 6GB

Download Game Red Alert 3 Full PC

Đến phần quan trọng nhất rồi đây, mình sẽ để link tải Game Red Alert 3 Full cho PC ngay bên dưới. Các bạn hãy tải về và trải nghiệm ngay nhé!

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/Z6MCKLZV5R55

Hướng dẫn cài đặt Red Alert 3 Full cho PC

Bước 1: Sau khi tải xong, bạn tiến hành giải nén. Sau đó vào file chạy setup để cài đặt nhé

Bước 2: Sau đó Enter và đợi. Trong quá trình cài đặt sẽ hiển thị lên một vài thông báo yêu cầu quyền admin thì cứ Yes nhé.

Bước 3: Sau khi chờ đợi xong thì nhấn Enter nhé.

Bước 4: Và xong. Giờ vào game thưởng thức thôi!

Lời kết

Và trên đây là tất tần tật về tựa Game chiến thuật đặc sắc Red Alert 3, các bạn có thể tải về miễn phí ngay tại đây.

Đừng quên theo dõi Blog Kiến Thức để cập nhật riêng cho mình những tựa Game Offline PC hấp dẫn nhất nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *