Adobe Audition

Tải Adobe Audition 2020 Full [32/64 Bit] + Hướng Dẫn Cài Đặt

author
7 minutes, 36 seconds Read

Tải Adobe Audition 2020 Full [32/64 Bit] + Hướng Dẫn Cài Đặt-natutool

Adobe Audition natutool là phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng hòa âm, thiết kế hiệu ứng âm thanh, cắt nhạc và xử lý tạp âm nền một cách dễ dàng. Sử dụng Adobe Audition sẽ giúp bản nhạc hay bản thu của bạn trở nên hoàn hảo và có hồn hơn với khả năng phối nhạc cùng hiệu ứng âm thanh hoàn hảo. Cùng Top Thủ Thuật tải ngay Adobe Audition 2020 Full Cờ Rắc qua bài viết này nhé!

Adobe Audition 2020 là gì?

Phần mềm Adobe Audition được biết là một trong những phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Nếu Adobe Photoshop là “phù thủy” chỉnh sửa ảnh thì Adobe Audition có thể coi là phù thủy chỉnh sửa âm thanh. Hàng loạt các tính năng hữu ích trong Adobe Audion như cắt, kéo dài, tăng cường độ, tần số, thêm bớt các bản nhạc… sẽ giúp bạn tạo ra một file âm thanh chất lượng nhất.

Adobe Audition là phần mềm thu âm chuyên nghiệp cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh và chỉnh sửa giọng hát hay một bài hát nào đó, thậm chí phần mềm này còn có khả năng thay đổi giọng của con trai thành con gái để bạn có thể trêu đùa với bạn bè của mình. Phần mềm này rất dễ sử dụng, ngay cả đối với những người mới bắt đầu trong lĩnh vực này. Adobe Audition được phát hành bởi Adobe Systems, hãng phần mềm nổi tiếng với các sản phẩm như phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop, phần mềm xử lý PDF Adobe Acrobat, phần mềm đọc file Adobe Reader, công cụ hỗ trợ Adobe Flash …

Với Adobe Audition, người dùng chỉ cần một máy tính cá nhân hỗ trợ và sử dụng tai nghe là có thể dễ dàng làm việc với các tệp âm thanh của mình. Nhằm giúp người dùng dễ dàng sử dụng, Adobe Audition cũng cung cấp cho bạn rất chi tiết hướng dẫn sử dụng, chỉ cần một chút thời gian làm quen là bạn có thể sử dụng thành thạo công cụ chỉnh sửa âm thanh hàng đầu thế giới này.

Adobe Audition 2020 là gì?

Các tính năng nổi bật của Adobe Audition

 • Các công cụ mạnh mẽ để tạo, trộn và thiết kế hiệu ứng âm thanh.
 • Cải thiện chất lượng ghi âm lên một tầm cao mới.
 • Biến những tập tin âm thanh chất lượng kém thành một tác phẩm ấn tượng.
 • Xử lý đa track và hỗ trợ Plugin VST / AU.
 • Các công cụ chỉnh sửa âm thanh từ cơ bản đến nhiều chức năng nâng cao.
 • Tạo âm thanh cho các ứng dụng Adobe khác.
 • Áp dụng các hiệu ứng khác nhau cho các tệp âm thanh.
 • Kiểm soát cài đặt âm thanh và điều chỉnh cao độ và âm lượng dễ dàng.
 • Làm việc với độ chính xác cao nhất và loại bỏ tạp âm từ âm thanh.
 • Di chuyển clip đã chọn bằng các phím tắt dễ dàng.
 • Cập nhật thêm nhiều hiệu ứng khác nhau bao gồm: Notch Shifters, DeHummer, Phase, Doppler, DeEsser, …
 • Với Multiband, bạn có thể dễ dàng kiểm soát các đặc tính âm học như tiếng ồn, tiếng ồn và động lực học với độ chính xác cao nhất.
 • Bạn có thể dễ dàng ghi lại mọi thứ với thời gian chính xác thông qua tính năng Metronome.
Adobe Audition
Giao diện của Adobe Audition

Ưu điểm của Audition

 • Phần mềm xử lý âm thanh hàng đầu: Các công cụ chỉnh sửa, khôi phục và lọc âm thanh có độ chính xác cao hàng đầu trong ngành dành cho video, podcast và thiết kế hiệu ứng âm thanh.
 • Ghi, chỉnh sửa và nối các đoạn nhạc: Adobe Audition cung cấp hướng dẫn chi tiết từng bước, cho phép bạn nhanh chóng tìm hiểu chức năng của bộ công cụ audido mạnh mẽ này, bao gồm quy trình làm việc liền mạch với Adobe Premiere Pro.
 • Thêm sức hấp dẫn cho công việc của bạn: Sử dụng phần mềm này để có âm thanh chất lượng chuyên nghiệp, ngay cả khi bạn chỉ là người dùng nghiệp dư. Và khi làm việc với một trình chỉnh sửa chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm cho công việc của bạn thú vị hơn rất nhiều.
 • Tạo nội dung cho podcast: Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về ghi, trộn và sản xuất nội dung âm thanh cho podcast hoặc bất kỳ dự án âm thanh nào khác.
 • Remix nhạc dễ dàng: Người dùng có thể biên dịch lại bất kỳ bài hát nào một cách dễ dàng và tự động theo ý thích của mình bằng công cụ Remix trong Audition.
 • Sửa chữa và phục hồi các đoạn âm thanh: Audition cung cấp cho bạn những công cụ mạnh mẽ để bạn có thể sửa chữa và phục hồi các đoạn âm thanh một cách dễ dàng.

Link Download Adobe Audition 2020

Download

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition 2020 Full

Trước khi tải Adobe audition 2020 theo đường link phía về máy, bạn phải tắt phần mềm diệt virus, đối với win 10 phải tắt cả Windows Defender bởi nếu không tắt, những trình quét virus này sẽ nhận nhầm tệp tải xuống là virus và ngay lập tức xóa nó. Vậy nên bạn nhớ tắt các trình diệt virus hiện hành trên máy tính đã nhé.

Bởi vì link tải mình cung cấp đến bạn là phiên bản Adobe audition 2020 Full nên trong quá trình cài đặt bạn chỉ cần nhấn ok, khi hiện ra bảng có dòng chữ Install hi.ru as Home, bạn bỏ tích và chọn OK để cài đặt. Chờ cài đặt xong bạn chỉ việc mở lên để sử dụng đầy đủ các chức năng thôi.

Adobe Audition
Khởi động Adobe Audition và sử dụng thôi

Chúc bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *