Tải ABBYY FineReader 14 Full Cr@ck + Hướng Dẫn Chi Tiết

Tải ABBYY FineReader 14 Full Cr@ck + Hướng Dẫn Chi Tiết

author
6 minutes, 6 seconds Read

Tải ABBYY FineReader 14 Full Cr@ck + Hướng Dẫn Chi Tiết-natutool

ABBYY FineReader natutool là một trong những ứng dụng OCR tốt nhất trong nhiều năm. ABBYY FineReader 14 là giải pháp đơn giản để chỉnh sửa, đánh giá, bảo mật, so sánh và chuyển đổi PDF cũng như ảnh scan. ABBYY FineReader sử dụng công nghệ OCR tiêu chuẩn để xử lý toàn diện văn bản PDF dạng bản cứng. Ứng dụng này tốt cho cả người dùng chuyên nghiệp và cá nhân.

Trong bài viết này, Topthuthuat.vn sẽ chia sẻ với các bạn toàn bộ thông tin về ABBYY FineReader 14, ưu và nhược điểm của phần mềm. Đặc biệt chúng tôi sẽ chia sẻ file tải ABBYY FineReader 14 Full Cr@ck cập nhật mới nhất nhé!

Giới thiệu Abbyy FineReader 14

ABBYY FineReader 14 là phần mềm cho phép bạn tạo chỉnh sửa nội dung PDF. Nói 1 cách khác là nếu bạn có 1 file PDF, hoặc hình ảnh muốn chuyển file ảnh đó sang dạng chữ thì có thể sử dụng phần mềm này. Đây là phần mềm có chức năng quét công nghệ cao OCR. Giúp nhận dạng chữ từ file ảnh.

Nếu nói về sức mạnh hoặc hỗ trợ, thì ABBYY FineReader 14 là một trong những ứng dụng mạnh nhất trên thế giới khi nói đến Nhận dạng ký tự. Nó có nhiều hỗ trợ ngôn ngữ cũng có. Điều này sẽ cho phép bạn làm việc với hơn 20 ngôn ngữ trong trường OCR?

Abby FineReader 14 có tính năng gì?

Menu chính:

Menu mở của FineReader cung cấp hầu hết các tính năng được sử dụng thường xuyên để mở và chuyển đổi bất kỳ tài liệu nào. Điều này nên là bởi vì đây là các chức năng chính của bất kỳ ứng dụng OCR nào.

Menu Quét, thứ hai trong thanh bên, có chức năng dọn dẹp tương tự được cung cấp để nhập tài liệu được quét từ máy quét cũng như từ Word hoặc Excel.

Chỉnh sửa PDF

Trình chỉnh sửa PDF của FineReader cung cấp các chức năng như các sản phẩm đối thủ như Acrobat Reader và Flexi-PDF, nhưng giao diện khác nhau về ngoại hình và sử dụng cả hai. Bạn có thể chọn khu vực trên tài liệu chỉ bằng chuột và nhấp vào tùy chọn mong muốn để tìm kết quả, nó đơn giản như vậy. Phần mềm này chuyên nghiệp đến mức bạn không cần phải có kinh nghiệm thành thạo để sử dụng phần mềm này. Mặc dù bạn cần cho một chút thời gian để làm quen với tất cả các tùy chọn.

Có một tùy chọn được gọi là Redaction Mode trong tab Công cụ, sẽ cho phép bạn xóa nhiều vùng chỉ bằng cách nhấp vào chúng và chuyển sang vùng tiếp theo.

Định dạng xuất File

Các tệp PDF được mở trong trình chỉnh sửa có thể được xuất dưới dạng tham số có thể tìm kiếm hoặc có thể được xuất để lưu dưới dạng tệp PDF chỉ có hình ảnh hoặc ở nhiều định dạng khác như Word, Excel, HTML, ODT, CSV, TXT, v.v. có sẵn trong phần mềm này không được Acrobat Reader hỗ trợ.

Thêm chữ ký số

Menu miễn phí đơn giản và lộn xộn cho phép bất kỳ người dùng nào dễ dàng tạo và thêm chữ ký số. Người dùng cũng có thể duyệt và thêm hình ảnh chữ ký hiện có trong hệ thống hoặc có thể trực tiếp lấy đầu vào từ máy quét. Sau khi tạo, PDF đã ký không thể được sửa đổi mà không làm mất hiệu lực chữ ký.

Yêu cầu cấu hính của ABBYY FineReader 14 

Hệ điều hành

  • Microsoft Windows 10 / 8.1 / 8/7
  • Máy chủ Microsoft Windows 2016/2012/2012 R2 / 2008 R2

Phần cứng

  • PC có tốc độ 1 GHz trở lên
  • RAM 1 GB (khuyên dùng 4 GB)
  • 1,2 GB không gian đĩa cứng để vận hành chương trình tối ưu
  • Thẻ video có độ phân giải 1024 × 768 trở lên
  • Một kết nối Internet để kích hoạt sản phẩm.

Link Download ABBYY FineReader 14 Full

ABBYYFINE READER – LINK GOOGLE DRIVE

ABBYYFINE READER – LINK DỰ PHÒNG

Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader 14 Full

Bước 1: Tải File và giải nén bằng Winrar

Bước 2: Chạy file cài đặt

Vào thư mục vừa giải nén, chạy file cài đặt có tên “ABBYY.FineReader.v14”

Bước 3: Tick chọn “I accept…”. Chọn Next

Bước 4: Tick chọn Typical > Chọn Next

Bước 5: Nhấn Install

Bước 6: Đợi 5 phút để nó cài đặt

Bước 7: Nhấn chọn Finish

Bước 8: Nhấn chọn Yes

Bài viết này Topthuthuat.vn đã giới thiệu đến các bạn các tính năng cũng như là hướng dẫn cài đặt phần mềm ABBYY FineReader 14 Full kích hoạt. Với những hướng dẫn chi tiết này mong rằng các bạn cài đặt thành công. Nếu gặp vấn đề gì trong cài đặt hãy bình luận ở phía dưới bài viết để chúng tôi hỗ trợ nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *