Tải 10 Mẫu CV Xin Việc Đẹp, Chuyên Nghiệp 2022

Tải 10 Mẫu CV Xin Việc Đẹp, Chuyên Nghiệp 2022

author
8 minutes, 5 seconds Read

Tải 10 Mẫu CV Xin Việc Đẹp, Chuyên Nghiệp 2022

Ngày nay chắc hẳn mọi người sẽ không còn quá xa lạ khi nhắc đến CV. Một yếu tố không thể thiếu trong đơn xin việc làm của mỗi người. Đối với nhà tuyển dụng một chiếc CV sẽ là nơi tóm tắt mô tả cá nhân chính xác. Về trình độ và khả năng của ứng viên. Chắc chắn sẽ không có nhà tuyển dụng nào ấn tượng với một CV sơ sài đúng không nào. Chính vì thế nếu đang có ý định xin việc nhanh tay tải ngay 10 Mẫu CV Xin Việc Đẹp, Chuyên Nghiệp 2022. Để giúp chiếc CV của mình thêm bắt mắt và chuyên nghiệp hơn nhé!

Tìm hiểu về CV là gì?

CV là tên viết tắt của Curriculum Vitae hay hiểu nôm na là sơ yếu lí lịch. Nơi tóm tắt những thông tin cá nhân về trình độ học vấn, kinh nghiệm, kĩ năng,… Của mỗi người khi có nhu cầu ứng tuyển vào một vị trí nào đó. CV xin việc mang ý nghĩa rất quan trọng là yếu tố không thể thiếu trong đơn xin việc của ứng viên. Đây là căn cứ để các nhà tuyển dụng xem xét hồ sơ bạn có lọt vào vòng trong hay không.

Trên thực tế, chưa biết bạn có được việc hay không nhưng CV xin việc chính là chìa khoá đầu tiên để bước vào bất cứ doanh nghiệp nào. Do đó bạn không nên gửi một CV sơ sài thiếu chuyên nghiệp gửi đến các nhà tuyển dụng. Điều này sẽ là điểm trừ lớn thậm chí bạn sẽ bị loại ngay từ vòng đầu tiên. Chính vì thế một CV xin việc chuẩn chỉnh về cả nội dung và hình thức sẽ được chú ý hơn.

Tại sao cần phải viết CV khi xin việc làm?

Ngày nay khi đi xin việc CV luôn là yếu tố mà các nhà tuyển dụng yêu cầu bắt buộc. Bởi vì một vị trí sẽ có có rất nhiều ứng viên ứng tuyển nhà tuyển dụng sẽ xem và đánh giá qua CV. Thậm chí đây chính là cơ sở để loại những ứng viên không phù hợp trước khi phỏng vấn. Chính vì thế hiện nay khi xin việc rất nhiều ứng viên chú trọng đầu tư CV.

Hầu hết ai ai cũng muốn CV của mình sẽ “nổi bật giữa đám đông” được nhà tuyển dụng lựa chọn. Chính vì thế việc trang trí CV một cách chỉnh chu sẽ giúp bạn “ghi điểm” hơn vượt qua đối thủ của mình nhé. Tìm hiểu cách viết CV và những mẫu CV đẹp là điều các ứng viên cần làm trước khi chuẩn vị ứng tuyển vào một vị trí nào đó.

CV xin việc bao gồm những thông tin gì?

Để CV xin việc của bạn thực sự noiir bật thu hút nhà tuyển dụng. Thì chắc hẳn không chỉ đẹp mà bạn càn phải có đầy đủ các thông tin cần thiết. Vậy trong CV bao gồm những thoing tin cần thiến nào? Sau đây là những thông tin và nội dung có trong bản CV:

  • Thông tin cá nhân: ngày tháng năm sinh, quê quán, email, số điện thoại liên lạc
  • Trình độ học vấn: trình độ trung cấp/ cao đẳng/ đại học hay những khoá học chuyên môn mà bạn đã có chứng chỉ
  • Kinh nghiệm làm việc: nêu lên kinh nghiệm những công việc mà bạn đã làm liên quan đến vị trí ứng tuyển. Nếu là sunh viên không có nhiều kinh nghiệm có thể nêu lên những hoạt động đã tham gia tại trường hoặc các tổ chức.
  • Kỹ năng: Bạn nên cung cấp những thông tin về kĩ năng để nhà tuyển dụng đánh giá. Chẳng hạn như: kỹ năng mềm, kỉ năng thiết kế, thuyết trình, tin học,…
  • Mục tiêu nghề nghiệp: Bạn cần xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp của mình vào CV xin việc. Để nói lên những dự định, thành tựu mà bạn muốn đạt được trong tương lai. Bạn có thể lập mục tiêu ngắn hạn hoặc dài hạn để nhà tuyển dụng thấy được tiềm năng.
  • Chứng chỉ: Nếu bạn có những chứng chỉ như IC3, IELTS, TOEIC, hay những giải thưởng của các cuộc thi có thể viết vào CV xin việc

Những lưu ý khi viết CV xin việc bạn cần nắm chắc

Để CV xin việc của mình trở nên chuyên nghiệp và chỉnh chu hơn là điều không phải dễ dàng. Do đó trước khi bắt tay vào viết bạn cần lưu ý một số những điều sau đây:

  • Trình bày rõ ràng, mạch lạch không thêm quá nhiều màu sắc. Để đỡ gây rối mắt đồng thời càn viết ngắn gọn súc tích.
  • Chú ý những thông tin cần thiết trong CV không nên đưa những công việc không cần thiết vào CV
  • Chỉ nên làm CV với độ dài từ 1-2 trang bởi nhà tuyển dụng không có nhiều thời gian để đọc quá nhiều thông tin. Nếu bạn viết quá dài dòng sẽ bị đánh giá là ứng viên không biết chọn lọc thông tin
  • Nếu gửi CV bằng Email bạn cần xuất ra file PDF để gửi. Nhằm đảm bảo CV xuất ra không bị lỗi tránh sử dụng file Word để thiết kế. Bởi rất dễ gặp phải tình trạng không mở được file hoặc bị lỗi font

Điểm qua những mẫu CV đẹp chuẩn nhất 2022

Để tạo cho mình một bản CV xin việc thật ưng ý bạn có thể tham khảo qua các mẫu CV dưới đây. Dưới đây là những mẫu CV đẹp chuẩn nhất 2022 mà chúng tôi đã chọn lọc.

CV Xin Việc

CV Xin Việc

CV Xin Việc

Download 10 Mẫu CV Xin Việc Đẹp, Chuyên Nghiệp 2022

Nếu đang loay hoay tìm kiếm những mẫu CV để ứng tuyển vào một vị trí nào đó. Nhưng mãi vẫn chưa tìn được mẫu CV ưng ý. Sau đây là những mẫu CV được VIPTOOLAZ tuyển chọn. Bạn có thể tải về qua đường link mà chúng tôi cung cấp dưới đây nhé!

Sau khi lựa chọn được mẫu CV ưng ý thì hãy bắt tay ngay vào điền những thông tin mà chúng tôi đã lưu ý trên nhé. Chúc các bạn thực hiện nhanh chóng tạo ra những bản CV xin việc chỉnh chu và chuyên nghiệp nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *